Hoàng Thùy Linh là diễn viên, ca sĩ nhạc vơi đất nước hình chữ S, từng học múa 7 năm tại Cao đẳng thẩm mỹ Hà Thành, cô từng đóng vai bao gồm Vàng Anh trong phần 2 lịch trình vô tuyến liên hệ Nhật ký kết Vàng Anh.

Bạn đang xem: Hoàng thùy linh trả lời cực thông minh khi bị hỏi về người yêu hiện tại


*
*
*
*

tin tức lý lịch Hoàng Thùy Linh

Một số phyên Hoàng Thùy Linh tyêu thích gia

Vai diễn năng lượng điện hình họa thứ nhất khiến tuyệt vời của Hoàng Thùy Linh là Thùy (phyên ổn Đường đời, 25 tập, của đạo diễn Quốc Trọng). Sau đó, cô tmê mệt gia các bộ phim truyền hình lâu năm tập không giống như Trò nghịch của số phận (2005, 18 tập) của đạo diễn Huy Thuần, vai Lan trong Đi về phía mặt trời (2006, 29 tập) của đạo diễn Lưu Trọng Ninch.

Tiểu sử Hoang Thùy Linh

*

Hoàng Thùy Linh từng học múa 7 năm tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội Thủ Đô, khóa huấn luyện và đào tạo diễn viên truyền hình của Hãng phim truyền hình đất nước hình chữ S. Cô từng là ca sĩ phú trong team hát Thiên Thần, người dẫn công tác thiếu nhi Vui cùng Hugo của Đài Phát tkhô hanh - Truyền hình thủ đô,tyêu thích gia một trong những bộ phim tivi lâu năm tập, lịch trình tivi liên quan, đóng góp phyên ổn quảng bá.

Vai diễn năng lượng điện hình ảnh thứ nhất tạo tuyệt vời của Hoàng Thùy Linh là Thùy (phyên Đường đời, 25 tập, của đạo diễn Quốc Trọng). Sau đó, cô tđê mê gia những bộ phim nhiều năm tập khác ví như Trò chơi của số trời (2005, 18 tập) của đạo diễn Huy Thuần, vai Lan trong Đi về phía khía cạnh ttách (2006, 29 tập) của đạo diễn Lưu Trọng Ninc.

Năm 2006, Hoàng Thùy Linc thi đỗ thủ khoa lớp Đạo diễn truyền hình - Đại học Sân khấu Điện hình họa và hiện tại đang theo học tại phía trên.

Năm 2007, vì có "gương mặt đẹp tươi với vốn diễn "kha khá" vào năng lượng điện ảnh", Hoàng Thùy Linh được chọn vài ba vai bao gồm Vàng Anh trong phần 2 lịch trình truyền hình cửa hàng Nhật ký kết Vàng Anh vốn được nhiều người vào giới trẻ hâm mộ.

Scandal cảnh rét Hoàng Thùy Linh

Tháng 10 trong năm 2007, Hoàng Thùy Linc kết dính vụ scandal lúc 1 đoạn Clip tảo cảnh sắc hệ dục tình thân cô và chúng ta trai bị một nhóm tín đồ vạc tán cùng Viral lên mạng Internet từ thời điểm ngày 12 tháng 10. Vụ bê bối này làm ra xôn xang trong dư luận trong nước với được cả báo chí quốc tế quan tâm (Anh, Mỹ,...). Sự kiện này đã tạo ra không ít dư luận trái chiều, tương đối nhiều các học sinh "tuổi teen" đang lên tiếng xin tha trang bị đến cô trong những khi đó những người khác, tuyệt nhất là các bậc phụ huynh, đã phê phán rất ngặt nghèo và ra đi hơn còn đòi cô cần tất cả đòi hỏi lỗi vị đã tàn phá một chương trình mang tính chất giáo dục, lý thuyết mang đến lứa tuổi vị thành niên. Ngày 14 mon 10, đạo diễn phyên Nhật cam kết Vàng Anh xác định tuyên ổn cha trợ thì xong ghi hình loạt phyên này. Trước kia chương trình giải trí đến thiếu nhi Vui cùng Hugo nhưng Thùy Linch có tác dụng bạn dẫn lịch trình cũng tuim tía biến hóa người dẫn.

Sau vụ bê bối, Hoàng Thùy Linh vẫn liên tiếp con phố chuyển động thẩm mỹ cùng với phương châm ca sĩ, cùng với "địa điểm hot vào xã giải trí sinh sống Hà Nội".

Năm 2008, bên cạnh các vận động vào lĩnh vực âm nhạc, Hoàng Thùy Linch còn giúp người mẫu hình ảnh lăng xê thời trang và năng động, và làm cho khuôn mặt thay mặt đại diện cho 1 trò chơi năng lượng điện tử trực tuyến.

Năm 2010, tờ CNN GO sẽ xếp vụ scandal của Hoàng Thùy Linc vào đội 5 vụ bê bối dục tình bậc nhất châu Á.

Âm nhạc

Sau vụ scandal rầm rĩ, Hoàng Thùy Linch tạm bợ lánh xa sân khấu một thời hạn trước lúc trở lại cùng với tư biện pháp là 1 trong những ca sĩ. Hợp tác thuộc nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Nguyễn Đức Cường, ca sĩ Đông Nhi, Hoàng Thùy Linc cho ra đời album Hoàng Thùy Linch vào khoảng thời gian 2010 với mẫu nhạc dance pop. Đĩa 1-1 thứ nhất "Nhịp đập giấc mơ" (nhạc với lời: Lưu Thiên Hương) khiến ấn tượng vì chưng unique âm thanh cũng tương tự sự đầu tư chi tiêu của Linch trong vũ đạo cùng đoạn phim. Các bài xích hát khác của album như "Cho nhau lối đi riêng(nhạc và lời: Đông Nhi), "Rung động" (nhạc và lời: Nguyễn Đức Cường) cũng nhận thấy sự cỗ vũ tự người theo dõi.

Năm 2011, Hoàng Thùy Linc liên tục sự nghiệp ca hát cùng với album "Đừng vôi vàng" cũng là một trong những thành phầm dance pop hợp tác với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Đĩa đơn đầu tiên, "Đừng vội vàng" , được yêu mếm vì chưng giai điệu sôi động với gồm quality âm thanh cao, mặc dù đoạn phim của bài hát này lại tạo những bất đồng quan điểm. Trái lại, bài hát tiếp theo được tiến hành video là "Ngày không anh" lại được đánh giá cao về ý tưởng phát minh, vũ đạo, nhất là chình họa Hoàng Thùy Linch ngồi bên trên ao sen. Sau đó, Hoàng Thùy Linc tung ra Clip mang đến bài hát "Lại Lần Nữa", đấy là một bạn dạng ballad. Album "Đừng vội vàng" được hâm mộ, nhiều người cho rằng đấy là một album được trau chuốt mang lại chỗ đến vùng đơn nhất vào làng nhạc trẻ Việt Nam bây chừ, đặt biệt là bài xích hát "Sợi dây" nhận ra phản bội ứng lành mạnh và tích cực trường đoản cú những thính mang khó tính, bọn họ đánh giá cao phần phối khí xuất sắc của Lưu Thiên Hương, nhưng lại cho rằng giọng hát của Hoàng Thùy Linch ko xuất sắc.

Xem thêm: Khám Phá Ý Nghĩa Cây Xương Rồng Trong Cuộc Sống, Tình Yêu Và Phong Thủy

Tháng 10, 2012, Hoàng Thùy Linh thường xuyên thuộc Lưu Thiên Hương quay lại Thị trường music với mini-album "Rơi" với single cùng tên. Single này được Review không nhỏ nhờ vào phần tiếp tế tinh tế và sắc sảo. "Rơi" còn là 1 trong những album giúp Thùy Linh phân tách các thể nhiều loại âm thanh không giống nhau sau thời điểm vẫn vô cùng thành công cùng với dance-pop.

Đĩa hát

- Hoàng Thùy Linh (2010)

- Đừng nôn nả (2011)

- Digital Single Rơi (2012)

- Mini-Album 2012 (2012)


Thông tin thêm Wiki Hoàng Thùy LinhHoàng Thùy LinhTên khai sinhSinhDòng nhạcNghề nghiệpNăm hoạt độngHãng đĩa
Hoàng Thùy Linh
11 tháng 8, 1988 (33 tuổi)TPhường. hà Nội, Việt Nam
PopNhạc trẻBalladDance-popTrapFolktronicaEDM
Ca sĩDiễn viên truyền hìnhDiễn viên năng lượng điện ảnhNgười dẫn chương trìnhNgười mẫu ảnh
2004–nay
Sony Music VietnamWePro Entertainment