*

Home » Kết Hôn Nhanh Chóng - Ông Xã Yêu Hết Lòng » Kết Hôn Nhanh Chóng - Ông Xã Yêu Hết Lòng - Cmùi hương 287 ngươi là ta lão công ta hiếu kỳ ngươi có tác dụng gì

Kết Hôn Nkhô hanh Cđợi - Ông Xã Yêu Hết Lòng - Cmùi hương 287 ngươi là ta lão công ta tò mò và hiếu kỳ ngươi làm gì


Kết Hôn Nkhô giòn Cđợi - Ông Xã Yêu Hết Lòng Cmùi hương 287 ngươi là ta lão công ta tò mò và hiếu kỳ ngươi làm cho gì

Lục đầu hạ tự nhiên là mê say Cố Tĩnh Trạch.

Bạn đang xem: Truyện kết hôn nhanh chóng ông xã yêu hết lòng

Nàng cũng Cảm Xúc chủ yếu mình cũng không có cái gì ko xứng đáng Cố Tĩnh Trạch mê thích.

Nàng ý tưởng hết sức đơn giản và dễ dàng, thiếu nữ yêu thích hắn, mong xua đuổi theo cầu hắn, qua đi không tồn tại test qua, là cũng chính vì Mạc Huệ Linh, dẫu vậy là, hắn ngay tức khắc Mạc Huệ Linch phần nhiều rất có thể ưng ý, vì chưng cái gì không thể mê thích thanh nữ đâu.

Kỳ thật, đam mê hắn bao gồm vật gì cạnh tranh có thể lý giải sao, Cố Tĩnh Trạch, ai ko đam mê hắn đâu, chỉ nên, gồm chút tín đồ là không dám nhưng mà thôi.

Lâm Triệt một thân rubi nhạt sắc, thực mau ngay tức khắc tới rồi bên đây, xuống xe cộ, quan sát cho bên đó đã bị đề phòng lên, thoạt chú ý thập phần to lớn thượng một chiếc hội sở.

Xe tạm dừng, bên trong người xem như là Cố Tĩnh Trạch fan, thoải mái và tự nhiên cung kính đến đi.

Người chung xung quanh chỉ là quan sát một màn này, biết cơ địa pmùi hương chưa hẳn người thông thường hoàn toàn có thể đi, nhìn cơ nước ngoài một đống An Bảo, chuyên nghiệp hóa vác bộ đàm cho nhau đối thoại, bình thường bạn mọi ko được tiếp cận, cũng gọi được khu vực này cũng không hẳn như thể nhau bạn rất có thể bước vào.

Cố Tĩnh Trạch cho tới đón Lâm Triệt, quan sát Lâm Triệt điều đó long trọng, Cố Tĩnh Trạch nói, “Tĩnh Nghiên không giống như vậy khiếp sợ đi.”

Lâm Triệt nói, “Không đáng sợ, mà lại là ý muốn có vẻ coi trọng một chút sao, cơ mà là khu vực này hảo quý cỗ dáng, cho tới nơi này nạp năng lượng cơm cũng vượt long trọng đi.”

Cố Tĩnh Trạch quan sát thiếu nữ, “Nơi này là Tĩnh Nghiên sản nghiệp.”

“...” Lâm Triệt khóe mồm trừu trừu, “Nga.”

Cố Tĩnh Nghiên cùng người vợ sinh sống thông thường tuy thế thiệt ra man vui sướng.

Tuy rằng Cố Tĩnh Nghiên nhìn là không hảo nghỉ ngơi phổ biến người, nhưng lại là, đông đảo cũng là Lâm Triệt vào trước là chủ mà thôi, kỳ thiệt Cố Tĩnh Nghiên bạn là thực thông tình đạt lý, cũng thực mê say cười cợt một fan.

Ba người nạp năng lượng qua đồ vật, Cố Tĩnh Nghiên cười cợt gửi người vợ tách đi, “Tiểu tẩu tử, sau này nhàm chán tức tốc cho tới search ta nghịch, ta lúc này phía trên về nước, kĩ năng bao gồm một thời hạn sẽ không còn tách đi.”

“Phải ko, nga, đúng rồi, ngươi ước ao trù bị hôn lễ đâu đúng không?”

“A... Không sai.” Cố Tĩnh Nghiên cười cười cợt, ko đang nói đồ vật gi.

Cố Tĩnh Trạch ôm qua Lâm Triệt tay, liền có theo cô bé trước tránh đi khu vực này.

Trên xe pháo, Lâm Triệt bao gồm chút kỳ tai quái hỏi Cố Tĩnh Trạch, “Nhỏng cầm cố làm sao ta cảm thấy, nữ giới kết bạn cũng không rất to lớn hứng có thể.”

“Nhỏng cố gắng nào vẫn, ta ko cảm thấy.” Cố Tĩnh Trạch nói.

Lâm Triệt nói, “Đương nhiên đúng rồi, ngươi rốt cuộc ra làm sao đương ca sao, nữ giới vận khí cao hứng ngươi cũng ngần ngừ.”

“Ngươi cho rằng ai những thuộc ngươi kiểu như nhau, điều này nhiều thời hạn đi quản bạn không giống sự sao?”

Cố Tĩnh Trạch là không thực sự quan tâm Cố Tĩnh Nghiên sinc hoạt, cảnh giác ngẫm lại, Cố Tĩnh Trạch kỳ thật là cái thực sơ sểnh tín đồ, cũng ko mê thích chú ý người không giống sự.

Lâm Triệt nói, “Ha, ta lỏng lẻo sự, ngươi nhưng lại rất đầy đủ quản quá.”

Cố Tĩnh Trạch giới hạn một chút, trong tim cũng chính là kỳ quỷ quái, đối cthị trấn của cô gái, căn bản là ko bỏ xuống được, vô pháp làm cho được kệ thây bạn nữ, như thế nào cũng làm cho không tới đối thiếu nữ bỏ mặc.

“Không đề nghị nói, cũng chính vì ngươi tgọi năng trí tuệ, ta đành buộc phải các quan tâm một chút ít.” Hắn xoa xoa con gái đầu nói.

“Cút ít đi!”

Lâm Triệt sử dụng mức độ trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một chiếc, “Nhưng là, Tĩnh Nghiên thật sự hệt như không thực sự yêu thích hôn phối, bạn nữ cùng cô bé bạn trai sẽ không còn cũng là giống như bọn họ kiểu như nhau, là bị tóm gọn kết bạn đi?”

“Đương nhiên chưa hẳn.” Cố Tĩnh Trạch nói, “Bọn bọn họ trường đoản cú cao trung thời khắc tức tốc dấn thức, nhưng là, ta lưu giữ rõ, lúc ấy, bọn chúng ta còn không phải tình lữ.”

“Đó là loại gì?”

“Tĩnh Nghiên khi đó là hoa khôi giảng mặt đường, lại là toàn giáo đệ độc nhất, hắn là đệ nhị, bọn chúng ta là địch thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, lại là anh em, huynh đệ tình nghĩa càng nhiều hơn nữa không giống tình cảm đi, quan trọng đặc biệt tốt nhất đó là, Tĩnh Nghiên khi đó hảo bằng hữu, ngơi nghỉ cùng Lục Bắc Thần kết hôn.”

“A... Kia đàn bọn họ sau cùng như thế nào ở bên nhau?”

“Cái này ta thế nào biết, được quan tâm sống quốc tế tạo ra quá cái gì đi.”

Lâm Triệt ngây thơ gật gật đầu đồng ý, Cố Tĩnh Trạch nói, “Ngươi vẫn là các quan tâm quan tâm chủ yếu bản thân đi, quản lí người khác các như thế.”

Lâm Triệt nói, “Người là hiếu kỳ sao.”

“Ngươi đối ta những chút ít tò mò trọng tâm như thế đủ rồi.” Cố Tĩnh Trạch cảm thấy thiếu nữ ngược trở lại đối hắn để ý là không được, đối fan không giống cơ mà thiệt ra những điều đó hảo, mọi người đều thập phần quý trọng, chỉ tất cả đối hắn qua chuyện đại khái.

Lâm Triệt nói, “Đối với ngươi như thế nào tò mò?”

“Như là đối tĩnh dư điều đó tò mò và hiếu kỳ.”

“Cố Tĩnh Dư rất khác nhau sao, hắn là nghiệp giới hết sức minch tinc hạng tuyệt nhất, ta tất nhiên đang đối hắn hiếu kỳ một ít.”

Cố Tĩnh Trạch mặt càng căng chặt lên.

Lại nghe Lâm Triệt nói. “Nhiều hơn, ngươi là ta lão công sao, ta đối với ngươi tò mò vật gì, trên bạn của ngươi chiếc như thế nào địa pmùi hương, ta còn không tồn tại xem qua?”

Nghe xong xuôi hầu hết lời này, Cố Tĩnh Trạch vừa new trong nháy mắt bất minh, new nháy đôi mắt tung thành mây sương lên.

Bởi bởi cô gái gần như lời này, ngược trở lại còn tồn tại chút khiêu vũ nhót lên, một tay ôm người vợ mồi nhử vai, hắn quan sát tính năng này tiểu chị em nhân, lòi ra một mạt nhàn nhã nhạt cười tới.

Lâm Triệt ngấc đầu lên, quan sát hắn cơ hoàn hảo tươi mỉm cười, nhất thời lại đợt tiếp nhữa hoa say mê lên.

Nhà nàng lão công, thật là vĩnh viễn cũng xem ko nị loại hình.

Người nam giới nhân này là thiếu nữ a...

Mỗi lần nhìn mang đến hắn thời gian, thiếu nữ tổng hội mạc danh dâng lên như thế từ bỏ hào cảm cho tới, thật là băn khoăn, người vợ cuối cùng như thế nào đời tích đức, mặc dù thế hoàn toàn có thể nghỉ ngơi Cố Tĩnh Trạch điều này phái nam nhân bên người, biến hóa hắn thê tử...

——

Ngày ngày tiếp theo, Lâm Triệt chạy cho thuộc Cố Tĩnh Dư xoay chụp tân phiến.

Vừa mang lại phim trường, đạo diễn cùng còn mặt khác diễn viên lục tục lại đây kính chào hỏi.

Từ bên ngoài ngay lập tức chú ý cho, phlặng ngôi trường thông thường xung quanh vây quanh phần đông fans, sôi nổi kêu Cố Tĩnh Dư thương hiệu, biết rõ kĩ năng căn uống phiên bản ko thấy được, nlỗi cũ canh giữ sinh hoạt bên ngoài không cử động.

Dương Lăng Hân theo Lâm Triệt mặt sau, chú ý tình chình họa này, không khỏi hỏi, “Triệt tỷ, Cố Tĩnh Dư làm cái gi điều này hồng đâu.”

“Bởi vị béo lên soái a.” Nàng nói.

“Bất vượt, những điều đó soái người, cùng Triệt tỷ quan hệ nam nữ điều này hảo, tmáu minch Triệt tỷ ngươi người hảo a.”

“Không cần nghe phía bên ngoài chén tai ác sao, họ quan hệ cũng không tới như thế quan yếu tưởng tượng.”

“Như vậy như thế nào vẫn đâu, đàn bọn họ phần đông nói, Cố Tĩnh Dư không khi nào ái cùng người liên lạc, chính là những lần nhận thấy Triệt tỷ, mọi sẽ cùng Triệt tỷ rỉ tai, còn quan trọng phủng Triệt tỷ.”

Trong thời điểm này, phyên ổn ngôi trường chung quanh cũng có thể có fan lại đây chào hỏi.

Lâm Triệt sớm nhất thông tin nơi nào những là, từng ngày quải nhan đề, có điểm thông tin tức thì có khả năng sẽ bị nói ra đi, nói cách khác vấn đề mười phần.

Cho đề nghị đông đảo người coi cho Lâm Triệt, tự nhiên lại phía trên kính chào hỏi, ánh nhìn cũng càng các dừng ở cô gái trên mặt nhìn, www.uukanshu. Tìm tòi phân tích, tò mò và hiếu kỳ, ghen ghét.

Đạo diễn cùng những người dân khác cũng là đối thiếu phụ thập phần khách hàng khí, thỉnh chị em đi vào làm việc cải trang.

Quả nhiên, Lâm Triệt mới vừa lấn sân vào, Cố Tĩnh Dư tức thời tới.

Hắn tiến vào trực tiếp hỏi, Lâm Triệt nơi đâu, đạo diễn nói bạn nữ làm việc phía bên trong, tức khắc ko nói nhị lời vào bên trong.

Xem thêm: Lê Tấn Lợi Thách Thức Danh Hài Mùa 2, Tag: Lê Tấn Lợi

Bên vào Lâm Triệt mấy loại trợ lý nghe thấy được thanh âm, gấp ban đầu thu thập bao gồm bản thân.

“Cố Tĩnh Dư cho tới... Thiên, ta son môi đâu.”

“Không còn kịp rồi, Cố Tĩnh Dư mau chóng vào được lạp.”

Dương Lăng Hân nhìn nói, “Được rồi đi, Cố Tĩnh Dư tới cũng là cho tới xem Triệt tỷ, làm gì coi các ngươi.”

Tiểu đào liền nói, “Chúng ta này không phải thơm lây cùng Cố Tĩnh Dư cuốn hút làm cho quen sao, ngươi xem bên ngoài ai ko ái mộ chúng ta, nhân gia tưởng ly Cố Tĩnh Dư như thế gần, là sao có thể sự.”

“mà còn cầm tĩnh vũ dư phệ lên sao soái... Tuy rằng biết ko kỹ năng, chờ đón một ít cũng ko quan hệ đi.”