bchanoiclub.org - Trong mùa 2 của "Ơn giời! Cậu phía trên rồi!", dàn nghệ sĩ tsi mê gia lịch trình được tiết lộ gồm: Nhã Pmùi hương, Angela Pmùi hương Trinch, Thanh hao Duy Idol, Chi Pu, Khương Ngọc...

Bạn đang xem: Ơn giời cậu đây rồi mùa 2 nhã phương


Năm 2014, chương thơm trình Ơn giời! Cậu đây rồi! lên sóng mùa đầu tiên đã nhận được được sự để ý của đông đảo người theo dõi. Năm nay, lịch trình liên tục quay trở về cùng có tương lai đã mang tới mang lại khán giả các điều độc đáo với thu hút hơn.

Vào trưa 21/10, đơn vị cấp dưỡng công tác Ơn giời! Cậu phía trên rồi! mùa 2 sẽ tổ chức buổi giới thiệu báo mạng tại Thành Phố Hồ Chí Minh với việc góp phương diện của nhiều nghệ sĩ. Riêng người nghệ sỹ Hoài Linc cùng Trường Giang vì bận việc yêu cầu không tham gia.

Với thời lượng 80 phút, từng tập Ơn giời! Cậu phía trên rồi! sẽ có sự tđắm say gia của 4 thí sinch là số đông nghệ sĩ danh tiếng. Mỗi thí sinc đã vào vai vào một trường hợp do dự trước vì chưng các Trưởng phòng giới thiệu. Ban tổ chức cho thấy, nhằm phong phú và đa dạng hóa lực lượng Trưởng chống, chương trình trong năm này sẽ có những danh hài ở 2 miền Bắc - Nam, tất cả Công Lý, Tự Long, Việt Hương, Nghệ Sỹ Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài.


*

Ngoài ra, dàn người nghệ sỹ ttê mê gia lịch trình cũng được không ngừng mở rộng mang lại các lĩnh vực khác nhau nlỗi chân dài, diễn viên, ca sĩ... Một số khuôn mặt nổi bật vào danh sách này là Kathy Uyên ổn, Thanh khô Duy Idol, Nhã Pmùi hương, Minch Thuận, Cát Phượng, Angela Phương thơm Trinch, Xuân Lan, Chi Pu, Pmùi hương Thanh hao, Kmùi hương Ngọc, Diễm My 9X, Hoàng Oanh, Kyo York...

Xem thêm: Sản Phẩm Dành Cho Phụ Nữ Sau Sinh, Những Sản Phẩm Chăm Sóc Sau Sinh Các Mẹ Nên Biết

Giám khảo độc nhất vô nhị của chương trình năm nay vẫn chính là danh hài Hoài Linch. Anh đang đưa ra dìm xét cùng với mỗi ngày tiết mục của thí sinch cùng thẳng thử thách bọn họ vào cnạp năng lượng phòng số 5. Sau đó, anh đã quyết định trao cụp cho tiết mục xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, khán giả cũng khá được chạm chán lại người nghệ sỹ hài Xuân Bắc vào vai trò fan dẫn chương trình.

Tập thứ nhất của Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 2 đã lên sóng vào 21h15 lắp thêm 7 (31/10) bên trên kênh bchanoiclub.org3. Mời quý khách cùng các bạn đón xem!

Dưới đó là một trong những hình hình họa vào cuộc họp báo giới thiệu chương trình:


*

*

*

*

* Mời quý độc giả theo dõi và quan sát các công tác sẽ phân phát sóng của Đài Truyền hình VN trên TV Online!