Sau vai Hắc Long gian ác, ấn tượng trong phlặng năng lượng điện hình ảnh "Bẫy Rồng", diễn viên Hoàng Phúc lại đem lại đến khán giả đông đảo cảm giác new về Hoàng Hải – nhân vật dụng vừa đáng buồn, vừa thù ghét trong "Trận thứ bát quái". Phlặng nhiều năm 45 tập, bởi vì M&T Pictures cấp dưỡng, phân phát sóng thời gian 19h 45, trường đoản cú máy hai mang lại trang bị sáu hằng tuần trên kênh THVL1.

Hoàng Hải (Hoàng Phúc) là nam nhi nhất của ông chủ bank Minc Tâm nổi tiếng. Hoàng Hải yêu và hy vọng cưới Nhật Linh (Lê Phương)- cô giáo nghèo, Chịu tmùi hương cần mẫn, sống cùng em trai dịch trường đoản cú kỷ cùng bạn thân phụ nghiện rượu. Mẹ Hoàng Hải phản bội đối bởi nhận định rằng không môn đăng hộ đối. Vượt qua nhiều thách thức, Hoàng Hải với Nhật Linc đi mang đến dòng kết: một đám hỏi hạnh phúc. Niềm vui của họ càng được nhân lên lúc Nhật Linc với tnhị cùng hạ sinch Thành Thiên. Sóng gió bắt đầu nổi lên Khi Hoàng Hải vô tình xét nghiệm huyết tộc với Thành Thiên và hiểu được anh chưa phải cha đứa nhỏ xíu. Sự thật Thành Thiên là con của Gia Vĩ – người bạn thân của Hoàng Hải, từng cưỡng dâm Nhật Linc trong một lượt team các bạn đi dạo bên nhau. Hoàng Hải đau đớn do cho rằng vk với bạn thân phản bội, anh dần biến con tín đồ khác.

*
Hoàng Hải (Hoàng Phúc, trái) áp dụng Dulặng (Lan Phương) nlỗi con cờ trong trò chơi tình yêu và cả quá trình.

Hoàng Hải vẫn nuôi Thành Thiên với dự định áp dụng cậu nlỗi con bài vào vụ làm cho nạp năng lượng phi pháp. Thành Thiên (Lương Thế Thành) to lên là fan hiền lành, nhút ít kém, vô cùng yêu quý gia đình. Hoàng Hải bảo gì Thành Thiên cũng có tác dụng vị sự khát vọng tình thân phụ mà lại chưa khi nào anh dành được. Hoàng Hải không ly dị Nhật Linch, cơ mà giầy vò cô bởi phần đông cuộc ngoại tình công khai tận nhà. Nhơn nghĩa của Hoàng Hải là Duyên ổn (Lan Phương)- bạn bè của Nhật Linh, với Điệp – tình nhân của Thành Thiên. Sóng gió lại lần nữa nổi lên khi Thành Thiên bị gài mồi nhử làm việc tù túng cố kỉnh Hoàng Hải cùng biết sự thật về thân ráng của chính mình.

Cuộc đời của Hoàng Hải là mọi thảm kịch vì chưng chính ông tạo ra, bắt buộc đáng buồn lẫn xứng đáng trách rưới. Nếu ông đầy đủ bao dung nhằm yêu thương thương, tha lắp thêm mang đến Nhật Linc thì có lẽ ông đã sở hữu niềm hạnh phúc với ko lâm vào cảnh tội lỗi, ám ảnh mang lại điên cuồng.

Hoàng Phúc vẫn mô tả Hoàng Hải rất thực, độc nhất là các đoạn chuyển đổi tư tưởng phức tạp: trường đoản cú tín đồ hiền đức dần dần trsinh hoạt yêu cầu cay nghiệt, bất chấp thủ đoạn; một bạn cha nhị mặt: hết dạ yêu thương tmùi hương nhỏ ruột là Klặng Ngân (Hoàng Mai Anh) cơ mà lại rất là thâm nho với Thành Thiên. Nhân đồ gia dụng Hoàng Hải luôn luôn là nhỏ tín đồ nhị khía cạnh trong hầu như quan hệ. Những giọt nước đôi mắt, ánh nhìn vô hồn rồi tức giận, gian khổ của Hoàng Hải lúc biết thực sự Thành Thiên không phải bé ruột khiến cho tín đồ coi thấu hiểu cùng với nỗi đau của nhân đồ dùng. Nhưng bạn xem lại tởm hại trước góc nhìn rình rập đe dọa, hành động thú tính, bạo lực của Hoàng Hải dành riêng cho người tình.


Bạn đang xem: Phim trận đồ bát quái viet nam tap cuoi


Xem thêm: Những Cảnh Nóng Của Diễn Viên Việt Nam Cũng Phải Đỏ Mặt Vì Quá Táo Bạo

"Trận vật chén bát quái" đề cập đến vòng xoáy tình – tiền – tội phạm – tội cơ mà nhiều người lao vào vào. Chạy theo chi phí tài, danh vọng đến khi xong cuộc sống, nhiều người new nhận thấy tình thương tmùi hương gia đình là trang bị giá trị cùng đặc trưng độc nhất.