TPO - Minch Khang, một bạn chuyển giới phái nữ đã cố vợ trải qua khoảng thời gian ngắn linh nghiệm tuyệt nhất của một fan chị em. Hành trình sinch nhỏ của vợ chồng anh là cả một mẩu chuyện kỳ lạ.

Minh Khang - “bạn lũ ông” với thai thứ nhất trên VN trở tquý khách mời trong talkshow "Các Ông Bố Nói Gì" tập 29. Đặc biệt, anh là fan chuyển giới nam, còn vk lại là bạn gửi giới nữ. Vì ý muốn tiến hành ước mong được gia công bà bầu của vk, Khang đã nỗ lực sở hữu bầu và sinh con gắng vk.

Bạn đang xem: Người đàn ông mang bầu ở việt nam


*

Để tìm đến con bạn thiệt của bản thân mình sẽ là hành trình hết sức âu sầu, tuy nhiên để đưa ra quyết định sinch một đứa con thì đó lại là 1 trong tuyển lựa bao gồm phần mạo hiểm, Minc Khang trả lời:

“Em hy vọng biến chuyển đàn ông bởi sẽ là giới tính thật của em cùng trách nát nhiệm bạn dạng thân của em là đi kiếm lại giới tính đó. Việc em ước muốn tất cả thai thứ nhất là em si nhỏ, thiết bị nhì là em thương thơm vk. Nếu nlỗi bà xã em là thiếu nữ thật sự đi chăng nữa nhưng mà phải trúc tinch nhân tạo thì em vẫn ước ao bản thân là fan với tnhì.

Có không hề ít tín đồ đàn ông đang nói bà xã bạn ta sinc khôn xiết đau buồn cùng fan ta đảm nhận cho bà xã, thì tại vì sao những người lũ ông kia không có tác dụng được, mình quá sức có tác dụng được thì mình bắt buộc làm. Em ý muốn toàn bộ đầy đủ gì bản thân rất có thể có tác dụng gắng vk thì em vẫn làm hết. Thậm chí cả việc giặt trang bị, quét nhà, nấu bếp cơm trắng, em gần như có tác dụng không còn, chỉ cần bà xã thấy ưa thích là được”.


*
Minch Khang

Trước khi đưa ra quyết định gồm nhỏ, bố mẹ của Minch Khang vẫn phản bội đối ra quyết định này và khuyên ổn vk ck anh bắt buộc để hai mang lại cha năm nữa vày Khang mới ngừng tiêm hóc môn 3 mon, các cụ sợ hãi tác động mang đến cháu.

Tuy nhưng, anh vẫn nghe theo lời support của chưng sĩ rằng sẽ rất khó có thể có nhỏ như bạn bình thường, trường hợp nlỗi còn planer thì lưỡng lự lúc nào new sinh được. Vậy đề nghị, hai vợ ông xã cứ đọng để mọi lắp thêm thoải mái và tự nhiên, ttách đến cơ hội nào thì nhận lúc kia.

Minh Khang cho thấy thêm sau thời điểm ngừng tiêm hóc môn 3 tháng mới ban đầu đi phẫu thuật mổ xoang gửi giới. Sau nửa mon đi tái khám, xét nghiệm thì bất ngờ chưng sĩ thông tin anh đang tất cả thai được nhì tuần. Đến bây giờ, nỗi lo lại ập đến: “Hai tuần trước đó, ngay cái ngày em phẫu thuật, toàn bộ thuốc mê, thuốc kháng sinh còn đó. Nếu như mình duy trì, hiện ra gồm dị tật thì con đã lose thiệt bạn ta. Nếu như vứt thì chần chừ bao giờ bản thân có người con khác”.

Sau một thời hạn xét nghiệm làm việc cơ sở y tế Từ Dũ, công dụng thông tin em bé bình thường, không tồn tại dị tật.


*
Hai vk ông xã anh từng lộ diện trong lịch trình "Come Out - Bước ra ánh sáng"
*

Minch Khang tiết lộ hai bà xã ck có tnhì hoàn toàn tự nhiên và thoải mái, chđọng không có một phương pháp y tế làm sao can thiệp. Anh vẫn bất biến sức khỏe sau sinh, không xẩy ra bé nghén, thiếu máu cđợi phương diện như những bà bầu khác.


Kể về quá trình sinc nhỏ, anh sinch hay và đề xuất gồm sự cung ứng của 15 y bác sĩ. Minc Khang vui nhộn kể: “Em sinch xong sữa không về luôn. Nó đi cách đây đã một năm rồi, trên do em đã phẫu thuật mổ xoang trước kia, không còn đường vú nữa. Con sinh ra là dùng sữa ngoài”.


*
Bụng bầu của ông tía Minch Khang

MC Ngọc Trai tò mò về câu nói của các cụ rằng các lần đẻ thì cơn đau y như gãy một dịp mấy chiếc xương sườn. Minc Khang còn Cảm Xúc khổ cực hơn vội nghìn lần: “Từ trước đến thời điểm này em đã trải qua không ít ca mổ xoang, mà lại em không cảm giác loại nào đau mong mỏi ‘rớt nội tạng’ vậy”.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Điều Hòa Cho Trẻ Nhỏ Nằm Máy Lạnh, Điều Hòa, Mẹo Dùng Điều Hòa Cho Nhà Có Trẻ Sơ Sinh

“Ngày xưa tới tiếng, ông bà ta gồm câu ‘Cha sinch, chị em đẻ’. Trên thực tiễn gần như tín đồ chỉ thấy mẹ đẻ thôi với bây giờ em minh chứng mang lại câu đó có thể tròn nghĩa hơn. Em là một fan thân phụ hoàn toàn có thể sinch bé bình thường”, Minch Khang trải lòng.