Các dự đân oán về vận mệnh nhân loại trong thời điểm 2022 của bà Vanga vừa được tờ Slovodel của Nga công bố. Những lời snóng truyền của phòng tiên tri mù dẫu chưa biết bao gồm phát triển thành sự thật hay không, tuy nhiên đang nhận thấy không ít sự quyên tâm từ bỏ dư luận.

Bạn đang xem: “nhà tiên tri” trung quốc vẽ ra kịch bản đội nhà dùng “nhân tố bí ẩn” hạ tuyển việt nam

1. Con tín đồ đã quen thuộc với cùng 1 một số loại virus mới

Lời dự đoán thứ nhất trong phòng tiên tri trong thời hạn tới dường như muốn đề cập đến đại dịch Covid-19, Lúc cho rằng “Con tín đồ vẫn quen thuộc với cùng 1 nhiều loại virut mới”.

Những ghi chnghiền ko nói đúng đắn điều đó đã xảy ra thế nào, với sự giúp sức của hành động tiêm chủng tốt miễn dịch tự nhiên và thoải mái. Nhưng bà khẳng định, loại bạn “đang quen”.

Nếu nhỏng vấn đề này trở nên sự thực, thì phía trên vẫn là điều mà lại cả nhân loại mong chờ, lúc những hoạt động kinh tế tài chính, làng mạc hội, thể thao, du lịch... được quay trở về cùng với nhịp sinh sống thông thường.

Tuy nhiên, “một các loại virut mới” ở đây cũng có thể được gọi nhỏng sự xuất hiện của một biến chủng new hoặc thậm chí là một trong những một số loại virut new lân cận Covid-19, đang khiến cho trái đất một phen khốn đốn trước lúc đưa ra giải thuật.

2. Nhiều thảm họa vạn vật thiên nhiên vẫn xảy ra

Ở lời tiên tri thứ 2, bà Vanga đề cập đến Việc “các thảm hại thiên nhiên đã xảy ra”, báo trước một năm với khá nhiều biến đổi nạm, thiên tai. Dự đoán thù này cũng phù hợp cùng với toàn cảnh quả đât vẫn chứng kiến một loạt hiện tượng phi lý của vạn vật thiên nhiên như cá bị tiêu diệt một loạt, hạn hán, cộng đồng lụt cực kỳ nghiêm trọng, băng tan làm việc Bắc Cực, mưa rơi bên trên đảo Greenland ...

Thảm họa này không chỉ cướp đi gia tài Nhiều hơn hủy hoại sinc mạng. “phần lớn sinch thứ sinh sống bị tiêu diệt ở đây. Không chỉ vậy, những người tồn tại sẽ bị tiêu diệt bởi vì bệnh hiểm nghèo”, bà Vanga nói.

3. Ba dự đoán thù về dịch chuyển xẩy ra bên trên thế giới, vũ trụ

Về những biến động trên nhân loại, bà Vanga tin tưởng rằng vào khoảng thời gian 2022 sẽ sở hữu nhị dòng tài chính, các hướng sẽ là Đông và Tây. Niềm vui như vậy sẽ chỉ ảnh hưởng mang đến Nga 1 phần. Người Nga đã trsống bắt buộc phú quý, tuy nhiên chúng ta ko nạm tiền trong tay.

Trong số đó, đáng chú ý là lời đề cùa đến 2 nhân vật đặc biệt quan trọng của quả đât được có mặt. Tuy nhiên, điều đó chắc hẳn rằng vẫn phải chờ tương đối nhiều năm sau nhằm kiểm bệnh.

Về nghành dải ngân hà, lời tiên tri dự đoán thù Sao Mộc gồm một cảm giác hấp dẫn kỳ dị. Nhưng lại không mô tả chi tiết chuyển động này là gì.

Bà bị mù vào thời điểm năm 12 tuổi. Đây cũng chính là thời khắc bà biết bản thân đã nhận được được món đá quý từ bỏ Chúa trời: Khả năng nhìn thấu sau này.

Dường như, những lời tiên tri của bà Vanga đang trở thành thực sự như: tử vong của Công nương Diamãng cầu nước Anh; Tổng thống Nga Putin đắc cử; nước Mỹ xuất hiện thêm một tổng thống da color (ông Barachồng Obama); Brexit; rủi ro di trú châu Âu.

Bà Vanga từng có tương đối nhiều lời tiên tri vươn lên là thực sự, gồm tác động sâu rộng tới toàn trái đất.

Trong đó, xứng đáng chú ý tuyệt nhất chắc rằng là lời dự đoán thù về đại dịch Covid-19 của bà Lúc cho rằng “2020 sẽ là một trong năm trở ngại vì chưng dịch bệnh lây lan cùng nhân loại sẽ tìm kiếm kiếm một các loại vaccine ngăn chặn lại cnạp năng lượng bệnh kinh khủng trong suốt cả năm”.

Thực tế cho thấy Covid-19 đã và đã đổi thay vụ việc được quan tâm các tuyệt nhất tại thời điểm hiện giờ.

Tuy nhiên, không phải lời sấm truyền làm sao của bà Vanga cũng biến đổi hiện thực. Điển dường như lời chú ý của bà về một trận chiến phân tử nhân từng được biết đang nổ ra vào tầm năm 2010 - 2014, tuyệt bài toán châu Âu đã “chết” vào thời điểm năm năm nhâm thìn.

Xem thêm: 5 Cách Giúp Trẻ Sơ Sinh Bị Ngạt Mũi Thở Khò Khè Cần Khám Ngay?

Trong trận bình thường kết FIFA World Cup 1994, bà Vanga từng dự đoán rằng sẽ có được sự góp khía cạnh của nhì team nhẵn bắt đầu bằng văn bản “B”. Tuy nhiên, Brazil và Italia là 2 team lọt được vào bình thường kết, cùng Brazil là nhóm vô địch.