Dân trí

Người bầy ông được tin là có "cậu nhỏ" to độc nhất vô nhị thế giới tính mang lại thời đặc điểm này đã làm được ghi vào danh sách fan tật nguyền nghỉ ngơi Mexico do bắt buộc mặc đồng phục đi làm việc giỏi quỳ gối.

Bạn đang xem: Người có của quý dài nhất thế giới


*

Roberkhổng lồ Esquivel Cabrera tất cả "cậu nhỏ" nhiều năm gần 50 centimet, đụng đầu gối. Người bầy ông 55 tuổi từ Saltillo, Mexico, từng treo đồ dùng nặng trĩu lửng lơ trên "thiết bị bọn ông" để kéo dài size. Thế nhưng lại tới thời điểm này anh ta buộc phải tìm chiến thuật mang đến vụ việc của bản thân mình và sinh sống dựa vào trợ cấp cho.

*

Roberlớn cho biết: "Tôi chẳng thể mang đồng phục y như bất kỳ ai trong chủ thể với tôi cũng cần thiết quỳ xuống. Tôi tất yêu chạy nhanh khô vì vậy các chủ thể hầu như nghĩ về xấu về tôi. Họ bảo rồi đang call tôi nhưng mà chẳng lúc nào gọi".

*

Roberkhổng lồ xuất hiện trên những đầu báo Lúc phá vỡ kỷ lục nhân loại ko xác định của diễn viên fan Mỹ Jonah Falbé, người dân có "cậu nhỏ" 24 centimet dịp thông thường cùng 33 centimet Khi cương cứng. Bất chấp đang ở khoảng "hết sức ưu thế", Roberlớn bước đầu gặp những vấn đề sức khỏe, bao hàm các căn bệnh nhiễm trùng đường đái liên tục vày chưa hẳn tất toàn nước tè của anh ấy hầu hết thoát ra được bao quy đầu. Roberto lớn cũng ko nằm ngửa cơ mà ngủ được vị vướng, thậm chí còn nên băng "cậu nhỏ" lại, ném lên một loại gối và để được dễ chịu và thoải mái vào ban đêm.

Dù gặp gỡ những rắc rối, Roberto khước từ phẫu thuật giảm kích cỡ theo lời khuim của bác sĩ. Người đàn ông này ý muốn "món quà" của bản thân mình được công nhận vào sách kỷ lục Guinness. "Tôi hy vọng mang tên vào sách kỷ lục Guinness tuy vậy họ không thừa nhận kỷ lục này...", Roberkhổng lồ nói.

Bác sĩ của Roberto, TS David Salazar Gonzalez cho thấy "chúng tôi sẽ khulặng anh ấy rằng điều rất tốt cần có tác dụng là nhằm bác bỏ sĩ trả lại cho "nó" form size thông thường, còn đem vợ, sinh con, dẫu vậy anh ấy từ chối".

Xem thêm: Bật Mí Tuyệt Chiêu Thay Đổi Vận Mệnh Nhờ Cải Tạo 7 Điểm, Thay Đổi Vận Mệnh Nhờ Cải Tạo 7 Điểm

*

Mới phía trên, sau khoản thời gian đánh giá tổng quát, những bác bỏ sĩ đang khẳng định phần lớn kăn năn dương vật 50centimet của Roberto lớn chỉ với domain authority quy đầu với huyết mạch, tuyến đường sinh dục nam chủ yếu nhiều năm khoảng 17-18 cm. Nguim nhân phần bao quy đầu bị kéo dài bởi vì Roberlớn đã tìm kiếm cách kéo bằng vật dụng nặng nề từ lúc còn ở tuổi thiếu niên.