Dân nghĩa vẫn không xong xuôi đồn đoán thù về nguim nhân thực thụ khiến cho Song Joong Ki - Song Hye Kyo "mặt đường ai nấy đi".


Dù đã "đường ai nấy đi" hơn 1 năm nhưng những đồn đân oán bao quanh nguyên nhân cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn vẫn chưa hề chấm dứt. Mới đây, dân mạng đã "đào" lại tình tiết bố ruột của Song Joong Ki từng thừa nhận lỗi trong vụ ly hôn này thuộc về phía ông và đàn ông. tin tức này gấp rút trở chân tình điểm, lại một lần nữa đắm đuối sự chú ý của công chúng sau khoản thời gian tin Song Hye Kyo từng tất cả kế hoạch mang thai nhưng ko thành.

Bạn đang xem: Song joong ki và song hye kyo ly dịCha của tài tử Hậu Duệ Mặt Trời - ông Song Yong Gak đã gửi 1 tin nhắn cho bạn bnai lưng sau thời điểm tin tức về vụ ly hôn nổ ra. Trong tin nhắn, ông xin lỗi vị vụ ly hôn:

"Tôi xin lỗi bởi vì tin tức đột ngột này. Có vẻ như mọi chuyện xảy ra là bởi do tôi cùng Joong Ki còn nhiều thiếu sót. Chúng tôi sẽ kết thúc mọi chuyện vào êm đẹp. Xin hãy mang lại công ty chúng tôi thêm lời khuyên ổn với dõi theo công ty chúng tôi. Chúc mọi người một ngày tốt lành cùng hạnh phúc" - bố của Song Joong Ki gửi tới những người bạn.Bố của Song Joong Ki tự đổ lỗi cho bản thân cùng đàn ông vào vụ ly hôn


Ông Song Yong Gak được biết đến là người luôn luôn dành sự ủng hộ tuyệt đối mang đến bé dâu. Trước đó, ông cũng từng gửi tin nhắn đến bạn btrần, kêu gọi họ ủng hộ mang đến bộ phyên Encounter của Song Hye Kyo:

"Xin kính chào, tôi là bố của Song Joong Ki, Song Yong Gak. Cô bé dâu đáng yêu thương của công ty chúng tôi sẽ đóng vai chính trong phlặng mới Encounter thuộc Park Bo Gum. Phyên ổn sẽ khởi chiếu vào ngày 28/11 thời điểm 9h30 tối trên tvN. Đây nhất định là bộ phlặng truyền hình tốt và đầy cảm xúc. Vì đây là dự án đầu tiên của Song Hye Kyo sau Hậu Duệ Mặt Trời với đám cưới, yêu cầu bé bé nhỏ đã tập trung hết mình. Hãy vui tươi thưởng thức bộ phlặng. Người ta nói rằng con dâu được bố chồng yêu thương thương nhất... Tôi hy vọng bộ phlặng mới của bé sẽ gồm phản hồi tốt, nhỏ bao gồm thể trở thành 1 diễn viên được ưa chuộng trên toàn thế giới. Đây là tất cả mong mỏi muốn của tôi với tư bí quyết bố chồng. Hãy luôn luôn khỏe mạnh với hạnh phúc. Cảm ơn bạn".
Có thông tin cho rằng ông Song Yong Gak ko hề biết về vụ ly hôn của đàn ông trước đó cùng chỉ biết rõ khi báo chí đăng tải. Nhưng 1 nguồn tin riêng rẽ đã tiết lộ rằng, gồm thể ông đã biết chuyện từ trước. Khi đi nhắm cùng bạn btrằn, ông đã ngồi trầm ngâm, uống nhiều hơn so với bình thường.

Cũng bao gồm thông tin mang đến rằng bố chồng Song Hye Kyo đã tự đóng cửa vào nhà, ko ra bên ngoài, ko nghe điện thoại sau thời điểm tin tức về vụ ly hôn nổ ra. Tuy nhiên, tất cả nguồn tin mang đến rằng thời gian đó ông đang ở bệnh viện để phẫu thuật đục thủy tinch thể, với đó là lý do tại sao mọi người ko thể liên lạc được với ông.

Xem thêm: Top 10 Cách Trị Thâm Môi Nhanh Trong 1 Tuần, 10 Cách Trị Thâm Môi Nhanh Chóng Ngay Tại Nhà

tin tức này khiến công bọn chúng ko khỏi tiếc nuối bởi Song Hye Kyo được bố chồng rất yêu thương với trân trọng. Đến nay, nguyên do thực sự của vụ ly hôn giữa Song Joong Ki - Song Hye Kyo vẫn là 1 trong bí ẩn chưa được công bố.

Nguồn: Koreaboo


Song Hye Kyo gây xốn xang do tập hình ảnh mới: Gương khía cạnh cứng lag cùng dừ hơn hẳn, nghi PTS không nhiều yêu cầu nhan sắc thật bị "tách trần"

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20222021202020192018 Xem