Sau một thời gian sơ tuyển chọn kéo dài, trường đoản cú 23/7 sắp tới, Giọng hát Việt nhí năm 2016 - mùa 4 đã chính thức trở về với người theo dõi truyền hình

Giọng hát Việt nhí được thiết lập bạn dạng quyền từ bỏ chương trình The Voice Kids of Hollands của Hà Lan - là một trong những Sảnh nghịch giành cho đông đảo em nhỏ bên dưới 15 tuổi tuổi có chức năng ca hát. Ban giám khảo - mặt khác kiêm nhiệm sứ mệnh giảng dạy viên của công tác là các nghệ sĩ tên tuổi đã huấn luyện những em nhỏ dại cứng cáp rộng. Qua 3 vòng thi Giấu phương diện, tuyên chiến và cạnh tranh, Liveshow, những thí sinh tham dự sẽ được lắp thêm đầy đủ chuyên môn, kỹ năng và kiến thức tkhô cứng nhạc không thiếu rộng.

*

Các HLV mới của Giọng hát Việt nhí mùa 4

Năm nay năm nhâm thìn đang là mùa sản phẩm 4 Giọng hát Việt nhí cho cùng với người theo dõi Việt Nam với tương đối nhiều đổi khác. Đáng kể nhất là việc lịch trình không ngừng mở rộng thêm hiệ tượng sơ tuyển online nhằm tạo ra điều kiện thêm cho nhiều thí sinc ko có tác dụng mang đến sơ tuyển chọn trực tiếp. Kết thúc vòng sơ tuyển online, BGK đã nhận được ngay gần 1.000 clip gửi về. Cô bé bỏng Chiara Falcone sẽ đạt giải quan trọng, được đi thẳng liền mạch vào vòng đối đầu; nhị thí sinh Nguyễn Ngọc Hoài An cùng Nguyễn Quận Hoàng Mai - Hà Nội Anh đạt giải Nhất, vào trực tiếp vòng giấu mặt không cần qua sơ tuyển chọn thẳng.

Một chũm thay đổi hết sức quan trọng của Giọng hát Việt nhí năm nhâm thìn là Ban huấn luyện và giảng dạy viên. Năm nay, chương trình gồm một ê-gấp rút HLV trọn vẹn bắt đầu. Đó là Đông Nhi-Ông Cao Thắng, Noo Phước Thịnh với Vũ Cát Tường.

Bạn đang xem: Lịch phát sóng giọng hát việt nhí 2016, thể lệ, giải thưởng chương trình


Giọng hát Việt nhí mùa đồ vật bốn cũng mở thêm một cơ hội mang lại mọi thí sinh bị loại sinh sống những vòng thi - chính là bề ngoài đánh giá online. Những thí sinc bị loại sinh sống vòng đối đầu đã làm một thành phầm music được đăng thiết lập bên trên kênh ViVa Network với người theo dõi vẫn bình chọn clip nhưng mà mình ái mộ trên trang tập san năng lượng điện tử saostar.vn. Các thí sinh có lượt coi với lượt bình chọn tối đa sẽ có cơ hội biến thí sinc thứ 6 bước vào tối thi tầm thường kết của từng team.

Các thí sinc bị nockout sinh hoạt vòng liveshow cũng sẽ làm một thành phầm âm thanh được đăng sở hữu bên trên kênh ViVa Network để người theo dõi bình chọn.

Xem thêm: Xem Bói Đặt Tên Con Trai Hợp Tuổi Bố Mẹ Để Gia Đình Sung Túc

Thí sinc như thế nào gồm lượng xem cùng lượt bình chọn cao nhất đã như mong muốn đổi thay thí sinch thiết bị 4 phi vào tối chung kết xếp hạng để toắt ngôi vị quán quân cùng với các thí sinc khác…


Cựu huấn luyện và đào tạo viên, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vẫn trở về với 1 vai trò bắt đầu - người đứng đầu âm thanh.

Theo bật mý của BTC, tổng mức phần thưởng của công tác lên đến mức hơn 1 tỷ vnđ.