Mặc mặc dù ko thừa qua được giọng thiệt của Khởi My cơ mà Võ Ê Vo - cô người vợ với biệt danh "nữ giới Sơn Tùng M-TP" đang trở thành thí sinch trụ lại sau cuối, giành phần thưởng trọn và quyền phi vào Bán kết "Ca sĩ giấu mặt" mùa 2.*

Trải qua 4 vòng thi đấu, chiến thắng phổ biến cuộc, tấm vé đầu tiên bước vào Bán kết chương trình "Ca sĩ giấu mặt" mùa 2 đã thuộc về thí sinc Võ Ê Vo. Cô nữ sinh của Học viện Âm nhạc Huế đã nhận được 20 triệu đồng tiền thưởng. Ê Vo là một nữ sinc xinh xắn, nổi tiếng trên mạng xóm hội như một Hot Girl YouTube lúc sở hữu kênh riêng với gần 50,000 lượt đăng ký. Bên cạnh đó, cô gái 21 tuổi này còn được biết đến với biệt danh "Bạn gái Sơn Tùng M-TP" Khi từng tsay đắm gia đóng chung với nam giới ca sĩ "Em của ngày hôm qua" trong một đoạn TVC quảng cáo cho một nhãn hiệu điện thoại danh tiếng.

Bạn đang xem: Thvl ca sĩ giấu mặt mùa 2 tập 1 ca sĩ sơn tùng m-tp

Câu chuyện tuổi thơ phải phương pháp xa thân sinh đằng đẵng 13 năm của Ê Vo thuộc việc xuất hiện đầy bất ngờ của người mẹ trên sảnh khấu khiến nữ thí sinch và khán giả khôn xiết cảm động. Qua lời kể của Ê Vo, cô xa bí quyết mẹ từ năm 4 tuổi và mãi đến năm 17 tuổi mới được gặp lại. Trong ngần ấy năm, mối liên hệ giữa 2 mẹ nhỏ chỉ là những chiếc tin nhắn cùng những cuộc gọi từ phương xa. Đến thời điểm hiện tại, lúc đã đủ trưởng thành để đưa ra những quyết định quan liêu trọng của cuộc đời, Ê Vo lựa chọn sống tại Việt Nam một bản thân lúc bố và các anh đều xuất ngoại.


*

*

Ê Vo gặp lại mẹ trên Sảnh khấu


*

Ê Vo giành chiến thắng tập 1


*

Hình ảnh "bạn gái Sơn Tùng" từng gây chú ý thời gian qua


Ở một diễn biến khác, tức thì tại phần chào Sảnh, danh hài Trường Giang đã chọc ghẹo Khởi My Khi giới thiệu ca sĩ Kelvin Khánh là bạn trai của cô. Khá bất ngờ trước lời nói đùa của nam MC, nữ ca sĩ "Người yêu thương cũ" ngay lập tức tỏ vẻ thẹn thùng đánh nhẹ đóng vai đàn anh và nói "sao giới thiệu kỳ cục vậy?". Trước phản ứng của Khởi My, Trường Giang đã giải say đắm rằng Kelvin Khánh là bạn với giới tính phái mạnh yêu cầu giới thiệu là bạn trai thì có gì không đúng cùng mang đến rằng nữ ca sĩ sinh năm 1989 "bao gồm tật giật mình". Sau đó, Mười Khó tiếp tục hài hước đùa rằng: "Yêu nhau thì nói mang lại khán giả truyền hình biết chứ gồm gì đâu mà lại ngại". Trước màn "ghnghiền đôi" không biết đến bao giờ kết thúc của đàn anh, Khởi My đành ngậm ngùi lặng lặng mang đến qua chuyện.


Ở vòng thi đầu tiên, Khởi My cùng 5 thí sinh được sắp xếp vào 6 căn chống với vị trí được giữ túng bấn mật. Quy định của chương trình Lúc âm nhạc nổi lên, giọng ca ở ô cửa làm sao hát thì đèn ở ô cửa đó sẽ bật sáng sủa. Nhiệm vụ của 100 giám khảo là nghe, nhớ với nhấn nút bầu chọn đến người hát không giống Khởi My nhất. Kết quả, thí sinh ở ô cửa số 3 nhận được số bình chọn cao nhất, 28 lượt, buộc lòng phải nói lời chia tay với chương trình. Trong khi đó, Khởi My được xác định là người ở ô cửa số 4 với số bình chọn cao thứ nhị. Điều này đồng nghĩa với việc những bản sao của nữ ca sĩ "Người yêu thương cũ" sở hữu giọng hát tất cả độ tương đồng cực cao với thần tượng đã đánh lừa được các giám khảo là người thân, bạn bè cổ của cô. Lúc được mời lên sảnh khấu để "bố mặt một lời" phân chia sẻ cảm nghĩ lẫn nguyên do tại sao lại ko nhận ra giọng hát của bạn thân 10 năm, Moon Phạm – một trong những nhân vật ghế rét đã không ngần ngại phán rằng "Khởi My hát như…hạch". Câu nói đùa của nữ giám khảo khách mời khiến Khởi My ko thể thốt thành lời, còn khán giả tại trường xoay thì được dịp "cười lăn, cười bò".


Ở vòng 1 với ca khúc "Dễ thương", Khởi My cùng 5 thí sinch sẽ được sắp xếp vào 6 căn chống với vị trí được giữ túng bấn mật. Lúc âm nhạc nổi lên, giọng ca ở ô cửa làm sao hát thì đèn ở ô cửa đó sẽ bật sáng. Nhiệm vụ của 100 giám khảo là nghe, nhớ cùng nhấn nút bầu chọn mang lại người hát "không giống" Khởi My nhất. Thí sinch nhận được nhiều bình chọn nhất sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Thí sinch ở ô cửa số 3 nhận được số bình chọn cao nhất, 28 lượt, buộc lòng phải nói lời chia ly với chương trình. Đó đó là cô thanh nữ Phạm Thị Tthẩm tra My, 19 tuổi đến từ Đắk Nông, hiện là sinc viên năm 2 trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Ở vòng 2 "Nếu ngày ấy", thí sinh ở ô cửa số 4 nhận được số bình chọn cao nhất, 29 lượt, buộc lòng phải nói lời chia tay với chương trình. Khởi My được xác định là người ở ô cửa số 1. Trong vòng thi này, cặp đôi "cạ cứng" của nữ ca sĩ khách hàng mời, một là "bạn trai tin đồn" Kelvin Khánh, một là "nhạc sĩ bỏ mối" Bảo Thạch cho dù biết chắc chắn Khởi My đứng trong căn phòng số 1 nhưng vẫn nhấn nút bình chọn mang đến ô cửa này. Giải ưng ý với MC Trường Giang trước quyết định lạ lùng này, Kelvin Khánh và Bảo Thạch tếu apple đùa rằng đó chính là "hai cái tát dư luận" dành riêng cho bạn thân của mình. Màn đối đáp hài hước của Trường Giang với 2 nghệ sĩ khách hàng mời khiến khán giả tại trường tảo "cười nghiêng ngả".

Thí sinh bị loại là Thúy Thảo, đôi mươi tuổi, đến từ Vũng Tàu, hiện là sinch viên năm 3 trường ĐH Luật Tp.HCM.


Ở vòng mông "Anh ở đâu", thí sinc ở ô cửa số 1 nhận được số bình chọn cao nhất, 50 lượt, buộc lòng phải nói lời chia ly với chương trình. Khởi My được xác định là người ở ô cửa số 3. Thí sinc bị loại: Lê Thúy Chi, sinc năm 1985, hiện đang sinch sống với có tác dụng việc tại Tp.TP HCM.

Ở vòng 4 "Góc nhỏ trong tim", nhiệm vụ của 100 giám khảo là nghe, nhớ với nhấn nút ít bầu chọn mang đến "người nhưng mà họ nghĩ đó là Khởi My". Hai thí sinch bước vào vòng thi cuối cùng cùng Khởi My là Ngân Giang, 21 tuổi, đến từ Bảo Lộc (Lâm Đồng), sinh viên ĐH TP.Sài Gòn và Võ Ê Vo, 21 tuổi, đến từ Quảng Bình, hiện đang sống tại thành phố Huế.

Xem thêm: Điều khoản

Giọng ca của Khởi My đã được 61/100 giám khảo nhận ra, đồng nghĩa với việc thí sinch bao gồm số bình chọn xếp thứ nhì chỉ nhận được số tiền thưởng tương ứng bằng số bình chọn nhân với 1 triệu đồng. Tấm vé đầu tiên bước vào Bán kết của "ca sĩ giấu mặt" mùa 2 đã thuộc về chủ nhân là thí sinh Võ Ê Vo với phần thưởng chung cuộc trị giá chỉ 20 triệu đồng.