"Cthị xã lúc nhỏ em ước ao làm cho độc nhất là gì ? Hoặc là mong muốn bao gồm độc nhất là gì ?" Cung Âu quan sát cô chăm chú.

Bạn đang xem: Tổng tài ở trên tôi ở dưới ngoại truyện

"Thứ mong mỏi có tốt nhất ? Cthị xã ao ước làm cho độc nhất vô nhị ? Cũng không tồn tại gì." Thời Tiểu Niệm hòn đảo mắt Để ý đến không còn nửa ngày, "Nhưng cơ mà trước đây cũng có thể có chuyện ao ước có tác dụng lắm, hiện giờ ko buộc phải đề cập nữa."

"Sao lại ko nên kể ? Nói anh biết."

Cung Âu nạm cằm cô, nghiền cô chú ý hắn, mắt xoáy trực tiếp vào cô.

Mắt Thời Tiểu Niệm sáng sủa nhoáng chú ý hắn, cô mỉm cười cợt, "Cái em hy vọng bao gồm tốt nhất không phải là trang bị, là fan."

"..."

Ánh đôi mắt Cung Âu rạm sâu, hóng câu tiếp sau của cô.

"Em mong tốt nhất là: em giỏi với một người, fan này cũng tốt lại cùng với em, hình dạng giỏi từ trong tâm địa, kế tiếp fan kia rất có thể luôn luôn ở kề bên em." Lúc kia, lí vì chưng lúc đầu cô chăm lo Mộ Thiên Sơ cũng chính là như vậy, cô quá bắt buộc một người giỏi với cô, rất có thể nghỉ ngơi cạnh cô.

"..."

Cung Âu chú ý cô trân trân.

"Ngày xưa em quan trọng yêu thích Tiểu Địch, ai thấy con nhỏ bé cũng yêu cũng quí, tấy cả hồ hết fan những thích hợp bé bé, em giống hệt như mãi sau cũng chỉ làm việc vào góc kẹt. Nói ra, thật ra em là 1 trong fan khôn cùng sợ hãi cô độc, khôn xiết sợ hãi bị lờ đi." Thời Tiểu Niệm nói dứt lại nhảy mỉm cười, cô vươn 2 tay lên quàng vào cổ hắn, "Bây tiếng thì giỏi rồi, không phải đã gồm anh rồi à ? Anh còn vừa new đóng góp vệt với em nữa, anh sẽ luôn luôn bên cạnh em đúng không nào ?"

Cung Âu ngồi kia để khía cạnh cô ôm, người có chút ít cứng đờ không hễ bịt, khía cạnh mất đi biểu cảm, một lúc sau, hắn chuyển tay lên ôm lấy cô, tiếng nói trầm tốt cực kì, "Đương nhiên, anh đã luôn lân cận em."

"Uh."

Thời Tiểu Niệm phụ thuộc vai hắn cần sử dụng mức độ gật đầu đồng ý, cô ôm siết mang hắn.

"Đây chính là điều em ao ước tuyệt nhất ?" Cung Âu hỏi.

"Em đã sở hữu rồi." Thời Tiểu Niệm cười nói, "Em không hề ao ước gì nữa, chỉ việc bạn có thể ở bên cạnh nhau như thế này, bất luận có đề nghị trăng mật hay là không, tốt là cùng anh thao tác, em cũng vui."

Cuộc sống như vậy đối với cô vẫn đầy đủ rồi.

Không đề xuất gì phức hợp không chỉ có thế.

"Anh nhất định đã mang đến em."

Cung Âu ôm chặt cô, sử dụng mười phần sức, Thời Tiểu Niệm trong tim hắn Cảm Xúc hơi nhức.

......

Hai bạn mặc đồng phục tình tđọng cả ngày trời ở trường, mặt đường quay về, Thời Tiểu Niệm thực tiễn không muốn đi dạo, bắt buộc cùng Cung Âu ngồi xe pháo về.

Phong cảnh phía hai bên con đường lùi sau đây.

Trường học tập ngày càng cách xa họ.


Thời Tiểu Niệm nắm mang dòng bánh kem vì chưng vệ sĩ cài bên phía ngoài, dùng muỗng múc cho Cung Âu một miếng, Cung Âu phương diện chê bai nôn nả lùi trong tương lai.

"Em đút anh cũng không ăn à ?"

Thời Tiểu Niệm nhìn hắn, tất cả đọc ngọt ngào và lắng đọng ko, tất cả gọi tư tưởng của hẹn hò ko ?

Hắn còn dám chê.

Cung Âu chú ý bánh kem trên muỗng của cô ý, mày nhăn đế hoàn toàn có thể thắt một chiếc kết, "Em nạp năng lượng đi, rồi anh ăn uống."

"Làm gì vậy ?" Thời Tiểu Niệm cạn lời cùng với hắn, "Anh còn sợ em bỏ thuốc độc anh à ?"

Dứt lời, Thời Tiểu Niệm quăng quật bánh kem vào mồm mình, còn chưa nếm được hương vị, Cung Âu đột nhiên nhào mang lại mặt cô, kéo cô vào lòng, cúi đầu hôn lên môi cô, bá đạo nạy mlàm việc môi cô, lưỡi hắn tiến vào cuốn đi miếng bánh kem, rồi lừ đừ trải nghiệm.

Ừ, ngọt thật đó !

Thời Tiểu Niệm khờ ra kia, môi nhị tín đồ dán gần kề sát vào nhau, ma giáp cho muốn bốc lửa, cô new gọi câu nói "em ăn uống đi rồi anh ăn" của Cung Âu là chỉ hắn ăn miếng bánh trong mồm cô.

Được rồi, vẫn luôn là hắn hiểu quan niệm tán tỉnh và hẹn hò rộng, thiệt sự là ngọt mang lại ngấy luôn luôn.

Thời Tiểu Niệm quan sát khuôn mặt trước đôi mắt, vào đôi mắt nháng ý cười, để mặt hắn hôn.

Mùi vị hạnh phúc tỏa khắp trong xe, lái xe 1 mình lẳng yên lái xe.

Quay về nhà, Cung Âu cập nhật các bước, Thời Tiểu Niệm ngồi ngoại trừ ban công thủ thỉ Smartphone với bạn xuất sắc Hạ Vũ của cô, nói về chuyện gặp gỡ và hẹn hò cùng Cung Âu các hình trạng, Hạ Vũ trong điện thoại cảm ứng thông minh cũng Chịu đựng không nổi nói: "Ây domain authority, may là không hẳn Điện thoại tư vấn Toàn Tức* đó, còn nếu không nhìn thấy cỗ dạng của em, đàn bà đã lấy ông xã nhỏng chị cũng đã bị nghiền nạp năng lượng mang lại mấy cân nặng cẩu lương rồi đó !"

(*) Call Toàn Tức: Gọi đoạn phim Điện thoại tư vấn 3D

"Chị ao ước ăn uống không ? Em lấy ít cẩu lương cho chị nha !"

Thời Tiểu Niệm mỉm cười nói.

"Em ra đi đi." Hạ Vũ bị trêu gan, "Chị thật sự phục bọn em, hôn nhân của bạn khác những là bình lặng, hôn nhân của em với Cung đại tổng tài luôn luôn cứ đọng chập chồng giống hệt như lúc yêu thương nhau vậy, trước kia em còn không vui, bây giờ lại ngọt ngào nhỏng rơi vào hủ mật vậy."

Trước đó...

Nói mang đến cthị xã trước đó, niềm vui cùng bề mặt Thời Tiểu Niệm nhàn nhã nphân tử đi, cô nói: "Đúng vậy, làm việc thuộc Cung Âu, em vui mang đến cũng sắp quên luôn luôn toàn bộ số đông cthị trấn, quên luôn luôn toàn bộ hầu như bạn."

Cô ko bí quyết như thế nào lấp nhân, cô mê say các loại xúc cảm này, thế giới của cô ý chỉ có một mình Cung Âu, cô thừa ham mê hắn rồi.

"Vậy em cũng vẫn không biết được Cung đại tổng tài đã làm những gì với Mộ Thiên Sơ sao ?"

Hạ Vũ nói bên điện thoại, ktương đối dậy câu hỏi đã bị Thời Tiểu Niệm lờ đi.

"Em chỉ biết, Cung Âu sẽ không còn làm gì Mộ Thiên Sơ đâu, anh ấy nhất mực vẫn an toàn."

Trừ vấn đề này ra, Thời Tiểu Niệm đúng như đo đắn gì nữa cả.


Thật ra một ngày dài lúc này, cô luôn nhịn không được dò la Cung Âu, biểu cảm của Cung Âu cũng không có lỗ hsinh hoạt, cô tìm ko được bất cứ lí vì chưng gì của hắn, cũng ngày càng buông lỏng, đùa càng ngày vui.

"Vậy Mộ Thiên Sơ vẫn bị Cung tổng giam lỏng à ?" Hạ Vũ hỏi, "Vậy cũng không phải là chuyện hả ?"

Thời Tiểu Niệm tất nhiên biết.

Cđọng những điều đó cô chỉ đành đôi mắt nhắm đôi mắt msinh hoạt thôi, mà lại cô đi hỏi cthị xã Mộ Thiên Sơ cùng với Cung Âu, so với Mộ Thiên Sơ không phải cthị trấn giỏi, còn đang khiến cho ngọt ngào giữa cô và Cung Âu càng ngày không nhiều đi.

"Chị nói em buộc phải làm sao ?" Thời Tiểu Niệm hỏi.

"Cung tổng thương thơm em điều này, bất luận là làm những gì cũng không nên giấu em, cậu ấy những điều đó cực kì kì khôi, nếu như không rõ còn cho rằng cậu ấy giấu Mộ Thiên Sơ đi nhằm trộm tình nữa." Hạ Vũ nói.

Thời Tiểu Niệm bị Hạ Vũ sét đánh ngang tai, "Tiểu Vũ, chị điều này bảo em sau này làm sao nhìn thẳng vào Cung Âu cùng Thiên Sơ phía trên ?"

"Hahahaha." Hạ Vũ cười to, "Chị chọc tập em vui thôi, thật ra em nói đúng, Cung đại tổng tài cưng em chiều em, xác định sẽ không còn làm cho cthị trấn khiến tnhì phú nhỏng em đau đớn đâu, vậy nên cchúng ta tin cậu ấy cũng sẽ ko giữ lại Mộ Thiên Sơ vượt lâu đâu !"

"Em cũng suy nghĩ điều đó kia !"

Thời Tiểu Niệm mặc nhiên nói, nhưng lại cô mong muốn biết Cung Âu kiếm tìm Mộ Thiên Sơ rõ ràng là làm gì, thiệt sự ko tương quan cho cô ?

"Chắc vậy rồi, Cung đại tổng tài tmùi hương bà xã độc nhất, ck chị mà lại được một trong những phần của cậu ấy thì chị vui rồi." Hạ Vũ tang Cung Âu lên tận ttránh xanh.

"Làm ơn đi, anh Lý cực tốt mà, chị sút vẻ bên ngoài sống trong phúc nhưng mà ngần ngừ phúc đi."

Thời Tiểu Niệm ngồi nghỉ ngơi ban công vừa mỉm cười vừa nói, đột nhiên một ly sữa lộ diện trong khoảng đôi mắt cô, cô bao gồm chút bỡ ngỡ ngước đôi mắt, chỉ thấy Cung Âu đứng trước khía cạnh cô, sắc mặt trầm trầm.

Thời Tiểu Niệm bèn mô tả loa vài ba câu với Hạ Vũ rồi gác lắp thêm, Cung Âu đứng kia, trừng đôi mắt với cô, nói: "Anh không phù hợp nghe lời khen người bọn ông khác từ vào mồm em phạt ra."

"Vậy cũng ghen tuông ?"

Hay ghen như Cung Âu vậy có thể sẽ không còn nỡ nhằm fan không giống cho âu yếm cô đúng không ạ ?

"Không được à ?" Cung Âu hừ một giờ đồng hồ, "Em đang lo ngại đến Mộ Thiên Sơ ?"

Câu này mùi hương chua nồng quá !

Thời Tiểu Niệm hai hắn, ngồi trực tiếp dậy bên trên ghế, uống mấy ngụm sữa rồi hỏi: "lúc làm sao anh mới thả anh ấy ra ?"

Nếu hắn vẫn mở miệng to, cô cđọng theo đà mà hỏi.

"Anh quan trọng chơi bị tiêu diệt hắn sao ?"

Cung Âu bất mãn nói.

"Anh sẽ không tạo ra sự cthị trấn kích hễ thai phú nhỏng em đâu !" Thời Tiểu Niệm cười nphân tử một tiếng nói, cô xoay chuyển phiên chiếc ly vào tay, tiếp đến uống cạn sữa.

"Em sáng ý kia, cứ kể tên bọn họ Mộ kia với anh."


"Cung Âu, hình như sau thời điểm về quê đơn vị, là ai kia cứ đọng mãi kể ba chữ Mộ Thiên Sơ không tha vậy ta ?" Thời Tiểu Niệm bất lực nói.

Cô từ bỏ dịp ban đầu đã không muốn nhắc đến Mộ Thiên Sơ rồi, là Cung Âu ăn nhầm thuốc nổ một mực phải kiếm tìm mang đến được Mộ Thiên Sơ.

Đối cùng với tố giác của cô ý, Cung Âu chỉ hừ một tiếng, hắn khá tựa vào lan can, giọng nói trầm thấp thờ ơ, "Rất nhanh hao vẫn thả ra."

Nếu Mộ Thiên Sơ đã đồng ý thao tác làm việc góp hắn, hắn không có lí vị gì nhằm nhốt người nữa.

"Thật ko ?"

Nghe vậy, Thời Tiểu Niệm thsống phào một hơi.

"Thế như thế nào, cơ hội thả ra có cần phải mời đem đi đo lường và thống kê không, nhằm tách anh lừa em." Cung Âu chú ý cô chằm chặp, hương thơm giấm nồng nực.

Thời Tiểu Niệm cười lắc đầu, "Không cần, em tin cậy anh."

Cung Âu đứng làm việc ban công đương đầu với hắn, khuôn phương diện dưới ánh trăng tương đối trầm xuống, mắt black sâu thoắm nhìn cô, từ bỏ sau khi xẩy ra chuyện Lý Tkhô nóng nghiên, Thời Tiểu Niệm nói nhiều tốt nhất với hắn là nhì chữ "tin tưởng".

Cô luôn luôn tin yêu hắn.

Sự tin cậy này, so với hắn càng ngày nặng nề nề hà.

Cung Âu không nói cthị xã này nữa, cứ chăm chăm quan sát cô, "Uống sữa rồi, điện thoại tư vấn điện thoại thông minh mà lại cũng say đắm vậy."

"Đã uống chấm dứt rồi." Thời Tiểu Niệm đưa ly trống rỗng cho hắn, "Đi đi, đem ly mang đi rửa đi !"

Cung Âu thừa nhận lấy ly rồi đi, chợt lại thụt lùi mấy bước trừng mắt với cô, vào mắt gần như là pngóng ra lửa, "Thời Tiểu Niệm em đã không đúng vặt anh ?"

Bây giờ hắn thành quản ngại gia của cô ấy rồi ?

Thời Tiểu Niệm sờ sờ bụng tương đối nhô ra của bản thân mình, "Em là thai phú đó, chưa hẳn anh hết sức yêu mến loại bọn ông âu yếm vợ vào tnhị kì đó sao ? Em sẽ cho anh thời cơ để diễn đạt đó."

Cô nói tới khôn xiết đại nghĩa.

"..."

Cung Âu hung hăng trừng cô, rồi quay bạn tránh đi, Thời Tiểu Niệm mỉm cười mang lại thích chí, "Em ao ước ăn uống hãng apple nữa, gọt một trái qua đây."

"Em tuyệt lắm !" Giọng Cung Âu truyền cho, "Đợi kia cho anh !"

Thời Tiểu Niệm mỉm cười không đồng ý, cô đứng dậy bước vào vào, trên giường đang đặt một cái máy tính, cô trải qua đó, screen tạm dừng ngơi nghỉ cuộc chuyện trò giữa Phong Đức và Cung Âu.

Cung Âu vùng phía đằng sau chắc chắn là đang trộn sữa mang đến cô, vậy bắt buộc bên trên màn hình hiển thị các là văn bản của Phong Đức gõ, đa số là nói Lancaster cách đây không lâu thả thủ công vào nội cỗ N.E.

Thời Tiểu Niệm phát âm thiếu hiểu biết mấy tự chăm ngành kia, nhưng lại hiểu ý của Phong Đức, tuy phần lớn máy phần đông ở trong tầm kiểm soát điều hành của Cung Âu, mà lại N.E đích thực đã bị tổn định thương rồi, phải xin Cung Âu nhanh chóng trở lại trấn áp.

Xem thêm: Siêu Âm Có Phát Hiện Tượng Rò Rỉ Nước Ối Như Thế Nào Để Biết Bạn Đang Bị Rỉ Ối?

Tại sao Cung Âu để khoác đến Lancaster công kích ?

Hắn chung cục chuẩn bị làm cái gi ?

Cô bao gồm cần cần yếu để mang Cung Âu cùng cô nghịch bời cụ nữa không ? Chính sự đặc biệt quan trọng hơn.

"Tnhì phú, táo bị cắn đây !"

Cung Âu đi đến, đưa đĩa táo đã gọt kết thúc đến cô, thấy cô sẽ xem máy vi tính tức thời đưa tay gập sản phẩm lại, nói: "Xem mấy đặc điểm này làm những gì, băn khoăn tất cả bức xạ à ?"