Tác phẩm gồm hàng chục triệu người quan sát và theo dõi trên mạng, khi chuyển thể cũng là một trong những trong những tập phim truyền họa chạy khách độc nhất Hàn Quốc năm 2016.

Bạn đang xem: Truyện tranh mây họa ánh trăng tập 1


*

Lấy toàn cảnh hoàng cung Triều Tiên, mẩu truyện Mây họa ánh trăng lôi cuốn người hâm mộ, người theo dõi vì chưng tình tiết bất ngờ, nhưng mà cũng tương đối đầy đủ rất nhiều cốt truyện tinch nghịch.

Trên nền mẩu chuyện ấy là hầu như thông điệp về tình yêu tuổi mới mập lãng mạn, tình bạn trước thử thách, hầu như chọn lọc trước âm mưu, sắp xếp chốn hoàng cung...

Bức Ảnh vào phyên Mây họa ánh trăng.

Tác phđộ ẩm ăn khách

Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds) là tác phđộ ẩm văn học mạng của người sáng tác Yoon Isu. Từng phần của đái thuyết được đăng cài bên trên website Naver từ ngày thu năm trước đó kéo dài mang lại ngày thu năm 2014. Tác phẩm văn học tập mạng này còn có sức gợi cảm lớn, cho tới rộng 50 triệu lượng truy vấn.

Năm 2015, tác phẩm được xuất bản thành một bộ sách giấy, chia làm 5 tập.

Mây họa ánh trăng cũng được phạt sóng trên nhiều nước châu Á nlỗi Singapore, Malaysia, Hongkong, Thailand. Hình như bộ phim truyền hình cũng được phạt sóng bên trên kênh KBS trên hơn 100 nước với prúc đề tiếng Anh.

Từ sức hút của bộ phim truyền hình, cuốn nắn sách ảnh Mây họa ánh trăng Thành lập. Sách dày 344 trang, trong số ấy có khoảng 3trăng tròn trang hình họa in màu sắc. Bên cạnh hình hình ảnh rất đẹp vào phlặng, sách còn tồn tại phần cầm tắt văn bản, cảm giác về các nhân thiết bị và hậu trường xoay phyên ổn.

Mới trên đây, đái tmáu Mây họa ánh trăng đã có được NXB Phụ Nữ xây dựng tại toàn nước từ thời điểm tháng 4. Sở tác phđộ ẩm dày dặn bởi vì những dịch trả đưa ngữ. Cụ thể, tập 1 (Thanh Hoài, Quỳnh Trang, Ly Hương), tập 2 (Trần Thành Phố Hải Dương, Tkhô nóng Tmùi hương, Tkhô giòn Mai), tập 3, 4, 5 vày nhóm dịch Hàn Hinc Văn gửi ngữ.

Bộ tè tmáu của Yoon Isu mang đến ánh nhìn đa chiều rộng về mọi nhân thiết bị mà người theo dõi truyền họa thích thú. Diễn đổi mới câu chuyện cũng có nhiều điểm khác cùng với phlặng hình họa, tạo nên sự tò mò và mức độ thu hút với các người hâm mộ từng coi phim.

3 trong các 5 tập bộ truyện Mây họa ánh trăng new kiến thiết tại đất nước hình chữ S.

Bộ truyện hữu tình về tình thân, tình bạn chốn hoàng cung

Nhân thứ thiết yếu của Mây họa ánh trăng là Hong Ra On - một cô bé giả phái mạnh làm công việc là tư vấn tình cảm chỗ phố chợ đông đảo. Một người tiêu dùng hào pđợi của Ra On cả gan mướn cô viết tlỗi nhằm tán tỉnh và hẹn hò công chúa đương triều.

Thế tử Yeong thấy em gái mình quá ham mê “đại trượng phu trai” qua rất nhiều bức thư, bèn quyết vai trung phong gặp phương diện kẻ lạ lẫm - người sáng tác của rất nhiều bức tlỗi ấy để tận hưởng cắt đứt mối quan hệ tối tăm. Ra On vì chưng lỡ thừa nhận chi phí của người sử dụng thuê bản thân viết thư, đề xuất đề nghị liều mình đi gặp mặt phương diện, từ kia cô vô tình mắc ân oán với Lee Yeong.

Duyên phận khiến cho số trời Ra On và vị vắt tử lãnh đạm vướng sát vào nhau, dệt phải mẩu truyện tình lãng mạn chốn hoàng cung Joseon.

Số phận chuyển Ra On vào cung. Việc mang phái mạnh chốn hoàng cung trnghỉ ngơi đề xuất khó khăn gấp nhiều lần. Ẩn bản thân bên dưới dấu nội quan liêu, nữ giới đề nghị học tập biết bao điều: học tập biện pháp phục tùng, đón ý người chủ, “giữ mồm giữ miệng”...

Ngỡ tưởng cuộc sống thường ngày trong cung vẫn phấn kích, phú quý, quyền lực tối cao, tuy nhiên Hong Ra On đâu ngờ rằng hầu hết sóng gió, âm mưu đang đón chờ. Cung cấm có tương lai sự trọng dụng, sủng ái, đưa đến bổng lộc, tước đoạt hiệu cơ mà cung cnóng cũng xóa khỏi thoải mái, chuẩn bị sẵn sàng vùi dập, thậm chí tước đoạt đi sinc mạng.

Với bản tính lanh lợi, trí xuất sắc thiên bđộ ẩm, Hong Ra On xả thân vào cung cấm, đương đầu với tương đối nhiều trường hợp tréo ngoe, “dnghỉ ngơi khóc dsinh hoạt cười”, đôi lúc là cực kỳ nguy hại. Thđọng con gái thu nhận ra không hẳn là quà bạc, danh vọng mà lại là nhơn tình, là tình bạn, hầu hết rung hễ thật đẹp và trong trắng.

Chính vào hoàng cung, số trời vẫn đưa đẩy nàng gặp gỡ Lee Yeong - Hoa thảo Điện hạ - “oan gia ngõ hẹp”, Byeong Yeon - một thích khách bí ẩn náu mình trong hoàng cung bỏ phí, với Yoon Sung - vị đại nhân tphải chăng tuổi ghẻ lạnh.

Những phái mạnh tử ấy mọi người một tính biện pháp, một kiểu cách và mục đích sống khác biệt, nhưng lại dù công khai minh bạch xuất xắc lặng lẽ thì họ vẫn luôn luôn hiện hữu sinh hoạt bên Ra On, giúp đỡ, che chắn mang lại người vợ.

Trailer phyên ổn Mây họa ánh trăng Bộ phyên ổn chiếu trên Nước Hàn trường đoản cú 2016, gồm tỉ trọng tín đồ xem béo, được sở hữu phiên bản quyền chiếu tại những nước châu Á.

Trong chốn hoàng cung đầy tai hại, tình thân thân Ra On với vậy tử Young nảy nngơi nghỉ. Người con gái dành riêng cả thanh khô xuân nhằm đóng góp trả phái mạnh nhân ấy sau cùng trọn vẹn đổi thay người thanh nữ Lúc phụ nữ yêu thế tử điện hạ.

Trước sự hối thúc của hoàng thái hậu về việc lập cầm tử phi cùng phần nhiều ước mơ ko đáy trong phòng chúng ta Klặng đã đẩy Ra On mang lại bờ vực thẳm. Cthị trấn tình đẹp như mơ của Ra On và núm tử đứng trước thách thức to lớn Khủng.

Không chỉ đề cập câu chuyện tình hữu tình chốn hoàng cung, Mây họa ánh trăng còn là một tác phđộ ẩm về tình các bạn, tuổi tthấp. Tác phẩm cuốn hút bạn đọc với đều nhân trang bị có đậm chất ngầu đặc biệt. Đó là 1 Kim Yoon Sung lôi kéo cùng điềm đạm, anh là một trong những công ty học đưa hiện ra trong một mái ấm gia đình Gianh Giá. Đó là một trong những Byeong Yeon - một kiếm khách thành thạo, với vẻ hào hoa lãng tử.

Xem thêm: Xem Phim Tiếng Thét Trong Mưa Trọn Bộ Phim Tiếng Sét Trong Mưa

Bộ tía Lee Yeong, Yoon Sung, Byeong Yeon lúc nhỏ là bạn bè, thậm chí còn là trọng điểm giao, nhưng khi bự lên, đông đảo mưu thứ chính trị của nhiều thế lực khiến cho họ lâm vào nỗ lực tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh. Mọi máy được để lên trên bàn cân nặng, gần như bé fan trong khoảng xoáy số trời ấy sẽ phải chọn thân tình thân, mái ấm gia đình cùng quyền lực tối cao.