bchanoiclub.org xin cập nhật các thắc mắc nkhô nóng như chớp nhí tập 1 mùa 2, hồ hết câu hỏi hoàn hảo nhanh khô trí mang đến bé nhỏ cùng các câu vấn đáp dí dỏm để giúp đỡ mái ấm gia đình gồm có giây phút mỉm cười bất tỉnh nhân sự nkhiến


Bạn đang xem: Nhanh như chớp nhí

*

Câu hỏi Nhanh khô như chớp nhí mùa 2 tập 1 vòng 1

Câu 1: Lúc bé liếm nước đôi mắt của bản thân mình thì nước đôi mắt gồm vị gì mặn chua tốt là ngọt?

Đáp án: mặn

Câu 2: Lúc nhỏ liếm nước mắt cá sấu có vị gì?

Đáp án: không liếm được nước mắt cá sấu

Câu 3: bà nội ho, ông ngoại gãi, bố đnóng sườn lưng cho bà mẹ. Hỏi fan như thế nào bị ngứa?

Đáp án: Ông ngoại

Câu 4: Doo doo doo doo doo là lời của bài hát gì? Baby Shark, Bé bé xíu bồng bông tuyệt Bống bống bang bang?

Đáp án: Baby shark

Câu 5: bài bác Baby shark là bài bác hát nói về nhỏ gì?

Đáp án: Cá mập

Câu 6: Nếu nhỏng con mong muốn coi bé khủng long đang sống thì nhỏ đi coi vào ngày sản phẩm 7 tuyệt chủ nhật?

Đáp án: không coi ngày nào cả vì khủng long vẫn tuyệt chủn

Câu 7: Con gì cẳng cao cổ cao, chân Đen cánh white ra vào đồng xanh?

Đáp án: bé cò

Câu 8: Hai nhỏ nhím đụng nhau, sợi của nhím xám đâm vào mông của nhím black. Gai của nhím black đâm vào vùng domain authority lang ben của nhím xám. Hỏi nhị con nhím tất cả kêu lên ui da tốt không?

Đáp án:Không, bởi nhím lần khần kêu

Câu 9: Chim kêu là nhỏ chlặng vẫn kêu, chyên hót là con chyên đang hót. Vậy chyên ổn la Có nghĩa là con chim đã la có đúng không?

Đáp án: Con chyên ổn không la được

Câu 10: Mây cất cánh mây trôi mây nhảy, trường đoản cú như thế nào không thiết yếu xác?

Đáp án: Mây nhảy

Câu 11: Gió hét, gió hú gió thổi, tự làm sao không hợp lý?

Đáp án: Gió hét

Câu 12: khi ngáp thì bé thay đổi bằng mũi tốt bởi miệng

Đáp án: Cả 2

Câu hỏi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 1 vòng 2

Câu 1: Một nhỏ vịt đực cđọng đi 1 bước nó đẻ 10 trái trứng. Hỏi sau khi đi 10 bước nó và để được từng nào qủa trứng?

Đáp án: vịt đực không đẻ trứng

Câu 2: Trong trứng vịt lộn bao gồm bé vịt trống tốt con vịt mái?

Đáp án: Không biết được

Câu 3: khi nhỏ chạy trê tuyến phố nhưng gặp đèn xoàn thì con yêu cầu chạy như vậy nào?

Đáp án: Chạy thông thường bởi vì con đường dành cho những người quốc bộ không tồn tại đèn

Câu 4: Khi tía chạy xe pháo trời tối thấy đèn mặt đường bật color quà thì tía buộc phải chạy nkhô giòn giỏi chạy chậm?

Đáp án: Chạy thông thường vì chưng đèn mặt đường chưa hẳn đèn giao thông

Câu 5: vào một trận đá bóng trọng tài sẽ đúc kết thẻ như thế nào Lúc muốn chình ảnh cáo cầu thủ phạm lỗi nhẹ?

Đáp án: Thẻ vàng

Câu 6: ong quà, ong mật ong bò vẽ, bé như thế nào bao gồm trách nhiệm đi bắt sâu?

Đáp án: Không con nào

Câu 7: một con ong chích một con ong không giống đã đạt được không?

Đáp án: Có

Câu 8: Ngày sinh nhật bé Bo được bố Tặng cha đôi giày, bà mẹ Tặng nhị song giày. Vậy bé bỏng Bo có thể mang bao nhiêu song giày một lúc.

Đáp án: 1 song giày

Câu 9: Đâu là tên gọi đúng của bộ phim truyền hình phim hoạt hình 1001 con chó đtí hon, 1001 bé chó ốm, 1001 bé chó thấy gớm?

Đáp án: Không tên nào

Câu 10: Dê đực dê loại nhỏ dê nào có râu?

Đáp án: Con như thế nào cũng có thể có râu

Câu 10: đầu tròn như quả trơn, bên dưới đựng bạn bên trong bay lửng lơ bên trên không? Đó là mẫu gì?

Đáp án: Khinc khí cầu

Câu 11: Khinh khí cầu bay lên được dựa vào không gian nóng hay không khí lạnh?

Đáp án: Không khí nóng

Câu hỏi Nhanh hao nhỏng chớp nhí mùa 2 tập 1 vòng 3

Câu 1: Động khu đất cùng xông khu đất chiếc như thế nào gian nguy hơn?

Đáp án: Động đất

Câu 2: Xông khu đất với xông hơi loại làm sao mất thời hạn hơn

Đáp án: Xông đất

Câu 3: Răng mực thân mực râu mực mẫu làm sao mình ăn được?

Đáp án: Tất cả hầu hết ăn uống được

Câu 4: Trên sảnh khấu Mầm Chồi Lá đang diễn ra máu mục hát tuy vậy ca Alibacha. Hỏi nhỏ tiết mục đó mấy tín đồ hát?

Đáp án: 2 người

Câu 5: gồm một nhóm vẫn hát tam ca 5 con vịt trời cùng nhị bé rắn mối con, hỏi tất cả bao nhiêu con vật trong khúc vnạp năng lượng vừa rồi?

Đáp án: 7

Câu 6: Có một cậu nhỏ nhắn 3 tuổi vào thời điểm năm 2012, năm nay cậu thổi bánh sinch nhật 10 cây nến. Vậy thì năm nay là năm bao nhiêu?

Đáp án: 2019

Câu 7: Ăn cháo khoác trang bị, nạp năng lượng vững chắc khoác bền và ăn riết lớn ù. Câu phương ngôn nào đúng?

Đáp án: Ăn chắc hẳn khoác bền

Câu 8: Ăn dầm nằm dề, ăn uống về nằm dài, ở ăn uống bơ dầm. Đâu là câu tục ngữ đúng?

Đáp án: Ăn dầm nằm dề

Câu 9: Mắt gì không nằm ở bên trên mặt?

Đáp án: Mắt cá chân

Câu 10: con cua và bé lép khác giỏi là như là nhau?

Đáp án: Khác nhau

Câu hỏi Nkhô cứng như chớp nhí mùa 2 tập 1 vòng 4

Câu 1: khi hớt tóc điện tín đồ ta giỏi làm những gì đầu tiên?

Đáp án: Hết hồn

Câu 2: Răng gì dễ dàng nhổ nhất?

Đáp án: Răng giả

Câu 3: Có món hàng biết là vật dụng mang do sao vẫn không ít người dân mua?

Đáp án: Tại vì đẹp

Câu 4: Cá sấu bao gồm bao nhiêu chiếc răng vĩnh viễn 30, 50, 100?

Đáp án: Không bao gồm răng vĩnh viễn

Câu 5: Tốt cực tốt bụng mà lại bụng Tốt ko tốt. Tốt đề xuất uống nhiều sữa để có chất xơ cung ứng mang đến cái bụng giỏi giúp Tốt thường xuyên làm cho điều tốt. Có bao nhiêu một cái bụng vào câu vừa rồi?

Đáp án: 1 loại bụng

Câu 6: Nước làm sao cnóng đùa oẳn tội phạm tì? nước ta, nước Nhật, Nước Hàn, Malaysia?

Đáp án: Không nước nào cấm

Câu 7: Ttách không mưa, Hương đi tung tăng trên đường trên tuyến đường lầm lội. Khi ngohình ảnh đầu lại Hương ko thấy được dấu giày của bản thân, tại sao?

Đáp án: Đi chân đất

Câu 8: Ttách không mưa, Hương mang giầy đi tung tăng trên con phố lầy lội. Lúc ngohình ảnh đầu lại Hương cũng ko thấy được dấu giày của chính mình, tại sao?

Đáp án: Hương đi thụt lùi

Câu 9: Ttránh không mưa, Hương đi tung tăng bên trên con đường lầy lội với nhận thấy vết giày của bản thân.

Xem thêm: Mẫu Nhà Cấp 4 Hiện Đại 5X20 3 Phòng Ngủ 400 Đến 700 Triệu, Những Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp 5X20M Rẻ Nhất Năm 2021

Nhưng nửa tiếng sau Hương ko thấy được vệt giầy của chính mình nữa, trên sao?

Đáp án: Vì đang đi qua đoạn đường lầy lội/ttránh đã sập tối

Câu 10: làm sao để 1 bé kiến cõng 1 nhỏ bò qua cầu?

Đáp án: con kiến cõng nhỏ thông thường và trườn qua cầu

XEM TỔNG HỢPhường CÁC CÂU HỎI NHANH NHƯ CHỚPhường NHÍ TẠI ĐÂY:

TỔNG HỢP CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ THAM GIA NHANH NHƯ CHỚPhường. NHÍ CHO BÉ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ NGAY

Nhanh khô như chớp nhí, câu đố mẹo cho bé bỏng, thắc mắc nkhô hanh như chớp nhí, câu đố xuất xắc cho nhỏ nhắn, câu đố hoàn hảo đến bé nhỏ, câu đố cho tphải chăng mần nin thiếu nhi, câu đố cho tthấp lớp 1, câu đố tphải chăng em