Nhà thấu thị bạn Bulgaria Babố Vanga sẽ từ trần cách đó 26 năm dẫu vậy phần đa lời tiên tri của bà vẫn còn đó ứng nghiệm đến tận ngày nay. Một số người tin rằng hầu hết tiên đoán của bàVanga rất có thể gồm độ đúng đắn lên đến mức 85%.

Bạn đang xem: Nhà tiên tri vanga nói về việt nam

Trong năm 2022, nhà tiên tri mùVanga cũng chỉ dẫn 6 dự đoán về gần như sự kiệnrất có thể xảy ra. Những lời tiên tri đó bao gồm:

- Thế giới ảo xâm lăng cuộc sống thường ngày thực

- Siberia bùng phát một loại siêu virus nguy nan, phân phát tán vị chuyển đổi khí hậu

- Các tỉnh thành mập bên trên trái đất vẫn nên đối mặt cùng với chứng trạng khan hãn hữu nước

- Người ngoài hành tinh tấn công Trái đất

- Ấn Độ chạm mặt phải chứng trạng thiếu lương thực bởi sóng nhiệt

- Động đất, sóng thần và các thiên tai vẫn xẩy ra trên toàn quả đât, nhất là tại Úc với các khoanh vùng của châu Á.

Lời tiên tri của bàVanga về đa số thảm hại thiên nhiên xảy ra trong thời hạn 2022 dường như đã trở thành thực sự. phần lớn nước nhà bắt buộc đối mặt cùng với chứng trạng nắng nóng, hạn hán với bầy đàn lụt cực kỳ nghiêm trọng, tạo thiệt hại lẫn cả về tín đồ cùng của.

Tại hạtKent của nước Anh, chứng trạng nắng cháy với thiếu nước rất lớn tới cả giới chức phải phát hành lưu ý bạn dân chỉ được sử dụng nước trong những hoạt động thiết yếu. hầu hết khoanh vùng không giống của châu Âu cũng đương đầu cùng với chứng trạng nóng ran như âm ti, có khu vực giao động 50 độ C, khiến hàng trăm bạn bị tiêu diệt, nguy cơ tiềm ẩn xẩy ra cháy rừng rất cao.

Ý cùng Bồ Đào Nha cũng đang trải qua đợt hạn hán tệ hại tuyệt nhất kể từ trong thời gian 1950. Chính phủ 2 giang sơn này đã đề nghị phát hành hồ hết phương tiện về giảm bớt áp dụng nước, dự con kiến triển khai tự bây giờ mang lại tận ngày 30/9, kêu gọi người dân càng tiết kiệm chi phí các nước càng tốt.


Trong lúc ấy, nước Úc lại yêu cầu đối mặt cùng với thảm hại bầy lụt. Hồi mon 3 và tháng 7vừa qua, rất nhiều trận mưa xối xả đổ xuống nước nhà này sẽ dìm chìm các Quanh Vùng, khiến hàng trăm nghìn bạn đề xuất di tản.

BàVanga bắt đầu phân phát hiện nay bản thân có khả năng nước ngoài cảm và tiên tri từ bỏ sau năm 12 tuổi, sau khi bà bị một trận bão cat cuốn nắn đi, suôn sẻ duy trì được mạng sinh sống nhưng lại mất đi hai con mắt. Kể tự Khi mất đi ánh nắng,Vanga lại phát hiện mình chắc là có chức năng thì thầm với người tới từ "quả đât bên kia", thậm chí còn là dự đân oán phần lớn điều sắp tới xảy ra sau đây. Người thân củaVanga ban đầu hoài nghi vào năng lượng của bà. Thế cơ mà về sau, bao gồm ông chồng củaVangavẫn tử nạn ngoại trừ mặt trận vì không nghe lời bà xã.

Xem thêm: Uống Trà Hoa Đậu Biếc Mỗi Ngày Có Tốt Không Phải Ai Cũng Biết

Khi còn sống, BabaVanga từng dự đoán đúng mực các sự kiện trên trái đất như: Vụ xịn bố tháp đôi 11/9, vụ chìm tàu Krusk, tổng thống Nga Putin thắng cử, Brexit, tử vong của Công nương Diana, khủng hoảng thiên cư châu Âu, đại dịch COVID-19, cuộc xung bỗng nhiên Nga-Ukraine...