Liệu Ngày tận núm là tất cả thiệt giỏi chỉ là trí tưởng tượng của bé người? Ít độc nhất thì bao gồm một trong những dự đoán thù trong sách cổ cùng tự những nhà tiên tri lừng danh dường như không chính xác, nhưng mà tương lai thì không biết ra làm sao.
Theo dõi trên
*

Tấm hình trong phyên ổn "2012".

Bạn đang xem: Lời tiên tri vanga về ngày tận thế 2012

Họ sẽ tính được độ nhiều năm của một mon âm định kỳ là 29,53025 ngày, chênh lệch 34 giây đối với con số nhưng công nghệ ngày nay tính được cùng đúng đắn hơn những đối với hệ kế hoạch Gregory mà bọn họ sẽ đã cần sử dụng 500 năm nay.

Ngoài Việc chấm dứt chu trình lịch sản phẩm 13, tiên đoán của tín đồ Maya mang đến năm 2012 là: ban ngày vẫn xong xuôi, láng đêm che phủ Trái đất; loại fan không hẳn bị tiêu diệt nhưng bước vào một trong những thời kỳ cải tiến và phát triển bắt đầu, trsống cần sáng suốt rộng.

Kinh thánh: Ngày tận núm là 1 trong trận đại hồng thủy

Sách Khải huyền 16:13 -16 trong Kinch thánh cũng đề cùa đến Trận chiến cuối cùng trên đỉnh đồi hư cấu Armageddon quan sát xuống đồng bởi Megiddo ở Israel. Tại đó sẽ xẩy ra cuộc chiến kết thúc đều cuộc đấu giữa một bên là những người dân gật đầu đồng ý Chúa Jesus với một mặt không đồng ý Chúa. Ngày tận nỗ lực vẫn là một trận đại hồng thuỷ dự kiến sẽ tới sau trận chiến đó.


*

Đại hồng thủy trong Kinh thánh.

Tuy nhiên, Kinc thánh không nhắc một phương pháp trực sau đó thời hạn ví dụ của ngày tận gắng. Để biết được thời điểm đúng đắn thì phải chăng Kinh thánh mã hoá chỗ nào đó? Gần đây, dựa vào một nghiên cứu và phân tích của bố nhà tân oán học tập Do Thái về câu hỏi đối chiếu những cam kết trường đoản cú vào sách Sáng cố đăng bên trên một tập san công nghệ siêu uy tín, Tóm lại của cuốn nắn sách hút khách tuyệt nhất quả đât "Mật mã khiếp thánh II" của M.Drosnin là: "Thiên chúa vẫn huỷ khử Trái khu đất vào thời điểm năm 2012".

Ngoài thông báo về ngày tận cố, Mật mã kinh thánh còn giới thiệu nhiều thông báo khác ví như thương hiệu của 66 đơn vị kỹ thuật tài năng xuất hiện thêm trong những số ấy. Đặc biệt là sự việc khiếu nại thủ tướng Israel, Rabin bị giết hại vào khoảng thời gian 1995. Drosnin sẽ lưu ý việc này cho tới Rabin dẫu vậy không tồn tại công dụng. Sau đó Rabin bị một sinc viên của Đại học tập Bar-Ilan (một ngôi trường ĐH mộ đạo) tên là Amir sát hại. Tên của Amir kế tiếp cũng rất được search thấy tại 1 mã hoá bên cạnh đó.

Kinch dịch: Ngày tận cố gắng chậm một ngày đối với dự đân oán của bạn Maya

Ám hình họa về thời điểm năm 2012 có lẽ rằng là nguyên ổn nhân nhằm một vài fan cố gắng tra cứu kiếm các tín hiệu trường đoản cú các nền văn uống minh khác. Nhà nghiên cứu và phân tích T.McKenna vẫn bỏ nhiều thời gian nhằm phân tích Kinh dịch của China. Ông nhận định rằng, 64 quẻ của Văn Vương tương xứng cùng với cỗ định kỳ âm 384 ngày đã có lần được tín đồ Trung Quốc thực hiện.


*

Kim trường đoản cú tháp Maya.

Mỗi quẻ gồm 6 hào, lấy 64 quẻ nhân cùng với số hào đang ra số 384. Số này chính là tích của 29,53 (số ngày vào một tháng âm lịch) nhân với 13 (số mon trong 1 năm âm lịch). McKenna tin rằng, Kinc dịch màn trình diễn chiếc tan thời gian, từ kia ông tùy chỉnh cấu hình biểu trang bị những sự kiện lịch sử hào hùng béo trong các số đó các thời đại bao gồm chuyên môn thay đổi cao được trình diễn bởi những đỉnh, những thời đại có trình độ chuyên môn thay đổi thấp nằm tại vị trí những lõm.

Kalki Bhagavan, một bên vận động tôn giáo danh tiếng fan Ấn Độ, trường đoản cú xưng là hiện thân vật dụng 10 và sau cùng của thần Vishnu (là 1 trong bố vị thần về tối cao của Đạo Hindu) cũng thông báo rằng thời điểm năm 2012 là năm đau khổ và nhiễu nhương thơm của loại người tuy thế sau đó thời hoàng klặng sẽ ban đầu.

Kalki Bhagavan gắn dự đân oán cùng với vận động của Sao Kyên ổn.

Xem thêm: Cách Chữa Khụt Khịt Mũi Cho Trẻ Sơ Sinh, Cách Xử Lý Cho Cha MẹNhà chuyển động tôn giáo Kalki Bhagavan cùng vk. Ảnh: IKK.


Mời chúng ta sát cánh cùng báo Dân Việt trên social Facebook để gấp rút update phần nhiều thông tin mới cùng đúng chuẩn duy nhất.