Truyện tình cảm tuổi học trò giữa Thắng cùng Ngân là 1 trong mẩu chuyện siêu thơ mộng. Thắng là một trong bạn ngộ nghĩnh, tuyệt tới trường muộn, lười làm bài bác tập về bên. Còn Ngân là một trong những cô gái dìu dịu, học tốt cùng hết sức dễ thương và đáng yêu.

Bạn đang xem: Truyện ngắn hay về tình yêu tuổi học trò

Truyện tình thân tuổi học trò thân Thắng với Ngân phần 1.

Ngân là một cô nàng học tập khôn xiết giỏi với cũng chính là lớp trưởng của lớp 11a6, Ngân là một trong cô nàng hiền đức, ngoan ngoãn, lễ phxay, dễ thương và đáng yêu đề nghị được không ít các bạn vào lớp yêu mến.


Nhưng Thắng thì lại không giống, Thắng lại cực kỳ ghét Ngân, vì Thắng giỏi tới trường muộn, mà lại Ngân lại tiếp tục phàn nàn cùng với Thắng về Việc này. Đã có khá nhiều lần Ngân report bài toán Thắng đi học muộn cùng với thầy giáo công ty nhiệm, và Thắng đã và đang những lần buộc phải viết bạn dạng kiểm điểm, Thắng đã bị pphân tử siêu nặng về bài toán này.

Thắng là một trong những học sinh mê mẩn đùa, đậm chất ngầu bắt buộc gia sư công ty nhiệm vẫn đến Thắng ngồi thuộc bàn cùng với Ngân, nhằm Ngân kèm cặp Thắng. Thắng cảm giác khôn xiết khó chịu khi yêu cầu ngồi cạnh Ngân, sẽ không ít lần Thắng xin gửi nơi, tuy nhiên giáo viên chủ nhiệm ko gật đầu đồng ý.


*
*
*

Bạn đã phát âm truyện tình yêu tuổi học tập trò thân Thắng cùng Ngân phần 3

Thắng trả lời: Không, tớ chỉ ao ước nghe Ngân nói, là Ngân bao gồm phù hợp Thắng hay không thôi, tớ không thích nghe rất nhiều lời khác. Ngân bình tĩnh và nói: Thắng đến tớ suy nghĩ mấy ngày nha, tớ trả lời Thắng sau nha. Trong thời điểm này Thắng Cảm Xúc bản thân có 1 chút hi vọng với gật đầu đồng ý, Ngân yêu cầu trả lời Thắng nhanh khô nha, Thắng hóng muốn câu trả lời này của Ngân lắm kia. Ngân mỉm cười!

1 tuần sau, Ngân ơi! Sao cậu không vấn đáp tớ. Ngân giả vờ như không ghi nhớ chuyện gì?, trả lời gì vậy Thắng?. Ngân không nhớ!. Trong thời điểm này Thắng cảm giác vô vọng cực kỳ, vậy là Ngân không say đắm Thắng hả?. Thắng yêu Ngân, yêu Ngân nhiều lắm!. Ngân con quay thanh lịch cùng nói: Thật không?. Thắng trả lời: Thật, tớ yêu thương Ngân nhiều lắm, Ngân ghét tớ vậy sao? Hay tại tớ học dốt, tại tớ nghèo đề xuất Ngân ko yêu?

Ngân mỉm mỉm cười cùng nói: Ngân gồm nói gì đâu? Sao Thắng lại nói thế? Thắng không học tập dốt mà, Thắng hiện nay biến đổi rồi mà lại. Hihi. Thắng nhìn trực tiếp vào mắt Ngân cùng nói: Ngân tất cả yêu Thắng không?. Ngân vấn đáp đi?. Ngân im lặng cùng không gì?. Thắng tảo sang với nói: Ngân không nói gì Tức là Ngân chấp nhận rồi nha. Ngân: Ơ, ơ, cậu…..

Thắng mỉm cười với nói: Em yêu ơi!. Ngân trả lời: Cậu đang nói chuyện cùng với ai đấy?. Thắng trả lời: Tớ đã nói chuyện với tình nhân tớ. Ngân trả lời: Đâu, tình nhân của cậu đâu?. Thắng trả lời: Người yêu tớ vừa trả lời đó, người yêu tớ ngồi cạnh tớ này. Ngân: Cậu…… Thắng quay nkhô hanh sang thơm vào má Ngân một chiếc, nụ hôn bất thần khiến cho Ngân đứng hình. Đây là lần trước tiên Ngân được một người nam nhi hôn bản thân, Ngân không còn nhận biết được đa số gì đang vừa xảy ra nữa.

Thắng mỉm cười vào vui mắt, Thắng xoay sang trọng Ngân cùng nói: Ngân ơi, Thắng hứa hẹn cùng với Ngân tự nay Thắng vẫn nỗ lực học hành thật tốt, với Thắng ko ngộ nghĩnh nữa! Xin Ngân hãy tin Thắng nha. Ngân khẽ chấp nhận và ko nói được lời gì?

Những ngày tiếp đến, tình thân của Thắng và Ngân càng ngày càng mê say, Ngân niềm hạnh phúc lắm Lúc được Thắng quyên tâm với chăm lo cho chính mình.

Xem thêm: Mẹ Hà Nội Bày Cách Làm Sạch Mảng Bám Trên Răng Bé Trong Tuổi Ăn Dặm

một năm sau, hiện nay Thắng với Ngân đang cùng mọi người trong nhà thi đậu vào ngôi trường ĐH tmùi hương mại, cả nhị ngơi nghỉ tầm thường cùng nhau và học cùng trường với nhau. Họ niềm hạnh phúc lắm lúc được ngơi nghỉ cùng cả nhà !!!. 5 năm tiếp theo, bây giờ là ăn hỏi của Thắng và Ngân, Thắng và Ngân sẽ vẽ lên một câu truyện đẹp nhất về tình cảm tuổi học tập trò!!.