Đã 20 năm kể từ khi phyên ổn Tân mẫu sông ly biệt thỏa thuận phạt sóng cùng đổi mới tác phẩm ăn khách danh tiếng Châu Á.

Có thể nói đôi mươi thời gian trước, Quỳnh Dao đang khôn xiết thành công xuất sắc khi tạo nên Tân dòng sông ly biệt và hỗ trợ cho Triệu Vy, Lâm Tâm Nlỗi, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ đổi mới rất nhiều nghệ sĩ được ưa chuộng hàng đầu xứ Trung. Bây Giờ, dàn diễn viên năm làm sao đều có vị trí nhất quyết, đời bốn yên ổn. Nhưng, người theo dõi phân trần sự tiếc nuối nuối Khi 3 diễn viên từng khôn xiết yêu thích của phyên đã từ trần.quý khách hàng đang xem: Tân chiếc sông ly biệt từng nào tập


*

Tân chiếc sông ly biệt từng là 1 trong số những tác phẩm khôn xiết được ưa thích của Quỳnh Dao.

Bạn đang xem: Tân dòng sông ly biệt bao nhiêu tập

Dàn diễn viên năm xưa của phim.

"Lý Phó Quan" Tào Thu Căn uống chết thật vì chưng ung thư đường tụy

Nếu coi Tân mẫu sông ly biệt, chắc chắn là người theo dõi cấp thiết quên nhân đồ dùng Lý Phó Quan hiền lành, hóa học phác hoạ của phái nam người nghệ sỹ Tào Thu Cnạp năng lượng. Vào nghề từ lúc còn khôn xiết trẻ, Tào Thu Căn uống tất cả kinh nghiệm tay nghề diễn xuất qua tương đối nhiều tác phẩm. Đến Khi đóng Tân dòng sông ly biệt, ông đã tất cả 21 năm làm diễn viên. Vì vậy, so với tác phẩm này, vai diễn Lý Phó Quan chẳng thể làm khó được Tào Thu Căn.

Tào Thu Căn khôn cùng thành công với vai Lý Phó Quan.

Dù bao gồm diễn xuất xuất sắc mà lại Tào Thỏng Cnạp năng lượng vẫn chỉ vào vai phụ. Nhưng nhờ tất cả tay nghề yêu cầu ông được rất nhiều đạo diễn tuyển lựa. Đối cùng với khán giả, Tào Thỏng Cănlà diễn viên đáng quí, xứng đáng trân trọng.Đáng tiếc, năm 2011, phái nam diễn viên mệnh chung vày ung thư tuyến đường tụy. Ông ra đi độ tuổi 58. Khán mang bày tỏ sự nuối tiếc nuối trước sự ra đi của ông.

"Tần Ngũ Gia" Hoàng Đạt Lượng mất bởi vì đợt đau tim

Nghệ sĩ thứ hai của Tân mẫu sông ly biệt ra đi khiến cho fan hâm mộđau lòng chính là nam người nghệ sỹ Hoàng Đạt Lượng. Được biết thêm, Hoàng Đạt Lượng đó là Tần Ngũ Gia - một Một trong những nhân đồ dùng rất được yêu dấu của bộ phim. Dù là ông chủ của một vũ ngôi trường buổi tối ngày ca hát mà lại tính biện pháp của Tần Ngũ Gia lại không y như nhiều ông nhà khác. Cũng nhờ vào gồm ông cơ mà tình thương của Lục Y Bình với Hà Thỏng Hoàn bắt đầu mới nở với bao gồm dòng kết như ý.

Ông giúp tương đối nhiều mang đến nhân vật Lục Y Bình vì chưng Triệu Vy bộc lộ.

Đặt chân vào giới giải trítừ khá nhanh chóng, Hoàng Đạt Lượng là một trong những "cây đại thụ" vào giới phyên ổn truyệnTrung Hoa. Ông từng biểu lộ qua không ít dạng vai và nhận được sự tán dương của các đạo diễn danh tiếng. Năm 2013, Hoàng Đạt Lượng vẫn mệnh chung vì chưng một cơn đau tyên ổn. Ông mất trong tuổi 70. Cái bị tiêu diệt của ông khiến người theo dõi đau lòng.

"Pmùi hương Du" Lý Ngọc được mặc váy đầm cưới khi chôn cất

Trong số các diễn viên Tân dòng sông ly biệt ra đi, nhức lòng duy nhất chắc rằng chính là Lý Ngọc. Hóa thân thành cô người vợ Phương thơm Du vừa lý tưởng vừa nữ tính, Lý Ngọc thực sự sở hữu được tình cảm của khán giả. Người ta yêu mến cô không chỉ là bởi vì nhan sắc Ngoài ra vị kỹ năng đóng vai quá giỏi của cô.

Lý Ngọc là Phương thơm Du đẹp cùng dịu dàng êm ả.

Cô đóng góp Tân cái sông ly biệt khi mới 20 tuổi.

Lúc đóng góp vào Tân chiếc sông ly biệt, Lý Ngọc chỉ mới ko kể 20 tuổi. Cô gái trẻ dần thu được cảm tình của người theo dõi trải qua nhiều tác phẩm tiếp nối. Người ta thương mến diễn xuất tự nhiên của Lý Ngọc. Đáng bi ai, năm 2006, cô được chẩn đoán là mắc cnạp năng lượng các bệnh ung thư huyết. Lý Ngọc đã thử qua 3 năm trở ngại tốt nhất của cuộc đời cô. Thậm chí 3 ngày trước lúc chết, cô được chẩn đân oán là đã chết não. Năm 2009, Lý Ngọc từ trần bởi bệnh ung thư trên Bệnh viện Đại học Y Công đoàn Bắc Kinch. Cô ra đi ngơi nghỉ tuổi33.

Xem thêm: Con Rể Ưng Mẹ Vợ Và Con Rể Làm Chuyện Tội Lỗi, Mẹ Vợ Và Con Rể Làm Chuyện Tội Lỗi

Được biết thêm, trước khi tạ thế, Lý Ngọc chuẩn bị tổ chức ăn hỏi. Vì vậy, vào đám tang, Lý Ngọc được gia đình chôn cất cùng mẫu đầm cưới màu trắng với mẫu vương miện nhỏ. Hình như mặt phần chiêu tập của cô ý cũng khá được đúc một tượng phật một cô bé đang múa hệt như hình hình ảnh của thiếu nữ diễn viên dịp sinc thời. Đến giờ đồng hồ người theo dõi vẫn xót xa trước việc ra đi của Lý Ngọc.