Bi kịch gia đình ban đầu trường đoản cú tứ tưởng khác nhau "nếp - tẻ" xác định khxay lại ngơi nghỉ tập 50 Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 vừa lên sóng.


Bí mật tráo con và thực sự về thân chũm Bảo Minc đã có được phân biệt sinh hoạt tập cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ 2.

Bạn đang xem: Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập cuối

Sau hành trình lâu năm lên sóng cùng với mọi bất đồng quan điểm không ngớt, sau cuối Gạo Nếp Gạo Tẻ 2 sẽ xác nhận về đích tối qua.Phlặng bằng lòng khnghiền lại bởi một chiếc kết msinh hoạt, tổng thể thân cầm của các nhân vậtcũng tương tự các thủ đoạn “tình - tiền” cũng theo này mà được khác nhau.*

Tập 50 khiến fan coi nghứa hẹn lòng lúc chứng kiếnBảo Minc (Jun Phạm)buồn bã khóc hận khi biết được thân núm thiệt sự của bản thân mình.Trước sự tận mắt chứng kiến của bà Hạ Lan (NSƯT Minc Đức), bà Cúc (Khánh Huyền) với cô đàn bà béo Bảo Trâm (Lê Khánh), ông Hải (TrungDũng) vẫn trúc dìm tất cả tội lỗi tráo trong năm xưa. Ông nói với Bảo Châu (Thúy Ngân) rằng có thể người tạo thương tích cho bà Quỳnh (Cát Tường) là mẹ tuy vậy sinc của cô ấy.

Bảo Minc nlỗi “chết lặng” khi đối lập cùng với thực sự mình là nhỏ của chị em lớn nhưng mà bị phụ vương với đánh tráo, phân chia cắt với chị em ruột tự lúc new lọt lòng. Đau đớn bởi mãi mãi cần thiết gặp gỡ lại người mẹ ruột, thêm vào đó tổn định thương vì chưng bị người thân trong gia đình che giấu thân ráng suốt từng nào năm khiến cho anh quan yếu gật đầu đồng ý lời xin lỗi muộn màng của ông Hải.

Trong một mớ hỗn độn những xúc cảm bẽ bàng, vụn tan vỡ, ngay lập tức chớp nhoáng Bảo Minh ước ao rời khỏi mái ấm gia đình. Ngay mau lẹ,Bảo Châu chạy theo năn nỉ, tiềm ẩn sẽ có tác dụng toàn bộ đến em trai, miễn sao vẫn lưu lại được cảm tình chị em. Nhưng rồi côđành yêu cầu nức nsinh hoạt vô vọng lúc nghe đến Bảo Minc nói: “Vậy chị rước người mẹ về mang đến em đi!”.


Cuối thuộc thì câu chuyện tráo trong của thời quá khứ đọng được rõ ràng tuy thế kết quả mà lại nó vướng lại mang đến nắm hệ sau nlỗi một vết thương thơm đau buốt, nhức nhối hận mãi chẳng lành.

Với cô phụ nữ Khủng Bảo Trâm, thảm kịch chất ck Khi mái ấm gia đình nhỏ dại nhưng cô luôn luôn vun gạch có nguy cơ tiềm ẩn tan vỡ. Dù Bảo Trâm đang vứt không còn tiền bạc công sức của con người ra nhằm trang trí tòa nhà mà lại Thiên Long (Huỳnh Đông) mới mua để bộc lộ thành ý với ông chồng, nhưng lại Thiên Long vẫn ngần ngừ trân trọng cảm tình của vợ. Sau 1 thời hạn bị Minc Thảo (Thùy Trang) sử dụng tiền tài đồ hóa học nhằm câu kéo, Thiên Long đưa ra quyết định tự quăng quật bà xã để lựa chọn cuộc sống thường ngày giàu sang.

Ngày Thiên Long đề xuất ly hôn Bảo Trâm cũng chính là ngày cô nói với ck chuyện bản thân bị ung tlỗi, chỉ rất có thể sinh sống buổi tối nhiều hai năm. Nào ngờ trong những khi vợ mắc bệnh vô phương cứu chữa, Thiên Long lại ra sức tmáu phục cô hợp tác và ký kết có tác dụng thủ tục ly hôn mang.

Số phậnBảo Anh (Tường Vi) cũng chẳng hơi hơn, côvẫn yêu cầu liên tiếp chịu đựng tín đồ ck ghen tuông tuông mù quáng. “Bệnh” ghen của Đông Quân (S.T Sơn Thạch) ngày càng trlàm việc nặng: Hết dắt bà xã mang đến cửa hàng dằn khía cạnh tlỗi cam kết Trâm (Xuấn Văn) - kẻ gồm tâm ý với bản thân, Đông Quân còn càng ngày hung hăng khi phân phát hiện tại Bảo Anh vẫn lén lút duy trì liên lạc với những người nhà.

Sau lúc chứng kiến tận mắt hoàn thành tập 50, các người theo dõi không khỏi khó chịu bởi xong bao gồm phần lãng xẹt của Gạo NếpGạo Tẻ 2. Những kẻ nước ngoài tình, bạo hành nlỗi Thiên Long,Đông Quân đầy đủ không hẳn trả giá bán gì. Số phận gia đìnhbà Hương (Trịnh Kim Chi) thuộc các bé, bài toán Klặng Sơn(Song Luân) mắc kẹt thân Minh Hòa (Thúy Ngân) với Bảo Châuvẫn như thế nào... hồ hết là phần lớn câu hỏi ngỏ ko giải mã đáp.

Tuy nhiên, ví như quan sát ở 1 góc nhìn khác, đó là dòng kết chuẩn "nghiệp quật" dành cho toàn bộ những nhân thứ.Sóng gió dành riêng cho rất nhiều cô phụ nữ của bà Quỳnh và ông Hải là dẫn chứng "đời phụ vương nạp năng lượng mặn đời nhỏ khát nước". Bi kịch của Bảo Anh âu cũng chính là chiếc giá cơ mà cô cần trả đến ra quyết định kết duyên hối hả, không tình thân.

Xem thêm: Xem Phim Tiình Yêu Không Có Lỗi Lỗi Ở Bạn Thân Phần 1, Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân

Hay như3 chị em Minch Hiếu (Tú Vi), Minh Thảo cùng Minh Hòa được nuôi dưỡng vị một fan bà bầu chỉ bao gồm hận thù bắt buộc lớn lênchỉ biết sống và cống hiến cho phiên bản thân bản thân, không từ thủ đoạn để hạ bệ nhau. Nhưng trách nát ai phía trên Lúc bà Hươngcũng chẳngbiết cần bồi đắp tình cảm cho các nhỏ thế nào. Trong sau này ngay sát,tuyến phố nhưng mà các nhân trang bị vào phlặng đề nghị đối mặt luôn là cực kỳ dài và đầy phần đông trở ngại, băn khoăn...