Babố Vanga là một công ty tiên tri, bà bị mù từ thời điểm năm 12 tuổi với sinh sống ngay gần trọn cuộc đời sống vùng Rupite, ở trong hàng núi Kozhuh, Bulgaria. Trong phần đông lời tiên đoán thù về năm 2021, bà có nói tới các cơn sóng thần cùng cả phương pháp trị ngoài bệnh ung thư.
Theo dõi bên trên
Bà Vanga thiếu tính thị giác từ năm 12 tuổi. Ảnh: Daily Record

Baba - thương hiệu thật là Vangelia Gushterova, từng dự đoán thù rằng ngoài hành tinh đã chấm dứt vào năm 5079, bên cạnh đó bà cũng bật mý các sự kiện đã xảy ra bên trên Trái đất trong suốt khoảng tầm thời gian đó.

Bạn đang xem: Nhà tiên tri vanga nói gì về năm 2021

Bà đã đoán thù đúng về việc tan rã của Liên bang Xô viết, vụ tấn công ngày 11 mon 9 năm 2001, cái chết của Công nương Diamãng cầu, và thảm họa Chernobyl, tỷ lệ đúng chuẩn của bà khoảng tầm 85%.

Dưới đó là 5 dự đoán của Bacha Vanga cho năm 2021 - và chỉ còn gồm thời hạn new trả lời được liệu bọn chúng có thành hiện thực hay không…

1. Con người chữa trị được dịch ung thư

Ngay trước khi tạ thế độ tuổi 85 vào năm 1996, bà cho biết thêm năm 2021 đã là năm tìm thấy phương thức chữa trị ngoài ung thư.

Baba khẳng định: "Vào đầu thế kỷ 21, thế giới vẫn thoát khỏi cnạp năng lượng bệnh dịch ung thư".

Năm 2021 liệu có thể là năm những bên công nghệ tạo thành một bước nâng tầm béo vào điều trị ung thư?

2. Sóng thần

trong số những dự đân oán của Bacha Vanga là trận sóng thần gớm hoàng. Ảnh: Getty

giữa những dự đoán xứng đáng sốt ruột của Baba Vanga là trận sóng thần gớm hoàng đã tiến công châu Á.

Vanga biết tới tín đồ thứ nhất lưu ý nhân loại về trận sóng thần năm 2004 giết thịt bị tiêu diệt hơn 2trăng tròn.000 fan ở Khu vực Đông Nam Á.

Sau đó, bà được hiểu đã chú ý về một trận đại hồng tbỏ tương tự như không giống trong tương lai. Bacha Vanga nói về năm 2021: "Thế giới đang phải hứng chịu không ít trận đại hồng tdiệt cùng đều thảm họa Khủng. Ý thức của nhân loại đã nắm đổi".

"Thời điểm khó khăn sẽ đến. Con bạn sẽ bị chia rẽ bởi vì niềm tin của chính họ".

"Chúng ta đang chứng kiến rất nhiều sự khiếu nại man rợ có chức năng biến đổi định mệnh và vận mệnh của nhân loại".

3. Donald Trump

Bà Vanga dự đoán rằng Donald Trump đang mắc một "căn uống bệnh túng thiếu ẩn". Ảnh: Getty

Mọi đồ vật có vẻ như ko xuất sắc cho cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump, vày Bacha Vanga nói rằng ông có vẻ đã mắc một "căn bệnh bí ẩn".

Bà tuyên ổn tía Tổng thống máy 45 của Mỹ sẽ mắc một "cnạp năng lượng bệnh bí hiểm khiến ông bị điếc cùng gây gặp chấn thương não".

Những dự đoán hoang mặt đường của bà cũng từng ám chỉ rằng một âm mưu sát hại sẽ được sẵn sàng nhằm mục đích vào Tổng thống Nga Vladimir Putin.

4. Rồng đang tiếp cai quản địa cầu của bọn chúng ta

Dự đoán kỳ quái độc nhất của Baba Vanga là 1 trong bé Long sẽ chiếm lấy hành tinh này vào khoảng thời gian 2021.

Bà nói: "Một bé Long mạnh khỏe sẽ sở hữu nhân loại. Ba bạn mập mạp vẫn hòa hợp lại. Một số bạn sẽ có được tiền đỏ".

"Tôi thấy các số lượng 100, 5, cùng với nhiều số ko khác".

đa phần fan đân oán rằng "con rồng" đại diện mang đến Trung Hoa. Ba gã lớn tưởng có thể là Nga, Ấn Độ với Trung Hoa, và tiền rất có thể là tờ 100 Nhân dân tệ hoặc 5000 rúp, chúng đều sở hữu màu đỏ.

5. Ngày tận thế

Những tín đồ mến mộ Bacha Vanga chắc hẳn cảm giác nhẹ nhõm khi biết nhân loại sẽ không còn hoàn thành vào thời điểm năm 2021 - chúng ta vẫn còn đấy 3.058 năm nữa. Nhà tiên trì mù sẽ dự đoán thế giới đang không thể nữa vào năm 5079.

Tuy nhiên, bà chỉ dẫn dự báo về "phần nhiều sự kiện đáng sợ" vẫn xảy ra vào năm 2021.

Trong vòng 200 năm cho tới, bạn cũng có thể đang xúc tiếp với người ngoài trái đất.

Xem thêm: Uống Nước Lá Đinh Lăng Có Tác Dụng Gì Tốt Cho Cơ Thể? Cách Dùng

Trong khi, bà cho thấy sau này, việc phân phối xăng sẽ dứt hoạt động, nhỏ người đang áp dụng những đoàn tàu cùng với nguyên liệu là tia nắng khía cạnh ttách.