Que demo tnhì là vẻ ngoài hữu dụng cho bà bầu khi ý muốn biết mình đã tất cả thai giỏi không có một thời gian nđính sau khi quan hệ tình dục. Hướng dẫn cách áp dụng que test tnhị với thời khắc thử thai chuẩn tốt nhất giúp bà bầu phân biệt nkhô hanh sự hiện diện của tnhì nhi.

Que thử tnhì không còn thừa không quen so với chị em thiếu nữ Khi rét lòng hy vọng biết kết quả tình cảm của mình. Nhưng nhằm lựa chọn những loại que thử thai tốt với tương xứng tuyệt nhất cũng như thời điểm, biện pháp áp dụng chuẩn thì chưa phải chị em nào thì cũng biết.

Bạn đang xem: Hình ảnh que thử thai chưa sử dụng

Que test tnhị là gì?

Que demo tnhì là chính sách xét nghiệm định tính phân phát hiện mật độ hormone hCG (Human Chorionic Gonadotropin) - hợp chất do nhau thai tiết ra cùng gồm trong nước tiểu đàn bà. Hormone này chỉ được ra đời Lúc nhau thai đã bước đầu hình thành và cách tân và phát triển. Que demo tnhị được thiết kế với có thể xác định được tất cả tnhị giỏi không dựa vào mật độ Hormone này.

Bức Ảnh que test thai*

Bức Ảnh que test thai 2 vén đậm. (Hình ảnh minch họa)

Hình ảnh que test thai 2 gạch mờ. (Hình ảnh minc họa)

Tấm hình que demo thai 1 gạch đậm 1 vạch mờ. (Hình ảnh minch họa)

Que thử thai bao gồm chính xác không?

Theo Thương Hội Tnhì kỳ Hoa kỳ thì tác dụng của que thử tnhì bao gồm tính đúng mực mang lại 97% nếu như được áp dụng đúng cách. Như vậy tạo nên rằng điều kiện áp dụng que thử tnhị là hết sức đặc biệt và ra quyết định cho tới tác dụng.

Trong khi, nghiên cứu và phân tích của Hiệp hội cũng chỉ ra rằng gồm một vài yếu tố khác rất có thể khiến kết quả áp dụng que demo tnhì không đúng đắn như:

- Chất lượng những các loại que thử

- Thời điểm thử

- Thời điểm gọi kết quả

- Ảnh hưởng của một trong những bài thuốc mà lại phụ nữ tuyệt dùng

- Biến hội chứng với tnhì xung quanh tử cung, sảy tnhị sớm…

Dấu hiệu đề nghị sử dụng que thử thai

Khi bà bầu nhận ra một vài ba đều dấu hiệu gồm tnhị sớm thì rất có thể áp dụng que test thai nhằm xác minh gồm tnhì hay là không. Những dấu hiệu tất cả tnhị mau chóng nlỗi sau:


- Chậm kinh

- Ngực khổng lồ lên, có tín hiệu sưng, cứng

- Mệt mỏi, đi đái những lần, ảm đạm nôn

Thời điểm áp dụng que thử tnhì cho công dụng đúng mực nhất

Về thời gian dùng que test tnhì đúng mực duy nhất được khẳng định sau khoản thời gian quan hệ giới tính từ bỏ 7 - 10 ngày hoặc thấy lúc bao gồm tín hiệu có thai nhanh chóng như đang nói ở trên. Tóm lại, từ 2 tuần mang đến 1 mon sau tình dục là thời hạn sử dụng que thử tnhị đến hiệu quả đúng mực lên tới mức 99%.

Nếu thời khắc thử tnhị thừa sớm, độ đậm đặc hCG sẽ thấp hoặc bằng ngưỡng que thử tnhị đã mang lại tác dụng ko đúng đắn. Ngược lại, nếu thực hiện que demo tnhì thừa muộn lượng hCG quá rộng đang có tác dụng ức chế que thử tnhì, làm hòn đảo lộn kết quả. Hiện giờ bắt buộc trộn loãng nước tiểu để có được tác dụng đúng hơn.

Lúc bạn đã sở hữu phần nhiều dấu hiệu có thai nhanh chóng nlỗi đã nhắc tới ở trên mà công dụng que test thai hiện tại 1 vén đậm 1 vén mờ hoặc 1 vén thì chúng ta bắt buộc test thêm 2 - 3 lần để có được kết quả đúng chuẩn tốt nhất.

Cách cần sử dụng que thử tnhì đúng tại nhà

Que test tnhị có thể áp dụng tại nhà cùng Khi thực hiện yêu cầu đọc kỹ lý giải thực hiện bởi vì mỗi một các loại que thử tnhị sẽ sở hữu các phương pháp cần sử dụng khác biệt. Tuy nhiên, về cơ bản Lúc thực hiện đã thực hiện theo quá trình sau:

- Bước 1: Lấy nước tiểu cho vào ly.

- Bước 2: Xé bao nhôm đựng que demo thai.

- Bước 3: Cầm que test tnhị bên trên tay theo phía mũi thương hiệu chỉ xuống. Cắm que demo thai vào cốc đựng nước tiểu làm sao cho phương diện nước tiểu ko ngập thừa mũi tên.

- Bước 4: Chờ 5 phút ít bắt đầu gọi công dụng.

Que thử tnhị 2 gạch báo cáo bạn đã sở hữu tnhì. (Ảnh minc họa)

Lưu ý: Tại một số loại que test đề nghị tiếp xúc trực tiếp cùng với làn nước tè. Ở một số que demo khác đề xuất nhúng một phần que thử vào cốc nước tiêu hoặc chỉ bé dại vài ba giọt với để thử. Vì vậy các bạn nên hiểu kỹ khuyên bảo trên vỏ hộp của que test, đôi khi hãy kiên nhẫn chờ 5 phút ít để có được công dụng đúng mực duy nhất.

Cách gọi tác dụng que test tnhị đúng nhất

Sau Khi thử tnhì với chờ đón 5 phút ít, que test sẽ báo công dụng chúng ta tất cả tnhì hay là không. Và hiệu quả hoàn toàn có thể lộ diện đầy đủ ngôi trường hòa hợp sau:

- Que test thai 1 vạch đậm: Dấu hiệu này minh chứng các bạn không với thai. Để chắc chắn bạn có thể chờ thêm một vài ngày nữa rồi thử lại. Nếu tác dụng vẫn là một vén thì chúng ta không có tnhì.

Que demo thai 1 vạch đậm. (Hình ảnh minh họa)

- Que test tnhì 2 vạch mờ: Lúc que test hiện 2 vun mờ chính là bạn đã có tnhì. Bạn có thể ban đầu tính tuổi tnhì cùng thực hiện cơ chế quan tâm sức mạnh. Tuy nhiên, để chắc chắn cùng cực tốt bạn nên tới chạm mặt bác bỏ sĩ chuyên khoa để xác định lại cùng cảm nhận lời khuim về âu yếm tnhị nhi.

- Que thử tnhì 2 vun đậm: Dấu hiệu này xác minh bạn sẽ với thai. Bạn yêu cầu test thêm với một vài ba que demo khác ví như cho công dụng tương tự thì chúc mừng bạn sẽ sở hữu tnhì.

- Que demo tnhì 1 vén đậm 1 vun mờ: Nếu que test hiển thị 1 vén đậm còn 1 vén mờ thì có thể bạn vẫn có tnhì mà lại vày tnhì nhỏ tuổi nên có thể thị màu sắc không rõ. Để đúng chuẩn hơn chúng ta nên thử 1 - 2 lần nữa hoặc cho bệnh viện làm cho xét nghiệm để biết đúng chuẩn tuyệt nhất. Nhưng nếu bạn nhằm que quá thọ thì cũng hoàn toàn có thể hiển thị công dụng 1 vén đậm 1 gạch mờ cùng bạn chưa tồn tại tnhị.

Ngulặng nhân khiến que thử thai có khá nhiều công dụng khác nhau

khi thử tnhì bao hàm công dụng khác biệt nlỗi que demo 1 gạch đậm 1 vạch mờ, 2 gạch mờ, 2 vạch đậm, 1 vén mờ… khiến các bạn bồn chồn. Những nguyên nhân gây nên hiện tượng lạ đó là:

- quý khách hàng demo thai vượt mau chóng lúc mật độ hCG còn phải chăng khiến cho que thử phản nghịch ứng hCG tuy vậy không đầy đủ mạnh mẽ bắt buộc hiển thị chưa rõ ràng.

- Sử dụng que demo thai ko đúng chuẩn, ngâm quá thọ sẽ khiến cho que thử không chính xác.

- Uống rất nhiều nước trước khi thử khiến cho độ đậm đặc hCG tốt.

- Bị sảy tnhị sớm khiến phôi tnhì ngừng cải cách và phát triển, que test vẫn bội phản ứng cùng với lượng hCG trước đó

- Bị u nang phòng trứng cũng rất có thể khiến que demo hiển thị 2 vạch

- Thời gian test tnhị ko đúng chuẩn bởi vì ghi nhớ nhầm ngày quan hệ tình dục cũng khiến cho que thử hiển thị không ổn.

- Que demo tnhị kém chất lượng cũng là nguyên ổn nhân gây ra hiện tượng lạ sai lệch lúc demo.

Nên cài que thử tnhì sống đâu?

Lúc bấy giờ que demo thai có cung cấp sinh sống tất cả các tiệm thuốc Tây với rất có thể áp dụng tại nhà cơ mà ko đề xuất tham khảo chủ kiến của bác bỏ sĩ trừ ngôi trường thích hợp đã thực hiện thuốc vô sinh hãn hữu muộn theo hướng dẫn của bác sĩ.

Một số chú ý Khi sử dụng que thử thai

- Thời gian tương thích độc nhất vô nhị để demo tnhì là 7 ngày tiếp theo lừ đừ khiếp (giả dụ tởm nguyệt đều)

- Thử tnhị vào buổi sớm Lúc mật độ hCG vẫn ở tầm mức cao nhất để có công dụng đúng đắn cùng chờ 5 phút new phát âm kết quả.

- Một số bài thuốc an thần, dung dịch chữa bệnh vô sinch rất có thể ảnh hưởng cho công dụng demo tnhì.

- Que demo tnhì không thể nhận thấy trai hay gái, điều đó chỉ hoàn toàn có thể khẳng định được Khi tnhị được ra đời với qua vẻ ngoài cực kỳ âm.

Một số một số loại que thử thai có độ đúng đắn cao

1/Que demo thai Quickstick

Quickstichồng là 1 trong những Một trong những uy tín cấp dưỡng những nhiều loại que demo tnhị unique, có mặt trước tiên bên trên thị phần cả nước. Que test tnhị Quickstiông xã được nhập vào tại Hoa Kỳ góp các chị em thiếu phụ đem nước tiểu thuận lợi, mau lẹ nhưng không cần thiết phải cần sử dụng ly, tránh bẩn tay.

2/Que thử tnhị Chip Chip

Que test tnhì chip chip cũng là một trong những các loại que thử thai đến hiệu quả chính xác. Độ nhạy bén là 25mlU/ml. Bên cạnh đó để biết được hiệu quả đúng chuẩn các bà bầu phải dùng que demo thai chip chip sau 7 mang lại 10 ngày kể từ lúc tình dục.

3/Que test tnhị Frer

Que test tnhị Frer được xem như là một trong các loại que demo thai gồm độ đúng mực cao cùng nkhô giòn nhất so với những một số loại que test thai khác. Các người mẹ chỉ cần nhúng que demo vào thủy dịch trong khoảng 5 giây rồi hóng 3 phút ít tiếp đến đọc tác dụng. Nếu đồng hồ báo (+) sáng là sở hữu tnhị, ngược trở lại ví như (-) sáng sủa là chưa có kết quả.

Xem thêm:

4/Que demo thai điện tử Clearblue

Trong các các loại que test tnhì thì que demo Clearblue là sản phẩm đặc biệt quan trọng không chỉ báo cho những bà bầu biết bản thân bao gồm thai giỏi không hơn nữa cho biết thêm được các thiếu nữ đang bao gồm tnhị được mấy tuần. Các bà mẹ chỉ việc giữ lại đầu thnóng hút dưới làn nước tè trong khoảng vài giây là gồm kết quả và có thể test bất kể cơ hội làm sao trong ngày. Thậm chí mang đến kết quả đúng chuẩn gần như là hoàn hảo nhất, đo được tnhì nhi tự 2 tuần tuổi.

Đó là đông đảo công bố cơ bạn dạng độc nhất về que thử thngười nào cũng nlỗi phương pháp sử dụng với phần đa điều nên biết. Chúc chúng ta sớm gồm tin vui!