Kim Kardashian thừa nhận đoạn Clip nệm chiếu trong năm 2007 đã giúp lịch trình truyền ảnh thực tiễn của gia đình si sự để ý.

Bạn đang xem: Kim kardashian lại bị lộ ảnh giường chiếu


Kyên Kardashian từng tất cả thời hạn gặp gỡ và hẹn hò với rapper Jay J

Trong cuộc chất vấn với mái ấm gia đình Kardashian vừa mới đây, MC Andy Cohen hỏi Kyên ổn Kardashian: "quý khách gồm Cảm Xúc rằng công tác sẽ không còn thể đạt được thành công lớn ban đầu nếu không có ầm ĩ bao phủ cuốn băng sex không?". Kim đáp cùng với lời vượt nhận: "Nếu nhìn lại, chắc rằng cần thiết. Mọi cthị trấn xẩy ra đều sở hữu ý nghĩa của nó".

Kyên cho rằng, đều sản phẩm công nghệ xẩy ra đều có nguyên nhân với cô học được nhiều điều từ vụ bê bối. Cô thậm chí còn vẫn nghĩ tới việc một ngày như thế nào đó những bé cô hỏi về scandal kia.

Kim cho rằng, đông đảo lắp thêm xẩy ra đều sở hữu lý do cùng cô học tập được nhiều điều trường đoản cú vụ bê bối. Dù thế, cô ước có thể xóa khỏi nó thoát khỏi danh sách “đều điều đần ngốc” nhưng mà cô vẫn làm vào cuộc sống.

Cô thậm chí còn đã chuẩn bị bốn tưởng nếu như một ngày các bé hỏi cô về đoạn video. "Tôi không phải đương đầu cùng với bè bạn tthấp. Tôi suy nghĩ nhiều năm vẫn trôi qua với các điều lành mạnh và tích cực phần như thế nào giúp xóa nhòa đi scandal đó. Đoạn Clip là thứ tôi đề xuất đồng ý sinh sống tầm thường cùng với nó trong cả đời", Klặng nói với Andy Cohen.


*

Klặng Kardashian vừa ly hôn rapper Kanye West hồi đầu năm mới 2021

Trước đó, Kyên Kardashian từng xoay chình họa rét của cô cùng với rapper Ray J vào năm 2002 trong kỳ nghỉ của cặp đôi bạn trẻ sống Mexico nhân ngày sinc nhật lần sản phẩm 23 của Kyên. Sau này Kyên thụ dấn cô sẽ cần sử dụng dung dịch nhấp lên xuống cần bắt đầu làm điều ngớ ngẩn nnơi bắt đầu đó.

Đến trong năm 2007, hãng sản xuất phim Vivid Entertainment đã có được cuốn nắn băng này sau thời điểm mua lại trường đoản cú "mặt máy ba" với giá 1 triệu USD. Trước Lúc phyên ổn được desgin, Klặng Kardashian đã kiện Vivid Entertainment vị tội xâm phạm quyền riêng rẽ tư cũng như ROI với quyền tải cuốn nắn băng.


Tuy nhiên kế tiếp 2 bên sẽ từ bỏ điều đình vụ Việc, Klặng gật đầu rút đối chọi kiện và dìm 5 triệu USD, cho phép đơn vị này thiết kế chình ảnh rét của bản thân.

Sau vụ việc, tăm tiếng của Kyên và show thực tiễn về gia đình cô “phất như diều chạm chán gió” khiến cho ít nhiều fan nghi vấn cô trường đoản cú sản xuất scandal nhằm quảng bá.

Xem thêm: Nghệ Thuật Quyến Rũ Đàn Ông Trên Giường, Đàn Ông Thích Gì Khi Ân Ái

Chương trình Keeping Up With The Kardashians mau chóng thừa nhận sự quan tâm của công bọn chúng. Sau 2 năm rưỡi phạt sóng, show phá đổ vỡ kỷ lục tín đồ xem. Các bộ phim truyền hình khai thác phần lớn scandal đời bốn rầm rĩ của thành viên vào gia đình nhỏng Kendall Jenner chụp ảnh bikini năm 14 tuổi tuyệt đám cưới 72 ngày của Kim cùng với Kris Humphries...