Dinch dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch mát sinh sống khỏe khoắn
bchanoiclub.org - Với ý niệm vòng 1 càng khổng lồ càng rất đẹp, những đàn bà đang kiếm tìm phần đông cách để cài đặt bộ ngực "khủng" như vậy này.

Bạn đang xem: Top 7 mỹ nhân có vòng 1 khủng nhất thế giới


*
1. Norma Stitz. Người phụ nữ này thương hiệu thiệt là Annie Hawkins-Turner, có cỗ ngực tự nhiên lớn số 1 trái đất. Số đo vòng ngực của cô ấy là 1,78 mét và trọng lượng ngực là 50 kilogam. Cô làm cho người mẫu chân dài với xuất hiện trong số bộ phim truyền hình dành cho tất cả những người Khủng.

*
2. Miosotis Claribel. Cô gái này là một giữa những người mẫu danh tiếng của một tập san dành cho người béo. Kích cỡ ngực của cô ấy hoàn toàn có thể thấy là không hề nhỏ trong những khi vòng hai của cô chỉ 75 centimet.

*
3. Ting Hiafen. Cô gái cội Trung Hoa này cũng đam mê sự quan tâm của rất nhiều người bởi cài vòng 1 "khủng". Mỗi mặt ngực của cô ý nặng rộng 10 kg.

*
4. Lola Ferrari. Tên thiệt của cô là Eve sầu Valois. Cô là 1 trong những diễn viên khiêu dâm, lừng danh vì đang gồm một kỷ lục Guiness là tín đồ phụ nữ gồm bộ ngực lớn nhất. Cô gồm trọng lượng cơ thể 56 kilogam, trong số đó cỗ ngực nặng trĩu 13 kilogam. Lola chết thật vào khoảng thời gian 2000 bởi sử dụng dung dịch vượt liều.

*
5. Charms Chelsea. Năm 2011, chân dài Chelsea Charms sẽ giành danh hiệu cỗ ngực lớn số 1 trái đất. Chelsea đã phẫu thuật ngực mang lại 3 lần nhằm tăng size cùng nhiều khi cô đề xuất hút ít hóa học lỏng quá thoát ra khỏi ngực nhằm không khiến đau khổ.

*
6. Sabrina Sabrok. Ca sĩ kiêm người mẫu chân dài Argentina lừng danh này vẫn mong đợi thương hiệu bạn thiếu phụ gồm cỗ ngực lớn nhất. Cô đã thử qua rộng 10 lần phẫu thuật và vẫn không có ý muốn tạm dừng. Bây Giờ, số đo vòng ngực của cô là một trong những,30 mét và vòng hai là 55 cm.

Xem thêm: Bé 1 Tháng Tuổi Nặng Bao Nhiêu Kg, Cân Nặng Của Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Là Đạt Chuẩn


*
7. María Zarring. Cô là người dân có bộ ngực lớn số 1 nước Nga. Maria là người mẫu chân dài cùng áo ngực của cô ấy quá quá form size 12. Cô rất vui về size lớn Khủng của cục ngực với bảo rằng cô đang thừa hưởng bộ ngực "khủng" từ bỏ những người thân.

*