Ơn giời cậu trên đây rồi năm 2016 mùa 3 tập 1 vừa chấm dứt cùng với thành công trực thuộc về bà bầu nuôi Hoài Linh - nghệ sĩ Kiều Mai Lý với màn biểu diễn sang trọng, đầy cảm giác.

Bạn đang xem: Ca sĩ thanh duy idol xuất hiện trong tập 11: “ơn giời cậu đây rồi!”


Ơn giời cậu đây rồi 2016 mùa 3 vừa quay lại với bốn trưởng phòng Trường Giang, Nghệ Sỹ Trấn Thành, Hồng Đào, Tự Long. Trong tập 1, sự tsi mê gia của tư khách mời Kiều Mai Lý, Võ Hạ Trâm, Hoàng Mèo và Hứa Vĩ Văn đang đem lại hồ hết tràng cười cợt mang đến giám khảo Hoài Linc với các khán giả.

Là khách hàng mời duy nhất không hề tất cả kinh nghiệm diễn xuất, ấy vậy nhưng mà Võ Hạ Trâm lại bị Xuân Bắc đẩy vào căn chống đầu tiên. Nữ ca sĩ mếu máo: “Anh vô cùng nhân đạo” nhằm ám chỉ quyết định nhẫn tâm của nam MC. 

Tại khu vui chơi công viên tkhô nóng vắng tanh, Hạ Trâm bất ngờ trở nên người tình của NSND Tự Long trong ngày lưu niệm 1 năm yêu nhau.Tại trên đây, Tự Long từ nhấn cả hai phần nhiều là đều sinch viên nhạc viện. Trước sự rạm thuý của danh hài khu đất Bắc, Võ Hạ Trâm nhanh lẹ cụ vắt dữ thế chủ động Khi bắt Tự Long nhắc lại các kỷ niệm tình cảm giữa trung tâm của 2 con người.

Võ Hạ Trâm chạm mặt trưởng chống Tự Long vào Ơn giời cậu phía trên rồi 2016 mùa 3 tập 1.

Thậm chí, cô còn đặt lại thách thức khi bắt trưởng chống Tự Long: “Muốn đem em có tác dụng bà xã thì anh yêu cầu xướng âm đúng những nốt nhạc. Thứ nhất là nốt "Si” Tự Long trả lời: “Em im trung ương đi, sau này có con anh đã mê say xuyên suốt ngày”.

Tự Long liên tục “lợi dụng” kỷ thuật thanh khô nhạc của Hạ Trâm để triển khai khó khăn. Anh liên tiếp bắt Hạ Trâm chỉ dẫn bản thân biện pháp luyện thanh và đem tương đối hát. Nhân lúc này, nữ ca sĩ đã và đang bật mí biện pháp mang hơi “kỳ khôi” của mình. Không chút ít ngần ngại, ,Hạ Trâm truyền tai Tự Long: “Anh cđọng đứng tấn, đẩy tương đối trường đoản cú bên dưới lên trên mặt, ém thật cẩn thận rồi bật tương đối ra là hát hay”.

Bị Tự Long đánh đố: “Hãy đổ 1 câu vọng cổ mang lại anh nghe đi”, Hạ Trâm liền bộc lộ ngay cùng còn lạc quan hát chèo khiến cho Tự Long cực kỳ thán phục. Hạ Trâm ẩn ý: “Giờ thì em biết bởi sao anh thích hợp chèo rồi bởi vì cứ hự từ đầu cho cuối”.

Võ Hạ Trâm còn tự tín ngân nga “Vợ fan ta” qua giọng hát của tất cả 3 miền nhằm mục tiêu ngụ ý về một ngừng không có hậu giữa trung tâm của 2 con người. Thế mà lại, Hạ Trâm bỗng dưng chốc bị hồi hộp lúc Tự Long thắc mắc: “Học thanh nhạc chũm em bao gồm biết thổi kèn không?” Lấy lại bình tâm, phụ nữ ca sĩ đáp trả: “Con gái ko được thổi kèn vì chưng mồm vẫn to”.

 

Tình huống càng rối ren rộng lúc Tự Long bất ngờ loại bỏ với Ngô Kiến Huy xuất hiện. Nam phó chống khiến cho Hạ Trâm ngớ người Khi nói mình là ông chồng với nghi ngại Võ Hạ Trâm tằng tịu với người không giống giữa đêm khuya. 

Cảm xúc của tè phẩm được đưa lên cao Lúc Tự Long “hoá già” cùng kết tội Hạ Trâm chính là nguim nhân dẫn cho cái chết của nam nhi bản thân 1 thời gian trước. Vì phân phát hiện nay Hạ Trâm đã có ck cơ mà tín đồ tình Tự Long sinh sống đầu vở kịch đã lao đi vào tối và gặp tai nạn thương tâm.

Hoá ra, cả Tự Long & Ngô Kiến Huy vẫn có tác dụng xáo trộn mạch thời hạn, đẩy Hạ Trâm vào tình núm ngày sinh nhật cũng là ngày giỗ của người tình. khi fan phụ thân phủi bia tuyển mộ của tình nhân cũ, Hạ Trâm đã khóc nút thành giờ. Cô cũng vun nai lưng sự phụ bạc của “chồng” Ngô Kiến Huy đã đẩy bản thân vào bước mặt đường cùng, yêu cầu cầu cạnh tình cảm của bạn bọn ông không giống. 

Võ Hạ Trâm khiến giám khảo Hoài Linh xúc động Lúc xin được thuộc ông xã bù đắp lại nỗi nhức mất nhỏ cho những người tía già. “Chủ toạ” Hoài Linch review dù là 1 ca sĩ dẫu vậy “não” diễn xuất của Võ Hạ Trâm chuyển động vô cùng kinh hồn bạt vía cùng góp cô làm chủ được mặt đường dây xúc cảm.

Hoàng Mèo đối lập với Hồng Đào vào chống 2 của Ơn giời cậu phía trên rồi 2016 mùa 3 tập 1.

Trong tập 1 Ơn giời cậu đây rồi 2016, Khách mời của cnạp năng lượng chống thứ hai là Hoàng Mèo. Với bề ngoài “cái bang”, nam giới diễn viên gặp gỡ cần cô bé trưởng chống Hồng Đào - người cơ mà Hoàng Mèo hại tuyệt nhất tại Ơn giời cậu trên đây rồi mùa 3.

Tại phía trên, Hồng Đào là công ty quỹ trợ cấp bạn nghèo với cũng chính là cô vk thusinh hoạt xưa của Hoàng Mèo. Để được Hồng Đào rủ lòng thương thơm, Hoàng Mèo tự nhận là Quang Minh tuy thế ngay lập tức chớp nhoáng bị trưởng chống “bịt cửa”: “Biết anh hận tình yêu trước tiên của em nên những khi nào thì cũng từ bỏ dìm là Quang Minh nhưng lại anh Hoàng Mèo - ông chồng cũ của em”. 

Vừa gặp gỡ khía cạnh, Hoàng Mèo đã biết thành Hồng Đào “miệt thị”: “Mập mạp cố này mà đi xin trợ cung cấp sao?” Nữ người nghệ sỹ “lật lại” rất nhiều tình trạng kém si mê tửu sắc, hành hạ vợ nhỏ với thờ ơ Hotline Hoàng Mèo là “ăn uống mày”. Máu “xàm” của Hoàng Mèo nổi lên lúc anh nai lưng tình: “Do rước không còn gia tài vào fan, vấp váp vấp ngã bị hôi của đề nghị nghèo luôn đến tiếng này”.

 

Không những trách ck, Hồng Đào còn gạch tội luôn luôn cả gia đình Hoàng Mèo. Cô bắt phái mạnh diễn viên buộc phải đóng giả là mình Khi sở hữu thai để phát âm được bao rấm rứt mà đơn vị chồng vẫn đầy đoạ bản thân. Mặc mang lại dạng hình rách nát, Hoàng Mèo vẫn kéo quần nhằm khiêu gợi Hồng Đào cùng với ao ước muốn: “Được một chút nào tuyệt chút ít kia em ơi. Coi vậy chứ đọng phía bên trong hàng dễ xài lắm.”

Bị Hồng Đào cho tiền, đuổi đi Hoàng Mèo nkhô nóng trí dùng “khổ nhục kế”: “Anh chuẩn bị sẵn sàng chịu chửi, Chịu la hổng cần xin chi phí nhưng bởi vì nhớ con”. Gần đoạt được được phương châm thì Hoàng Mèo lại bị diễn viên nhí phá bĩnh: “Ba ơi bố xin chi phí lẹ đi bố, bà mẹ đang ngóng bản thân tề. Hai phụ thân bé bản thân không về là bà bầu la 2 phụ vương con mình luôn luôn á”.

Rơi vào cầm cố bí, Hoàng Mèo tính liệu chạy trốn tuy vậy bị Hồng Đào vịnh lại. Rối bời, Hoàng Mèo “ăn hiếp” luôn cả diễn viên nhí: “Mày gồm vật chứng gì tao với mi là thân phụ con? Mày bí rồi đúng hông?” khiến cho bé xíu cũng phải chấp nhận thụ thừa nhận. 

Xuân Bắc cho thấy đó là lần thứ nhất có khách hàng mời nạt diễn viên nhí tại Ơn giời, cậu đây rồi mùa 3. Rất có năng khiếu sở trường nạt trẻ con. Gắn bó với Hoàng Mèo rộng 10 năm, Hoài Linh nhận thấy thách thức của Hồng Đào còn khá dễ dàng với vị khách mời lắm tài những chiêu này.

Nghệ sĩ Kiều Mai Lý ,fan được Hoài Linc thừa nhận có tác dụng bà bầu nuôi tđắm đuối gia "Ơn giời mùa trên đây rồi" mùa 3 vào tập 1.

Là fan máy tía tđắm say gia thách thức trên Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 1 phân phát sóng vào lúc 21h lắp thêm bảy 5/11, Kiều Mai Lý vẫn khiến cho Hoài Linc sẽ yêu cầu cung kính xin phxay không nhận xét vị khách hàng mời này và khẳng định: “Đây là màn trình diễn của má Kiều Mai Lý chứ chưa hẳn một phần thi”.

Quả nlỗi lời Hoài Linch, Kiều Mai Lý khiến cho trưởng phòng Trường Giang và phó phòng Lâm Vỹ Dạ trớ trêu. Trong vai bảo sanh, Kiều Mai Lý bị Trường Giang “tra khảo” vày vẫn trao cho doanh nghiệp một gương mặt xấu xí. Nam trưởng phòng oán thù giận: “Vì sao Hứa Vĩ Vnạp năng lượng, Trương Thế Vinc rất đẹp thừa ttránh cơ mà bà lại mang đến tui cái khuôn mặt cô hồn này”.

Trường Giang cho thấy thêm mình tính đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mà bác sĩ nói “Mày bao gồm nước chặt gắn thêm đầu không giống chứ không tồn tại sửa được nữa”. Kiều Mai Lý đối đáp: “Vì tui thương cậu đề xuất tui ước ao nặn cậu lùn, xấu giống như tui”. Nữ khách hàng mời xác minh Trường Giang lùn, xấu nhưng tất cả duyên ổn là được.

Không đồng ý tình tmùi hương từ bỏ Kiều Mai Lý, Trường Giang tiếp tục ân oán trách nát khi cô mụ mang đến bùa tình duim thì người thương vứt, bùa bình an thì bị đụng xe 4 lần. Không chút chần chờ, Kiều Mai Lý “mắng” Trường Giang: "Chỉ biết chờ sung rụng thì bùa cũng để cúng thôi". Dù đã bự tuổi cơ mà Kiều Mai Lý vẫn nkhô hanh trí day trở trước hầu hết vụ thách thức của Trường Giang.

Mẹ nuôi của Hoài Linh bị Lâm Vỹ Dạ làm khó khăn Lúc biến đổi trường hợp bất ngờ trong tập 1 "Ơn giời cậu trên đây rồi" năm nhâm thìn.

Nhưng mang lại mùa 3, các trưởng phòng của Ơn giời cậu trên đây rồi 2016 càng ngày xuất dung nhan vào phương pháp đổi trường hợp. Đang si mê với vai “bà mụ", Kiều Mai Lý là ngôi sao 5 cánh đã giải cứu mang đến gánh hát của Trường Giang. Chuẩn bị ra diễn suất cuối thì Kiều Mai Lý bất ngờ cạnh bên phương diện con gái của bản thân - Lâm Vỹ Dạ. Đầy thù hận, Lâm Vỹ Dạ mai mỉa Kiều Mai Lý mê mệt danh vọng nhưng bỏ bễ ông chồng bé.

Bị xâu xé thân gia đình & nghề nghiệp và công việc, Kiều Mai Lý van xin con cho bạn được hát suất cuối do chính là loại nghiệp của chính bản thân mình. Bi kịch được đưa lên cao trào khi Vỹ Dạ máu lộ: “Má ráng giữ loại hơi cuối đó mà hát trong đám ma của ba đi má!".

lúc Kiều Mai Lý đã sụt sùi, Trường Giang & Lâm Vỹ Dạ thường xuyên “lật kèo” và thông tin cô bé khách mời “dừng diễn sâu”. Câu cthị xã đặc lại với 3 nhân vật dụng trên sảnh khấu là 3 fan cung cấp vé số, vì chưng quá tê mê Sảnh khấu nên lén vào gánh hát của đoàn.

 

Nữ diễn viên Kiều Mai Lý nhận định: “Tình huống của lịch trình vượt khó khăn. Nếu sống không tính là tui mắng liền á”. Cô cho thấy thêm tôi đã dốc tận tình yêu nghề, yêu thương người theo dõi nhằm biểu diễn trong tiết mục này.

NSƯT Hoài Linc thán phục: “Cô Kiều Mai Lý và đúng là gừng càng già càng cay”. Nam giám khảo trung tâm tình: “Không nghe biết tuổi đó, tụi nhỏ tất cả còn nkhô nóng nhứa được như mẹ ko. Cám ơn bà mẹ đã trao tặng kèm bọn chúng bé mọi kinh nghiệm tay nghề trong nghề”. Hoài Linch xác minh Kiều Mai Lý là 1 trong giữa những tượng đài sừng sững của kịch nghệ toàn quốc.

Nghệ Sỹ Trấn Thành hôn Hứa Vĩ Văn trong Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 1.

Là người sau cuối tđắm đuối gia thử thách tại Ơn giời cậu trên đây rồi 2016 mùa 3 tập 1 phát sóng vào tầm khoảng 21h vật dụng Bảy 5/11, Hứa Vĩ Vnạp năng lượng đã "tiếp giáp mặt" trưởng phòng Danh Hài Trấn Thành vào mẫu bạch yêu quái. Với mái đầu white xoá đánh rối khó hiểu, Trấn Thành tiếp tục tung chiêu nhằm quyến rũ anh, mang mang đến lời cnóng cản tránh xa dung nhan giới của phụ thân bản thân.

Lúc nghe Hứa Vĩ Văn nói tmùi hương lưu giữ mình, Danh Hài Trấn Thành ngay tức khắc “mồi chài” bắt Hứa Vĩ Vnạp năng lượng đề xuất hôn nhằm biểu lộ cảm xúc. không chỉ thế, “bạch hồ ly” Trấn Thành còn gạch đầm, khoe chân, lượn đi lượn lại kề bên Hứa Vĩ Vnạp năng lượng.

Mê mẩn trai đẹp nhất nhưng mà Trấn Thành lại lắm lần nghiền Hứa Vĩ Văn vào thế khó khăn. “Nữ” bạch cốt tinc liên tiếp chiếm công lực của thân phụ bản thân - Trương Thế Vinch nhằm Tặng Ngay mang lại trai đẹp mắt. Đội nón ảo diệu cho Hứa Vĩ Văn, Nghệ Sỹ Trấn Thành bắt nam khách hàng mời đề nghị diễn catwalk. Thậm chí, soái ca còn bị Nghệ Sỹ Trấn Thành nghiền uđường nước “tiểu đồng tử” để tách sự moi móc của loài chồn nhà Nghệ Sỹ Trấn Thành.

Chuyện tình oan trái Danh Hài Trấn Thành - Hứa Vĩ Văn uống trong Ơn giời cậu phía trên rồi 2016 mùa 3 tập 1 khiến cho người theo dõi mỉm cười ngặt nghẽo tuy thế lại sở hữu xong bi đát.

Bị Trương Thế Vinch truy nã xét nhưng Hứa Vĩ Văn uống luôn luôn dấn lỗi về phần mình nhằm đảm bảo tình thân giành riêng cho Danh Hài Trấn Thành. Thử thách ồ ạt ùa tới mang lại nam giới khách hàng mời khi câu hỏi đánh tráo bí quyết võ thuật của chính bản thân mình bị lộ chân tướng mạo. Để đền tội, Hứa Vĩ Vnạp năng lượng sẽ giải quyết và xử lý trường hợp bằng phương pháp tự kết liễu đời mình.

MC Xuân Bắc nhận định rằng đấy là lần trước tiên Hoài Linh bnóng chuông không phù hợp. Nam MC mong mỏi giám khảo cần giúp xem các diễn viên ứng biến chuyển vắt nào Lúc những nhân thiết bị trong đái phđộ ẩm hầu hết chết. Giám khảo Hoài Linch thừa nhận định: Hứa Vĩ Văn hẳn là bạn khôn cùng êm ấm vị luôn luôn tìm kiếm biện pháp đảm bảo tình thương của chính mình.

 

Ở căn uống phòng ở đầu cuối, giám khảo Hoài Linh sẽ đích thân “ra tay” cùng với 4 khách hàng mời. Với những đạo nạm khác nhau, Võ Hạ Trâm hoá thành đầu bếp, Hứa Vĩ Văn uống là fan có tác dụng vườn cửa, Hoàng Mèo là lái xe cùng Kiều Mai Lý là vú em của “em bé” Huỳnh Quý.

Xem thêm: Cã³ Nãªn Quan Hệ Vào Ngày "Đèn Đỏ" Có Sao Không? Có Nên Quan Hệ Khi Có Kinh

Tại trên đây, “vú em” Hoài Linh đã tra khảo tư fan đùa vị hầu hết tội vạ vẫn tạo ra mang lại cậu nhà nhỏ thiếu hụt tình thương mái ấm gia đình. Sau 5 tè phẩm, NSƯT Hoài Linch sẽ trân trọng gửi cụp tiến thưởng mang lại nữ diễn viên gạo cội Kiều Mai Lý vì chưng phần bộc lộ phong cách với đầy cảm xúc của bà.