Lý Lạc Thỏng từ nhỏ dại đã làm qua chình ảnh không cha mẹ bố mẹ, tình tình bởi vậy nhưng mà từ từ trngơi nghỉ phải trầm im, nhưng lại trường đoản cú khi quen biết với Lê Sơ Thần, cuộc sống thường ngày của Lý Lạc Tlỗi từ từ xuất hiện dẫu vậy tia sáng xóa đi hầu như đáng nhớ không vui. Quý khách hàng thân Sơ Thần và chị gái Lê Sơ Dao đã khiến cho cậu cảm nhận được sự quan tâm thật tình tự người thân trong gia đình, cơ mà Sơ Thần lương thiện tại êm ấm ấy lại chạm mặt yêu cầu hỏa hoán vị không đủ mạng sống. Chị gái Lê Sơ Dao buồn bã ý thức được nhiệm vụ bảo vệ người thân, bà Lê cũng do vậy mà lại trnghỉ ngơi bắt buộc điên loạn, Lý Lạc Thư đưa ra quyết định đâm lao thì bắt buộc theo lao trở thành Sơ Thần chăm sóc những người dân niềm nở tốt nhất. Mấy năm sau, Lê Sơ Dao giỏi nghiệp ĐH, đằng sau sự giúp đỡ của xứ Hàn Tử Mặc mà lại thao tác làm việc vào chủ thể của Hàn Quốc gia, Sơ Dao tất cả chút ít kết quả công tác yêu cầu được ông Hàn khen ngợi, tình yêu với Hản Tử Mặc ngày một tốt lên. Khi đa số máy đã từng đi đúng tiến trình, ông Hàn bệnh trở nặng, công ty liên tục xuất hiện những sự việc. Lê Sơ Dao do Hàn gia đứng ra dạt dẹo mọi địa điểm, Lý Lạc Thư cũng toàn lực trợ giúp Lê Sơ Dao vực dạy Hàn gia. Gần ngày đính hôn, Sơ Dao nhận thấy khoản thiếu hụt của Hàn gia, Hàn Tử Mặc cuỗm lấy số chi phí đó chuyển gia đình cao chạy xa bay, còn lại cho vị hôn thê của chính bản thân mình giấy nợ ông xã hóa học. Lý Lạc Thỏng do bảo vệ Sơ Dao mà bị người đòi nợ đánh bị thương, Lê Sơ Dao ở bên cạnh âu yếm, trong khoảng thời gian này, Sơ Dao phát hiện nay phiên bản thân chỉ biết lệ thuộc vào bạn em trai này, tựa hồ chỉ tất cả Lúc sinh sống bên cạnh cậu cô mới quên đi cuộc sống đời thường đau đớn của bản thân mình, cảm thấy được sự êm ấm. - Bạch Kính Đình vai Lý Lạc Thư - Tôn Di vai Lê Sơ Dao.

Bạn đang xem: Sơ thần là em cố ý quên anh

Rivui Sơ thần, là em vắt ý quên anh


*


Lê Sơ Dao (Tôn Di) ra đời trong một gia đình thông thường, có người em trai là Sơ Thần, cảm tình của nhì mẹ cực kỳ khắng khít. Nhưng Sơ Thần sau khi đã đạt được quán quân vào cuộc thi chạy 3000 mét thì lại chạm chán sự cố gắng hỏa hoạn mà ra đi.

Mẹ Lê từ đó trlàm việc nên cuồng loạn, mang lại nỗi cơ hội Lý Lạc Tlỗi (Bạch Kính Đình) đồng bọn của Sơ Thần theo Sơ Dao về đơn vị thì lầm lẫn thành con trai Lê Sơ Thần. Lý Lạc Thỏng vì ước ao quan tâm cho tất cả những người bên của bạn bản thân yêu cầu đã lấy thân phận của Sơ Thần vào trong nhà bọn họ Lê sinch sống. Mẹ của Sơ Thần từ khi có sự yên ủi của Lý Lạc Thư thì tình hình bệnh lý dần dần định hình. Sơ Dao cũng nhờ tất cả Lý Lạc Tlỗi cạnh bên cơ mà dám quan sát thẳng vào thực tế, dần đồng ý sự ra đi của em trai.

Dường như, sự theo xua đuổi của Hàn Quốc Tử Mặc khiến cho Sơ Dao cảm nhận được vị của tình yêu. Nhưng lúc Sơ Dao đưa ra quyết định thuộc hắn yêu thương thì sự chũm trong phòng chúng ta Hàn buộc hắn phản nghịch lại tình cảm của Sơ Dao, còn lại đến cô - vị hôn thê của hắn một số tiền nợ lớn. Vì bảo đảm mang đến Sơ Dao, Lý Lạc Thỏng bị rất nhiều kẻ cho vay vốn tiến công trọng thương thơm. Vì để bảo vệ cho những người em trai vày mình nhưng tật nguyền, cô ấy trngơi nghỉ bắt buộc kiêu dũng, quả quyết, đồng ý gánh vác đa số lắp thêm, quá qua mon ngày mờ ám không ai giúp sức.

Xem thêm: Cách Làm Hết Quầng Thâm Mắt Nhanh Nhất, Cách Trị Thâm Quầng Mắt Lâu Năm Tại Nhà Hiệu Quả

Hiện giờ Hàn Tử Mặc người từng vứt rơi cô ấy vì phải giải quyết và xử lý vấn đề mái ấm gia đình quay lại. Tuy nhiên lần này, Sơ Dao không chút chần chờ ra quyết định yêu Lý Lạc Thỏng, tuy vậy lại không ngờ được, hai người không thoát được ngoài sự gò bó của trách nát nhiệm, nhưng mà bắt buộc cách nhau.