*Chương thơm này còn có nội dung hình ảnh, nếu như khách hàng không thấy ngôn từ chương, vui tươi bật cơ chế hiện tại hình hình họa của trình duyệt để phát âm.

Bạn đang xem: Truyện con thiên tài giúp bố cưa đổ mẹ

quý khách đã xem: Một tnhì ba bảo bảo: bé công dụng giúp cha cưa đổ mẹ

Chương 1651: Trả thùNhìn biểu cảm nlỗi ăn uống đề xuất con ruồi của tín đồ đơn vị bọn họ Dư, ông cố kỉnh Nghiêm càng đùa hăng hơn: “Nếu mang đến cũng đang đi tới rồi vậy lát nữa giúp tôi bình chọn xem, xem Cửa Hàng chúng tôi search mang đến bé xíu Quốc một bạn ba mới như vậy nào?”Ông nắm Niên tức giận: “Ông cđọng lừa tiếp đi.Trêи đời này có mấy người có ĐK hơn Dư Nhân đơn vị công ty chúng tôi chứ đọng. Tôi từ bây giờ cứ ko đi, coi ông có thể kiếm tìm cho Toắt con Ngọc một đứa con rể tài như thế nào”Nói dứt ông cố gắng Niên sải bước nhanh hao vào trong.Bên trong sau sự xin chào hỏi hài hước của Nghiêm Trực, khách mời đều thấy như về lại nhà.Thấy nhì đơn vị Dư Chiến trước sau đi vào, vào mắt Nghiêm Mặc Hàn hiện hữu chiêu tập cười xấu xa. Anh đột nhiên kéo đồng đàn của chính bản thân mình là Phương thơm Tuấn Ngọc, ôm vai nói nhỏ: “Ngọc, giúp tôi một việc. Thấy người lũ ông hình fan dạng chó sinh sống của không? Đó là cha ruột của bé nhỏ Quốc. Lát nữa cậu đi qua theo đuổi chị tôi, tức chết tên Dư Nhân kia.”Phương Tuấn Ngọc gỡ chân chó trêи vai xuống nói: “Tôi bây chừ sẽ là người có mái ấm gia đình, yêu cầu chăm chú. Còn nữa ko được gọi tôi là Ngọc, cần hotline anh Phương…”Nghiêm Mặc Hàn trừng góc nhìn anh ta.
*

Nghiêm Mặc Hàn vuốt ʍôиɠ ngựa nói “Nhìn khắp thị trấn Phong Châu, vào tất cả nỗ lực gia công tử chỉ bao gồm cậu cao phụ soái new hoàn toàn có thể so sánh với Dư Nhân, cậu theo đuổi chị tôi, Dư Nhân đó bắt đầu tất cả cảm hứng xịn hoảng”Phương thơm Tuấn Ngọc trường đoản cú luyến nói: “Chđọng sao, tôi là người dân có sức cuốn hút duy nhất trong đám đơn chiếc ngơi nghỉ thị trấn Phong Châu” Đột nhiên suy nghĩ tới nào đó, lại sầm phương diện lại: “Tôi theo xua chị cậu, lỡ nlỗi cô ấy say mê tôi thì có tác dụng sao?”Nghiêm Mặc Hàn hiên ngang nói: “Nếu cậu có thể tu thành chính quả với chị tôi, toàn cục gia sản ở trong phòng họ Nghiêm đang nằm trong về cậu. Sao?”Môi Phương thơm Tuấn Ngọc lag giật.Cuối cùng nhấp lên xuống đầu: “Kiểu người lễ nghĩa, nhân từ lương nlỗi chị cậu ko ưng ý phù hợp với tôi.“Vậy cậu say đắm phong cách bạn đàn bà như vậy nào?”“Tôi vẫn thích ớt nhỏ đanh đá hơn”Nghiêm Mặc Hàn nhổ một ngụm nước miếng: “Thô tục ko chịu được”Phương Tuấn Ngọc đưa tay về phía Nghiêm Mặc Hàn Nghiêm Mặc Hàn cau mày: “Ý gì vậy?”Phương Tuấn Ngọc trọng điểm trạng ko tốt nói: “Trả thù”Nghiêm Mặc Hàn hất tay ra khó tính nói: “Chúng ta tình nhỏng anh em, cậu vậy mà lại trả thù tôi?”Phương Tuấn Ngọc trừng anh ta bất lực: “Cậu kêu tôi theo xua đuổi chị cậu, đã suy nghĩ cho tôi chưa? Tôi keo núm cổ chày ra nước, cậu nỡ gả chị cậu cho tôi sao?”Nghiêm Mặc Hàn sáng mắt lên: “Hoa tươi, xe lịch sự, nhà? Cậu cđọng tùy ý khuyến mãi, trsinh hoạt về tôi tức thời trả lại đến cậu.

Xem thêm: Hình Ảnh Mẫu Trần Thạch Cao Phòng Ngủ Đẹp 2021 Tân Cổ Điển, Đơn Giản, Hiện Đại

Muốn nắn ra làm sao thì như vậy đó?Pmùi hương Tuấn Ngọc hình như gật gật đầu đồng ý.Không thọ sau, Ttinh ranh Ngọc ôm bé Quốc ra khách hàng theo lời mời của phần đông người.Khách mời hồ hết Tặng quà đã sẵn sàng mang đến Tnhãi nhép Ngọc, Tranh mãnh Ngọc êm ả như bách hòa hợp, khôn xiết đoan trang, hiền thục cảm ơn mọi người.Dư Nhân ráng ly rượu, vừa uống vừa nhìn Trạng rỡ Ngọc làm việc phía xa. Toắt Ngọc bây giờ để ý ăn mặc, không tồn tại vẻ đẹp mắt chấn áp tứ phương thơm của Linc Trang, vẻ đẹp mắt của Trực rỡ Ngọc càng rõ rộng.