*

Trước Lúc từ trần vào khoảng thời gian 1996, bà Vanga vẫn chỉ dẫn hàng loạt dự đân oán về nỗ lực giới trong vô số nhiều thế kỷ tới. Trong suốt cuộc sống của chính mình, bà đã trlàm việc buộc phải khét tiếng nhờ khả năng tiên đoán thù sau này.

Bạn đang xem: Nhà tiên tri vanga dự đoán năm 2021

Năm 2021, bà Vanga đang đưa ra tiên đân oán về những trận đại hồng tbỏ cùng phương thức trị ung thư được chờ đợi từ lâu.

Bà Vanga được không ít bạn tôn thờ lúc còn sống (Ảnh: News.com.au

Dưới đây là hầu hết gì bà Vanga biết tới đã dự đoán thù về năm 2022.

Thảm họa thiên nhiên dồn dập

Bà Vanga đã dự đân oán một số trong những nước nhà châu Á, cùng với nước Australia, hoàn toàn có thể bị bầy lụt tiến công. Tiên đân oán của bà Vanga rất có thể đúng, trong bối cảnh Trung tâm Khí tượng Australia cho biết hiện tượng khí hậu La Nina quay trở về, làm tăng năng lực xẩy ra lò xo nhiệt đới với người quen biết lụt nghỉ ngơi nước Australia.

“Địa hình ẩm ướt với hiện tượng lạ La Nimãng cầu đồng nghĩa với câu hỏi các trận bè đảng lụt nghiêm trọng thực thụ rất có thể xẩy ra trong ngày hè năm tới”, nhà khí tượng học tập Rob Sharpe đánh giá và nhận định.

Virus bị tiêu diệt người

Đây chắc rằng là điều không có bất kì ai mong mỏi nghe sau sát hai năm quả đât sống chung cùng với đại dịch Covid-19, cơ mà bà Vanga phỏng đân oán rằng một các loại vi khuẩn chết fan ở bên dưới lớp băng làm việc Siberia rất có thể vẫn phục sinh và lây lan rộng ra sau thời điểm băng rã vày thay đổi nhiệt độ.

Các đơn vị kỹ thuật cách đây không lâu bật mý rằng bọn họ vẫn search thấy phần đa vết nứt xứng đáng thông báo vào một sông băng đẩy đà sinh hoạt Nam Cực. Trong lúc đó, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã thực hiện lực lượng phản bội ứng nkhô giòn mang đến Nam Sudan nhằm khảo sát 1 căn dịch bí ẩn khiến cho ít nhất 89 fan chầu giời. Dựa trên những dữ liệu này, trái đất có thể tin hầu như lời tiên đân oán của bà Vanga.

Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng chưa hẳn một số loại vi khuẩn nào cũng lây truyền sang bạn dũng mạnh nhỏng Covid-19.

Thiếu nước uống

Bà Vanga có niềm tin rằng những thành thị có thể đã gặp trở ngại trong việc tiếp cận nguồn nước không bẩn. Đây cũng chính là nguy cơ tiềm ẩn mà các Chuyên Viên đã chú ý từ tương đối lâu.

Người dải ngân hà mang đến Trái đất

Dự đoán này có vẻ xa xăm thực tiễn, dẫu vậy theo bà Vanga, một thiên thạch được hotline là “Oumuamua” rất có thể được fan ngoài trái đất gửi đến nhằm mày mò coi tất cả cuộc đời trên Trái đất hay là không. Bà Vanga cho rằng bạn dải ngân hà rất có thể bắt bạn bên trên Trái đất có tác dụng “phạm nhân nhân” khi họ hạ cánh.

Châu chấu hủy hoại mùa màng

Người dân Ấn Độ mong muốn tiên đân oán của bà Vanga sẽ không đúng chuẩn, Khi nhà tiên tri này nhận định rằng ánh nắng mặt trời làm việc Ấn Độ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 độ C, châu chấu tấn công hoa màu cùng trang trại, dẫn mang lại nàn đói bài bản bự.

Con fan bị ảo giác

Bà Vanga tạ thế trong tuổi 85 với bà bị mù, tuy nhiên chắc là bà sẽ biết trước rằng cuộc sống ảo đã lấn lướt cuộc sống đời thường thiệt của chúng ta. Bà dự đoán rằng con fan có khả năng sẽ bị thu hút vào một trong những vòng xoáy trở xuống vị nghiện công nghệ tăng thêm, vấn đề này đã khiến phần đa fan bị lộn lạo giữa tưởng tượng với thực tiễn.

Hầu hết những người không tin rất nhiều chấp nhận rằng bao gồm vô cùng ít vật chứng nhằm xác minh khả năng tiên tri của Baba Vanga.

Theo kết của nghiên cứu của Giáo sư Georgi Lozanov thuộc Viện Suggestology làm việc Bulgaria, các dự đân oán của bà Vanga đúng mang đến 85%. hầu hết tín đồ đang vin vào lời tiên tri của bà Vanga nhằm Viral 1 loạt dự đân oán.

Xem thêm: Mang Thai Ba Tháng Cuối Có Nên Quan Hệ Tình Dục Không? ? Mang Thai 38 Tuần Có Quan Hệ Được Không

Tuy nhiên, một cuộc điều tra năm 2012 của hãng tin Washington Post cho thấy thêm các dự đân oán xuất phát từ những bài viết trên mạng xã hội sống Nga. Cho tới lúc này, chưa tồn tại ghi chxay đáng tin cậy như thế nào về các lời tiên tri của bà Vanga Bacha, người qua đời năm 1996.