Trong lúc dư luận vẫn sợ hãi lo ngại về hoạt động vui chơi của Hội Thánh Đức Chúa Ttránh Mẹ sinh hoạt Việt Nam, bắt đầu gần đây, người hâm mộ lag mình “ khui ” lại đọc tin diễn viên Nước Hàn, Lee Soon Jae bao gồm tình dục mật thiết cùng với Hội Thánh.

*

Lee Soon Jae – “ông nội quốc dân” phyên “tổ ấm là số 1″ được biết bắt đầu làm Hội Thánh từ thời điểm năm 2002.
Bạn đang xem: Sao “gia đình là số 1” có liên hệ với hội thánh đức chúa trời mẹ

quý khách sẽ đọc: Sao “mái ấm là số 1” tất cả liên hệ cùng với Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ – Sao châu Á – Việt Giải Trí


thông tin trên tờ Kukmin Ilbo đăng cài đặt từ năm năm kia cho tuyệt, “ ông nội quốc dân ” của series phyên hộ gia đình là số 1 là member của Hội đồng từ thời điểm năm 2002. Đặc biệt, Lee Soon Jae còn tương hỗ bà Jang Gil Ja, người từ bỏ xưng là Đức Chúa Ttránh Mẹ đồng thời là fan sáng lập ra Hội Thánh.

Video đã HOT

Tờ Kukmin chứng minh và xác định, Lee Soon Jae là người bảo trợ mang đến hầu hết tổ chức triển khai xúc tiến của Hội Thánh Đức Chúa Ttách sinh hoạt Nước Hàn. thông tin này khiến cho a ma tơ sinh vào năm 1934 vấp yêu cầu sự bội nghịch đối và chỉ còn trích của công bọn chúng. Sau kia, ông phải báo cáo phủ nhận ngờ vực của tờ Kukmin. Diễn viên gạo cội chứng tỏ với xác định, ông không có bất kỳ quan hệ giới tính nào với Hội Thánh Đức Chúa Ttránh.

*

Dù báo cáo khước từ mặc dù hình hình họa của ông vẫn bị tác động tác động. Lee Soon Jae cho thấy, phiên bản thân từng tđê mê gia vào đều vận động vui chơi giải trí trường đoản cú thiện tại có đối sánh đến bà Jang cùng với phương châm trợ giúp những người dân bao gồm thực trạng số nhọ. Tuy nhiên, ông chưa khi nào nghe nói bài toán bà Jang Gil Ja là Đức Chúa Ttách Mẹ. Ngay sau thời điểm đọc tin của tờ kmib đăng tải, ông Lee chủ kiến đề xuất từ chức tại We Love U Foundation vì chưng băn khoăn tổ chức thực hiện này có trực thuộc bất cứ Hội Thánh làm sao hay là không. Đồng thời, Lee Soon Jae cũng đòi hỏi tổ chức triển khai thực hiện này gỡ bỏ hình hình ảnh cùng biết tin về ông ngoài website bằng lòng. Lee Soon Jae sinh năm 1934, được ca tụng là “ ông nội quốc dân ” của màn hình họa Hàn. Ông tham gia những tập phim như Gia đình là số 1, Late Blossom, Nữ hoàng Seondeok, Công chúa cảu tôi, The King 2 Hearts, Diện mạo công ty vua, Hoa tiền …. Theo Danviet

Xôn xao tin nam diễn viên lão luyện của “mái ấm là số một” bao gồm liên hệ mật thiết cùng với Hội thánh đức chúa ttránh tại Hàn Quốc

Fan Việt hiện nay đang cực kỳ bất ngờ trước lên tiếng “ông nội quốc dân” Lee Soon Jae bị nghi ngờ ttê mê gia hội cuồng giáo “Hội thánh Đức Chúa Trời” tại Nước Hàn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Ăn Dặm Cho Bé 5 Tháng Tuổi Thơm Ngon, Nhiều Dinh Dưỡng

Ngày 2/5, công chúng cực kỳ đơ mình trước tin : mục sư Nguyễn Đức Đồng chứng minh với xác minh hầu như đội ” Hội thánh Đức Chúa Ttách ” trên Việt Nam thực chất được Điện thoại tư vấn là ” Hội thánh Đức Chúa Ttránh Mẹ ” ( Hội Thánh của Đức Chúa Ttách Tmùi hương Hội Truyền giáo Tin Lành Thế giới, tiếng Hàn là ), tất cả xuất phát từ bỏ Nước Hàn. Theo đó, nhiều người ái mộ Việt không ngoài lag bản thân khi kiếm tìm lại được thông tin của tờ Kukmin Ilbo từ thời điểm năm thời gian trước, xác minh chắc chắn là ” ông nội quốc dân ” Lee Soon Jae của loạt phlặng ” mái ấm là số một ” là member của Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ này và tương hỗ fan gây dựng ra hội mặt khác cũng là Đức Chúa Ttránh Mẹ của hội – bà Jang Gil Ja từ thời điểm năm 2002.

*

*

*


TP.. Đà Nẵng khuyến cáo về tính chất cực đoan của “Hội Thánh Đức Chúa Trời” Cơ quan tiền công dụng tại Thành Phố Đà Nẵng lưu ý học sinh, sinh viên về tính chất tinh vi, rất đoan của “Hội Thánh Đức Chúa Trời” với khuyến khích, cổ vũ các em đúng lúc báo tin mang đến bên ngôi trường, các phòng ban tính năng về sự việc mãi mãi và hoạt động của tổ chức này. Cơ quan tiền tác dụng làm…