Quan hệ mặt đường đít rất có thể là trải đời tình dục thú vị, kích yêu thích phiên bản tính say mê chinh phục, mày mò của nam giới. Song so với phái thiếu phụ thì sao? Phụ phái nữ có thích hợp tình dục đường hậu môn tuyệt không?


Quan hệ qua hậu môn tất cả cảm giác như vậy nào? Sau đây là những sự thật bạn cần biết về câu hỏi tình dục dục tình qua hậu môn sinh hoạt phái nữ:

Chỉ có tầm khoảng 2% thiếu phụ tận hưởng và thích hợp quá trình quan hệ tình dục qua mặt đường đít. Một phân tích bên trên Tạp chí Y học tình dục (Journal of Sexual Medicine) cho thấy gồm mang lại 36% thiếu nữ đã từng có lần demo quan hệ tình dục qua lỗ đít. Màn dạo bước đầu lờ đờ sẽ có tác dụng có tác dụng sút hoặc sa thải đợt đau.

Phụ con gái có ham mê tình dục đường hậu môn?

Quan hệ lỗ hậu môn có cảm xúc như thế nào? hầu hết thiếu nữ đặc biệt quan trọng thương mến cảm xúc kích ưng ý làm việc lỗ hậu môn, thậm chí trong cả Khi chúng ta không thích các bạn tình “xâm nhập”. Sau Lúc trải qua quá trình kéo giãn cơ vòng vị dục tình, một số trong những ít phụ nữ cực kì ham mê cảm giác “đầy đủ” và tận thưởng quá trình quan hệ nam nữ tình dục qua lỗ hậu môn. Hình như, sự phấn khích cùng ân cần của người tiêu dùng tình cũng có thể là nguyên ổn nhân khiến thiếu nữ Cảm Xúc phấn chấn và đạt rất khoái khi tình dục.

Bạn đang xem: Phụ nữ có thích quan hệ bằng hậu môn không

*

Tuy nhiên, đàn bà bắt đầu là bạn biết ví dụ độc nhất câu hỏi liệu bản thân cũng muốn kinh nghiệm xúc cảm lúc quan hệ mặt đường đít hay không. Và đương nhiên, thiếu phụ trọn vẹn gồm quyền phủ nhận trường hợp bọn họ không muốn. Vì rứa, khi chúng ta tình của bạn không muốn test qua tư vậy dục tình bắt đầu này, bạn hãy kính trọng với đừng thúc ép cô ấy. Sau phía trên chính là một trong những lý do tại vì sao phụ nữ không thích làm “chuyện ấy” qua mặt đường hậu môn:

Cảm giác Lúc tình dục mặt đường hậu môn: Đau kinh hoàng

Quan hệ bằng lỗ hậu bao gồm cảm giác sướng không? Cơn nhức vày quá trình quan hệ tình dục qua hậu môn gây nên hoàn toàn lấn át đi xúc cảm hân hoan của phụ nữ. Vì nắm, họ không thích tiến hành lại tứ thay quan hệ này cho dù đã có lần thử qua một lần. Trong thực tiễn, dù cho có rất nhiều mút dây thần kinh tình dục nằm ở vị trí bao phủ lỗ đít nhưng số đông cực kỳ ít đàn bà rất có thể đạt mang lại cực khoái trải qua Việc quan hệ giới tính tình dục qua đường đít.


Không sạch sẽ

Prúc đàn bà có phù hợp quan hệ giới tính con đường hậu môn? Việc dàn dựng những phong cảnh hệ tình dục qua mặt đường đít vào phim ảnh thường làm cho mình thấy nó thật sạch rộng so với thực tế. Và sự thật là: quan hệ nam nữ dục tình qua con đường lỗ đít hoàn toàn có thể khiến lan truyền trùng vì chưng ko đảm bảo an toàn nguyên tố vệ sinh. Bạn không nên khiến cho bất kể thứ gì đã chạm hoặc xâm nhập vào lỗ hậu môn đụng vào âm đạo hoặc cơ quan sinh dục nữ trước lúc cọ sạch sẽ với nước không bẩn và xà phòng. Phân nằm tại lỗ đít rất có thể cất vi khuẩn gây lây lan trùng cơ quan sinh dục nữ hoặc ống ngày tiết tè.

Có thể nói, đây cũng là 1 trong những giữa những lý do khiến đàn bà ko yêu thích quan hệ giới tính mặt đường lỗ đít.

Tại sao đàn ông ưa thích tình dục hậu môn?

*

Nếu hỏi thiếu nữ có mê thích quan hệ tình dục mặt đường đít ko thì câu trả lời có thể là tùy trực thuộc vào sở trường thử dùng của mọi cá nhân. Song cùng với phái mạnh, phần lớn lũ ông như thế nào vẫn muốn mày mò cảm giacs lúc quan hệ nam nữ qua con đường hậu môn. Sau đây là phần lớn nguyên do khiến cho trải đời dục tình đường lỗ hậu môn trnghỉ ngơi nên cuốn hút đối với các đấng mi râu:

Những vùng “cấm” túng thiếu mật

Hậu môn hoàn toàn có thể làm cho tăng cảm hứng phấn khích tình dục, ảnh hưởng phiên bản năng của phái nam là hiếu kỳ cùng khám phá.

Sự đa dạng mẫu mã

Hầu không còn phái nam phần lớn mê say từng trải nhiều bốn vậy quan hệ dục tình new. Vì nỗ lực, ở kề bên quan hệ giới tính qua đường chỗ kín, mặt đường miệng, chúng ta cũng muốn demo cảm xúc quan hệ nam nữ qua con đường hậu môn.

Sự khít chặt

Quan hệ lỗ hậu môn có khoái lạc không? Nam giới hay cho rằng đít là khu vực “chặt” và “khít” hơn so với âm hộ, vì vậy chúng ta nghĩ về cách làm quan hệ này đã đem lại nhiều khoái cảm rộng.

Muốn đem về nụ cười mới lạ cho chính mình tình

Bởi bởi sự ảnh hưởng tác động mạnh mẽ của phyên ổn ảnh, đa số người đàn ông cảm thấy họ sẽ trình làng cho mình tình biết một cách thức dục tình mới lạ hơn.

Làm cầm cố như thế nào nhằm giải quyết cách nhìn dục tình khác hoàn toàn của tất cả hai?

*


Phụ thanh nữ tất cả phù hợp tình dục con đường lỗ hậu môn không? Nếu là phái mạnh, bạn phải thừa nhận thức điều này: không phải toàn bộ đàn bà đều cảm thấy hí hửng Lúc dục tình qua con đường lỗ đít. Nếu tín đồ thiếu nữ của doanh nghiệp gật đầu tình dục dục tình với các bạn, điều đó không Tức là bọn họ gật đầu đồng ý câu hỏi thuộc bạn quan hệ giới tính dục tình qua đường hậu môn. Các thống kê cho biết thêm rằng gồm mang đến khoảng tầm 81% phụ nữ cho rằng việc dục tình tình dục nhưng không có sự gật đầu cũng tương tự một hành động ép buộc.

Nếu chúng ta thiệt sự hy vọng biết phụ nữ có đam mê quan hệ nam nữ mặt đường lỗ hậu môn cùng thuộc trải nghiêm, đây là gần như điều nhưng bạn cần làm:

Hãy hỏi thẳng chủ kiến của cô ấy ấy

Để gia hạn được mối quan hệ lâu bền, điều bạn phải làm là hỏi chủ kiến của cô ấy rằng liệu cô ấy có gật đầu quan hệ tình dục dục tình qua con đường lỗ hậu môn hay là không. quý khách hàng đề nghị hãy nhờ rằng, dục tình được thi công trên sự tự nguyện và bạn nên tôn kính ý kiến của cô ý ấy.

Xem thêm: Tình Yêu Học Trò Và Những Truyện Ngắn Tình Yêu Tuổi Học Trò Buồn

Hãy học tập biện pháp nhận thấy các tín hiệu của cô ý ấy

Nếu cô ấy kéo giữ hoặc vẫn ôm bạn khi chúng ta làm điều này, vấn đề này Có nghĩa là cô ấy được cho phép bạn thường xuyên cùng với phần lớn gì bạn đang có tác dụng. Ngược lại, giả dụ cô đẩy vơi các bạn ra, bạn nên hiểu rõ rằng cô ấy chưa thiệt sự chuẩn bị. Nếu lần sau cô ấy Cảm Xúc hơi hơn, cô ấy sẽ cho chính mình thấy phần đa dấu hiệu rằng cô ấy vẫn gật đầu điều đó.

Không có câu trả lời tuyệt đối đến câu hỏi thiếu phụ có ham mê quan hệ nam nữ mặt đường lỗ hậu môn. quý khách hãy quan tâm nhiều hơn nữa mang đến cảm xúc cũng như tôn trọng quan điểm của công ty tình nhé. Để tất cả một đời sống dục tình trọn vẹn, bạn phải thông cảm cùng nghĩ về mang đến nửa tê nhiều hơn thế nữa – hãy chỉ dục tình dục tình qua con đường lỗ hậu môn Lúc bao gồm sự đồng ý của kẻ thù nhé!