tin tức cơ bản

Truyện gốc: Cô dâu tbỏ thần/Habaek-eui Shinbu/The Bride of the Water GodTác giả: Yun Mi-kyung

Thể loại: Manhwa huyền huyễn

Nhân trang bị chính: Habaek (Thủy Thần) (Mui), Soah

review Cô dâu tdiệt thần

Truyện tranh Nước Hàn Cô dâu tdiệt thần (Habaek-eui Shinbu – The bride of the water god) từng một thời gian khiến cho mình quắn quéo bấn loàn, 1 thời cấp cha từng buổi trưa đều sống lì trong đơn vị sách coi cọp hết tập này cho tập không giống :))


*

Nét vẽ cầu kì thôi rồi, ngôn từ cũng công phu phết, toàn cảnh huyền huyễn nhưng mà. Những nhân đồ như Thần Nông, Hiên Viên, Chức Nữ, Tây Vương Mẫu, Đông Vương Công vào truyền thuyết Nước Trung Hoa vốn không không quen gì với những nước đồng văn nhỏng toàn nước, Hàn Quốc… Nếu các bạn từng đọc Từng thề ước, Trường tương tứ của Đồng Hoa thì càng thấy phần lớn sự tích vào Sơn Hải Kinh thân thuộc rộng.quý khách đang xem: Truyện Cô Dâu Tbỏ Thần Tập Cuối


*

Quen mà lại kỳ lạ, kỳ lạ mà lại quen. Vì love sầu line trong Cô dâu thủy thần đậm chất Nước Hàn chứ không phải yêu thương hận rất nhiều minch trỡ ám đấu hình dạng Trung.

Bạn đang xem: Đọc truyện cô dâu thủy thần tập cuối

Cthị xã này đề nghị xuất phát điểm từ tình yêu đầu của Tdiệt Thần: Nakbin. Nakbin là đàn bà của Hoàng Đế với cùng một phàm nhân, tan một phần hai loại tiết của thần, nhưng lại là người con bị quăng quật quăng quật. Tuổi thơ khốn cùng đắng cay biến hóa Nakbin thành cô gái lãnh đạm tàn khốc, không có trái tim, căm ghét bé fan. Có lẽ đtí hon sáng sủa riêng biệt vào cuộc đời u ám và mờ mịt của Nakbin chỉ có cậu em trai – người thân độc nhất vô nhị của nữ giới, với cuộc hôn nhân cùng với Tbỏ Thần – Habaek cơ mà thôi.


*

Habaek yêu Nakbin, yêu thương cho xung khắc cốt ghi trọng tâm, dung túng thiếu mang lại hoang đường…

Sớm đã biết rõ Nakbin là tín đồ Hoàng Đế gài vào theo người, nhưng vẫn yêu thương con gái tha thiết. Thậm chí khi biết Nakbin bội phản bản thân, Habaek còn nói: người vợ đề xuất gì đề xuất có tác dụng cố, mặc dù có muốn mang mạng ta thì ta cũng hoàn toàn có thể mang lại thiếu phụ tê nhưng (lưu giữ mang máng vậy). lúc Nakbin bị tiêu diệt, Habaek hứa là đang nhận biết thiếu phụ, mặc dầu cô gái có quay lại dưới dáng vẻ làm sao đi chăng nữa.

Mấy trăm năm, Thủy Thần vẫn cố chấp search tìm luân hồi của Nakbin. Habaek thiết lập một kết giới bên dưới nước mà lại chỉ gồm Nakbin mới thừa qua được, kế tiếp bắt phàm nhân hàng năm hiến tế một cô bé cho khách hàng. Hàng trăm năm, các cô nàng được hiến làm cho cô dâu Thủy Thần hầu hết chầu ông vải vào làn nước thoáy sâu…

Cho cho đến khi Soah, một cô bé cute xuất thân nghèo khó bị tuyển lựa làm cho vật tế, mà lại ko chết, mà lại mang đến Thủy cung, gặp Thủy Thần…

Về sau là một loạt các cốt truyện bộc lộ quy trình xiêu vẹo lòng của Soah blablo…


*

Hay lắm, mị đang chán ngấy thể nhiều loại phụ nữ chính lương thiện nay thuần khiết trong sáng hiền khô hoa gặp hoa nlàm việc tín đồ gặp gỡ người yêu rồi!!! Tính phương pháp nhạt nhẽo thì thôi đi, xuyên ngày ra loại vẻ tmùi hương xuân nhớ tiếc thu thì thôi đi, lại và chỉ mang về bất tiện mang lại Thủy Thần!!! Vì chị nhưng mà Thủy Thần từ quăng quật thân phận thần linh, thiếu tính tất cả sức mạnh, biến chuyển bạn phàm. Vì chị cơ mà Tdiệt Thần bất hòa cùng với chị em (Yanghee ~~~). Rồi thì năm lần bảy lượt bị bắt cóc, bị uy hiếp, bị abcxyz…

mắc mệt!

mother of bánh bèo!

Một nhị lần còn chịu đựng được, lúc đầu còn thấy giỏi ấy, do kịch tính nhưng, đến thời gian chỉ (bất đắc dĩ) quăng quật Tbỏ Thần nhưng mà đi thì ta vẫn ngấy lắm rồi. Quá vô ích chỉ khiến cho Thủy Thần chạm mặt xấu số nên ta ghét!

Mà chẳng gọi sao Thủy Thần ưa thích nữ giới chính nữa :v do đẹp? chắc không hẳn đâu :-j cơ mà yêu cầu là vì bạn nữ trong sạch thiếu phụ hiền khô nữ khỏe khoắn cô bé abc con gái xyz…

Thất vọng, thuyệt vọng toàn tập! Cứ đọng nghĩ về Tdiệt Thần tầm thường tình lắm cơ, nỗ lực mà… Uổng công Nakbin chết nhằm đảm bảo hình ảnh, nhưng giờ ảnh con quay ngrỡ sang trọng yêu thương tín đồ khác ngon ơ rồi -_-

Nakbin của tôi, Yanghee của tôi ~~~ khóc một cái sông!!!

Yêu là nên bảo đảm hắn, là đồng cam cùng khổ cùng hắn, là bao gồm bắt buộc lấy chết choc ra cũng cần giữ lấy tính mạng mang lại hắn!!! Chứ đọng chưa phải là xuyên ngày đợi hắn đến cứu vớt, hóng hắn cung phụng nhỏng thiếu phụ hoàng, sau cùng vì chưng mong xuất sắc cho đại trượng phu nên ta đang đi thật xa blablo!!! Giống nhỏng Nakbin đối với Habaek, giống như Yanghee đối với Đông Vương Công ấy!


*

Nakbin phản bội Hoàng Đế, trả giá bán bởi tử vong nhằm cứu Thủy Thần, vậy nhưng mà mấy trăm năm cô tịch sau cuối chỉ nhằm dìm rước câu nói: Ta vẫn say mê người khác, dẫu vậy ta sẽ không còn vứt rơi nàng… CMN ta phi! Nakbin có tác dụng đúng lắm, dịp dứt khoát đâm một tìm vào mắt Tdiệt Thần, rành rọt nói: “Đừng nhìn cô ấy bằng góc nhìn chàng đã từng có lần dành cho ta.” Yêu hận rõ ràng, có là phái nữ bội nghịch diện thì ta cùng thích cấp 100000000 lần mẻ bánh 6 bình Soah kia!

Buồn do từ trên đầu truyện bản thân cứ ngỡ Soah là tái sinh của Nakbin, nghĩ rằng tình cảm đậm đà của Habaek cuối cùng cũng đơm hoa kết trái cơ. Nhưng Soah không hẳn Nakbin, cô ta chưa phải, cô ta không xứng! Thà rằng Nakbin cđọng bị tiêu diệt như thế đi còn rộng, dài lâu không luân hồi, đỡ cần tận mắt chứng kiến fan đó thay lòng.

Cho đề xuất, từ khúc Nakbin gặp lại Habaek ấy, trái tyên ổn tôi đã nguội rét mướt rồi. Từng là một cỗ truyện khiến bản thân hồi hộp hóng ra từng chap, ngồi rình bản raw bên Trung, kiếm vid pĐánh Giá. Đến lúc bấy giờ chỉ với đọc vì chưng Tây Vương Mẫu với Đông Vương Công thôi, thiết tha hy vọng một HE cho nhì tín đồ ấy, vị chúng ta xứng đáng.

Bộ truyện này tuy là nam giới thiết yếu khiến mình bế tắc ghê gớm, phụ nữ chính khiến bản thân tức sôi cả gan, nhưng lại lại sở hữu gần như nhân đồ gia dụng prúc khiến cho bản thân yêu quý với cảm phục, phải tầm thường quy vẫn đang còn chút ngóng hy vọng.

Xem thêm: "Thần Đồng" Đức Vĩnh Lên Ngôi Quán Quân Vietnam"S Got Talent 2014

Nhưng vì sao những người mình đang có nhu cầu muốn, hầu hết bị người sáng tác vùi đến chảy tác?!!! Tại saoooo?!!! T.T

Chút ít tình cảm ở đầu cuối so với bộ manhwa này, chính vì vậy cơ mà tiêu tán sạch.

Cuối truyện SE vì Soah bị tiêu diệt, Habaek lại hứa đang tìm kiếp sau của chị em blablo, lúc ấy mình chỉ cười cợt nphân tử, ờ, ước ao ảnh search lại được đúng kiếp sau của bánh lộc bình, ko lại ban đầu tình yêu với một nàng dâu tdiệt thần bắt đầu thì nhọc lắm =))