Với 2 ông cha với 2 bà bầu, cuộc sống của bé Subeo - nam nhi của Hồ Học Hà và Cường “Đô la” khiến cho nhiều người tò mò, quyên tâm.

Bạn đang xem: Tin mới nhất về hồ ngọc hà và cường đô la


Cường "Đô la" với vợ vất vả chuẩn bị khủng hoảng bong bóng, background trang trí với bánh kem mang đến quý tử trong thời gian ngày sinc nhật


Quý tử của ca sĩ Người Mẫu Hà Hồ cùng người kinh doanh Nguyễn Quốc Cường (tuyệt còn được gọi là Cường Đô la) vừa đón sinch nhật tròn 11 tuổi. Theo hình hình ảnh được share, tiệc sinc nhật của Subeo trong năm này được tổ chức triển khai dễ dàng, êm ấm tại nhà vì tình hình dịch Covid-19 tinh vi.


Bé Subeo vừa đón sinc nhật quan trọng mừng đón tuổi 11


Có thể thấy, sau khi cha mẹ chia tay và bao gồm cuộc sống đời thường mới, cậu bé mừng đón 3 fan em cùng chị em không giống phụ vương với cùng phụ thân khác bà bầu. Nhưng có vẻ cả Người Mẫu Hà Hồ và Cường Đô la hầu hết sẽ nỗ lực giành riêng cho Subeo đầy đủ điều giỏi đẹp nhất.


Hiện, Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà gồm Kyên ổn Lý, Cường Đô la cưới Đàm Thu Trang tuy nhiên họ khôn khéo biết phương pháp kết nối bạn đời của bản thân mình với bé bỏng Subeo, trở nên đứa ttốt niềm hạnh phúc nhất khi gồm thêm các sự yêu tmùi hương, sự quan tâm. Khi thân phụ cùng mẹ đều phải sở hữu thêm em, cậu bé bỏng không đa số không trầm trồ lạc lõng mà hoàn toàn trái ngược, cậu nhỏ bé được vui chơi giải trí nhiều hơn nữa với những em, gần gũi phụ huynh rộng.Đàm Thu Trang quyên tâm, chăm sóc bé ông chồng Theo phong cách sệt biệt


Trước khi bằng lòng về phổ biến một công ty với Cường Đô la, sự thiếu tín nhiệm về quan hệ bà mẹ kế - nhỏ ông chồng giữa Đàm Thu Trang cùng bé nhỏ Subeo. Nhưng, thời gian vẫn chứng minh toàn bộ. Không nặng nề nhằm phát hiện số đông khoảnh tương khắc và ngọt ngào của cô ấy cùng với Subeo. Cô thuộc ông xã sát cánh với nhỏ bên trên mọi nẻo mặt đường. Bức Ảnh Đàm Thu Trang gắng tay đưa bé ck đi học, đi chơi, cưng nựng Subeo... đã không còn không quen.

Bé Subeo cũng không lo ngại diễn đạt cảm tình với Đàm Thu Trang với chuẩn bị sẵn sàng hotline cô là "chị em Trang".


Kyên Lý từng bằng lòng coi nhỏ bé Subeo nhỏng con ruột


Về phía Klặng Lý, người bầy ông mới của Ca sỹ Hà Hồ, anh cũng ành rất nhiều cảm tình cho cả gia đình , nhất là giành riêng cho Subeo sự chăm sóc đến nơi. Thậm chí, anh còn thân thiện Gọi Người Mẫu Hồ Ngọc Hà cùng nhỏ nhắn Subeo là "gia đình".

Ca Sĩ Hà Hồ cũng liên tiếp share gần như khoảnh tự khắc cảm tình của Subeo mặt Kim Lý. Không chỉ dẫn bé nhỏ đi chơi, Kyên ổn Lý còn dành thời gian sinch hoạt, học cùng Subeo chứng tỏ mối quan hệ thân thiết với bé bỏng. Chính điều này khiến Người Mẫu Hà Hồ rất từ hào về ck, cô từng xác minh trên media rằng luôn tin tưởng Kyên Lý sẽ là một trong những bạn phụ thân tốt.Tuy vừa new mừng đón nhị con đầu lòng mà lại vấn đề đó ko khiến Kim Lý xong quan tâm mang lại nhỏ xíu Subeo. Trái lại, anh càng để nhiều cảm tình rộng với xem cậu bé xíu nlỗi đàn ông ruột của chính bản thân mình.

Không ít lần Kim Lý đăng sở hữu hình ảnh Subeo lên trang cá thể, cố nhiên cái tinh thần nlắp gọn tốt đa số comment bằng inhỏ trái tim mỗi một khi Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình hình họa về cậu bé. Và mặc dù ko tâm sự không ít lời yêu thương tmùi hương sến sẩm cơ mà loạt hành động này cũng đủ nhằm người theo dõi phát âm được sự quyên tâm của anh giành cho Subeo không ít tới nấc nào.

Có thể thấy, lúc này, cùng với 2 ông cha, 2 mẹ, cuộc sống thường ngày của nhỏ xíu Subeo vẫn khiến người ta ái mộ, thích thú hơn hết là sự việc văn minc của người bự về fan cũ hậu chia tay.

Xem thêm: Lưu Ý Trong Các Món Cháo Cho Trẻ 9 Tháng Tuổi, Lưu Ý Trong Cách Nấu Cháo Cho Trẻ 9

Ngay mang lại Ca sỹ Hà Hồ cũng từng share khéo về quan hệ của cô ý cùng với Đàm Thu Trang rằng: "Đừng ai động cho Subeo, sót lại đối xử xuất sắc là chị cảm ơn hết".