Tôi vẫn coi "Phía trước là thai trời" tự lúc còn khôn cùng nhỏ tuổi, ngơi nghỉ quê nhà, nhằm rồi mơ mộng về một cuộc sống thường ngày sinc viên chỗ làng trọ - thiệt vất vả nhưng mà ấm áp cùng tràn ngập nụ cười.

Bạn đang xem: Diễn viên phim phía trước là bầu trời

*

Tôi đã coi "Phía trước là bầu trời" tự khi còn cực kỳ bé dại, sinh hoạt quê công ty, để rồi ảo tưởng về một cuộc sống sinh viên nơi xóm trọ - thiệt vất vả tuy vậy ấm cúng và tràn ngập nụ cười.

------------------------------------

Thời cấp cho bố, tôi từng dán trước bàn học tập của bản thân mình chiếc chữ “Đã lựa chọn tuyến phố này thì sợ cũng bắt buộc đi, hãy cứ đọng nghĩ về phía trước bản thân là khung trời để sở hữu tinh thần cơ mà bước tiếp”. Đó là câu thoại của nhân thiết bị Nhung vào tập 9, cũng là tập ở đầu cuối của Phía trước là bầu trời.

*

Những ngày ôn thi căng thẳng, tôi đã luôn luôn ghi nhớ đến lời chỉ bảo của “chị Nhung” và mộng mơ về một cuộc sống đời thường sinch viên vị trí làng mạc trọ - đang thật vất vả nhưng cũng ấm áp với tràn ngập thú vui - tựa như những gì được miêu tả trên màn ảnh.

Mộng ước ấy trong tương lai thành thực tại, tôi đỗ ĐH, cùng ban đầu cuộc sống thường ngày sinc viên bởi câu hỏi thuê một căn phòng bé dại ngay sát ngôi trường. Nrách bao tuổi teen không giống, tôi biến đổi mhình họa ghxay vào xã trọ - khu vực gồm những người các bạn cùng xuất thân từ tỉnh lẻ. Chúng tôi đến từ đa số miền quê khác biệt, mọi người một tính giải pháp nhưng bao gồm bình thường một “lời chưa nói” về tuổi ttốt cùng ước mong.

Tại khu vực trọ ấy, công ty chúng tôi sẽ cùng mọi người trong nhà xem bộ phim Phía trước là khung trời.

*

Cảnh cuối cùng của phim, Lúc Thương nói với Nguyệt “Bọn bản thân có tuổi tphải chăng, gồm trình độ chuyên môn nếu biết ưa thích về quê vẫn sinh sống được”, Diệu Hà - "cây văn" trong thôn trọ của công ty chúng tôi đang khóc. Chị bảo thấy bản thân kiểu như Thương thơm mang đến kỳ lạ, cũng trải qua tư năm sinch viên đầy hoài bão và giỏi nghiệp cùng với tấm bởi tương đối.

Nhưng ngay gần hai năm kể từ khi ra ngôi trường, chị Hà vẫn đã làm một quá trình trái ngành, tạm thời với nấc lương chỉ đầy đủ trang trải cuộc sống. Sau toàn bộ, chị cũng giống như “chị Thương” - ra quyết định đang tách đô thị.

Chị giao cho tôi một nhiệm vụ: “Nếu sau này có tác dụng báo, gặp gỡ được đạo diễn Đỗ Tkhô hanh Hải, hãy hỏi một câu nào đấy về Phía trước là khung trời, thanh khô xuân của chị, cùng chắc rằng cũng chính là của tkhô cứng xuân của toàn bộ bọn chúng mình”.

Đó là mẩu chuyện của 3 thời gian trước. Giờ, chị Hà vẫn tất cả công việc bất biến ở quê - một cô giáo dạy dỗ văn cấp cho 3. Còn tôi, vẫn ôm ấp lời hứa hẹn cùng niềm mơ ước năm làm sao, nhất quyết sẽ có được một ngày chạm chán đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải, người sẽ viết lên mẩu chuyện nhộn nhịp mang đến rất nhiều ai đi qua thanh xuân cùng với khát vọng căng mình, tin yêu vào khung trời phía đằng trước.

Đạo diễn Đỗ Tkhô giòn Hải đề cập về đáng nhớ xoay "Phía trước là bầu trời" "Phía trước là bầu trời" là 1 bộ phim truyện tư tưởng buôn bản hội của đạo diễn Đỗ Tkhô giòn Hải, reviews lần đầu xuân năm mới 2001 trong các lịch trình Văn uống nghệ Chủ Nhật.

*

Không ai nắm rõ Phía trước là khung trời rộng đạo diễn Đỗ Thanh hao Hải. Mỗi diễn viên rất có thể chỉ giữ lại gần như lưu niệm của bản thân mình, cơ mà đạo diễn của bộ phim vẫn là fan “biết tuốt”, tự lúc Phía trước là khung trời chỉ là trang giấy kịch phiên bản đến lúc phyên ổn phạt sóng với được hiểu bao người theo dõi mừng đón.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết thêm Phía trước là bầu trời phạt sóng năm 2001, cách đây 17 năm. Nhưng cùng với anh, mẩu truyện về Phía trước là khung trời vẫn bước đầu trường đoản cú trong năm cuối thập niên 90.

Chẳng là, sau bộ phim truyện đầu tay Xin hãy tin em ra năm 1997, dù nhận thấy hầu như đánh giá tích cực và lành mạnh dẫu vậy Đỗ Thanh Hải vẫn nuối tiếc nuối một vài ánh mắt về sinh viên không truyền tải được.

Sự day hoàn thành ấy thôi thúc vị đạo diễn đề nghị liên tục nói mẩu chuyện tuổi ttốt. Như một cơ dulặng, Đỗ Thanh Hải như mong muốn tiếp cận được cùng với kịch bản của Diệu Hương - một biên kịch new ra ngôi trường với Phía trước là bầu trời là kịch bạn dạng xuất sắc nghiệp của cô ấy.

Nội dung kịch bản của Diệu Hương được Reviews là chân thật vì chưng bạn nữ biên kịch cũng từng là sinh viên của ngôi trường Nhân vnạp năng lượng, cùng các nhân đồ vào tác phẩm biết đến kiến thiết từ bao gồm đồng đội cô.

Nhưng, không giống với Diệu Hương, đạo diễn Đỗ Tkhô giòn Hải chưa từng trải qua cuộc sống đời thường ở trọ. Đỗ Thanh Hải hiện ra cùng bự lên ngơi nghỉ Hà Nội Thủ Đô yêu cầu hầu hết mẩu chuyện về sinch viên, anh chỉ nghe kể. Vì không có đề xuất thực, nam nhi đạo diễn rộng đôi mươi tuổi khi ấy ra quyết định cần thâm nhập thực tế.

“Tôi cho những buôn bản trọ, trông nom câu chuyện của rất nhiều tín đồ, thậm chí kết duyên với 1 cô nàng kiểu như nhân đồ dùng trong kịch bạn dạng để lắng nghe hầu như share của cô ý ấy. Song tuy vậy với kia, tôi lên báo Hoa học trò, báo Sinh viên để mượn báo gọi với ngấm”, đạo diễn sinh vào năm 1973 share.

Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, ví như phim không gợi được không gian của sinc viên, không nói được đúng về họ thì sẽ chẳng gồm ai coi. Thế yêu cầu, chỉ khi Cảm Xúc vẫn tích trữ và tận hưởng đầy đủ thực tiễn, Đỗ Tkhô cứng Hải mới bước đầu hợp tác vào làm phyên ổn.

Công câu hỏi đặc biệt quan trọng hàng đầu là bối cảnh. Yêu cầu bối cảnh được đoàn phlặng đưa ra là một xóm trọ sinh viên. Xóm trọ ko khó khăn tra cứu vào thời điểm đó, cơ mà làm sao để làm cho một không gian thuận lợi độc nhất vô nhị cho việc tác động giữa những nhân đồ dùng lại không hẳn chuyện dễ dàng và đơn giản.

Phía trước là bầu trời là mẩu truyện của những giới trẻ trong một thôn trọ, với rất nhiều hoàn cảnh sống, những thân phận. Nhưng không gian của xóm trọ thời gian nào cũng sáng sủa nao nức. Do vậy, hưởng thụ thiết bị nhì được đề ra về bối cảnh, đó là buôn bản trọ đề xuất ko khép kín đáo, và tất cả một bể nước là chỗ sinc hoạt chung.

Cuối thuộc, một xã trọ nghỉ ngơi Nhân Chính - Tkhô cứng Xuân được chọn nhưng lại đoàn làm phyên ổn vẫn yêu cầu sửa tí chút nlỗi tLong thêm cây, làm cho bể nước. Thời gian đầu, sự xuất hiện thêm của một đoàn phyên ổn cảm nhận sự hỗ trợ hơi to tự tín đồ dân và sinch viên xung quanh khu trọ.

*

Thế nhưng lại, việc bao gồm một đoàn làm phyên ổn mang lại quay ròng chảy trong vô số mon cũng khiến cho cuộc sống thường ngày bao bọc bị hòn đảo lộn. Phlặng xoay một ngày dài lẫn tối, nhiều hôm 1-2h sáng sủa, các bạn ttốt vẫn còn đùa nghịch khiến bạn dân “ko chuộng nhưng cũng ngại nói ra”.

“Tôi lưu giữ vào phyên ổn bao gồm cảnh nhân thiết bị bà Hạc sang trọng mắng xã trọ vày hôm kia tổ chức sinc nhật đến Nghĩa. Cảnh sẽ là con quay lúc 1h sáng sủa, Cửa Hàng chúng tôi thống tuyệt nhất là bây giờ cô Xuân Thức vào vai bà Bạc tuy vậy chỉ mấp sản phẩm miệng thôi, không nói thành giờ nhằm đỡ ảnh hưởng mang lại bạn dân. Nhưng diễn mà không cho nói thì cần thiết giành được.

Cuối cùng, tôi ra quyết định cô Xuân Thđọng tập thật kỹ càng nhằm chỉ con quay 1-2 lần là ngừng. Nhưng Khi cù, giọng cô Xuân Thức vừa chứa lên thì chó sủa ồn ã. Người dân bao phủ tưởng tất cả tín đồ quý phái mắng đoàn có tác dụng phlặng thật đề nghị nói với theo ‘Mắng bị tiêu diệt đoàn có tác dụng phlặng đi”. Lúc kia, chúng tôi mới biết họ sẽ chịu đựng đựng bản thân như nào nhưng mà không đủ can đảm nói ra”, đạo diễn Đỗ Tkhô giòn Hải cười lưu giữ lại.

Sau trường hợp “bao gồm một không hai" đó, đoàn phlặng đưa ra quyết định làm cho “công tác làm việc dân vận”. Dịp Trung Thu, ê-cấp tốc sẽ tải bánh, rubi cho Tặng từng nhà trong làng trọ, fan dân bao quanh để xin lỗi bởi vì vẫn có tác dụng phiền lành.

Đạo diễn Đỗ Thanh khô Hải vẫn mỉm cười cợt khi nhắc về mọi mẩu chuyện hậu ngôi trường từ thời điểm cách đây đang những năm nhưng anh cần thiết làm sao quên được. NSƯT bảo sẽ là đáng nhớ “nặng nề rất có thể lặp lại” vào đời một bạn đạo diễn.

*

*

Phía trước là bầu trời được yêu mến ngay trong khi vạc sóng vào công tác Vnạp năng lượng nghệ chiều Chủ nhật. Sở phlặng được phát đi phát lại vào những năm tiếp sau, với đi vào ký kết ức của không ít cầm cố hệ khán giả vô tuyến, nhất là cố gắng hệ 8X, cùng 9X.

Xóm trọ vào Phía trước là khung trời nhỏng một làng mạc hội thu nhỏ với đủ vui bi ai. Bên cạnh tía nhân thiết bị chủ yếu Thương thơm, Nguyệt, Nhung là đều cô, cậu sinc viên mọi người là 1 trong những hoàn cảnh, một tính bí quyết, một mhình họa đời.

Nhưng họ háo hức sinh sống cùng nhau, khi thì “hợp sức” đối phó gia chủ, cơ hội lại bên nhau tổ chức sinch nhật, bạn bè dục thể thao, cùng ăn uống cơm trắng chịu, thuộc có mẫu quạt độc nhất đi cố gắng đồ gia dụng để có chi phí sinh hoạt,…

Câu cthị trấn về làng mạc trọ được đề cập bình thường qua từng bộ phim. Các nhân đồ dùng tồn tại sống động mang đến nỗi rất khó có sinh viên tỉnh giấc lẻ làm sao lên thành phố tiếp thu kiến thức lại ko thấy rất nhiều hình hình họa của mình trong số đó. Để có được thành công ấy về khía cạnh cảm giác, tất yêu ko nói tới công lao của dàn diễn viên gần như toàn thể là “nghiệp dư”.

Đạo diễn Đỗ Tkhô giòn Hải cho thấy thêm chọn diễn viên nghiệp dư là chủ kiến của anh. Theo Đỗ Tkhô hanh Hải, ý thức tươi tphải chăng của bộ phim là thưởng thức tiên quyết. Do vậy, diễn viên rất có thể tốt nghiệp bất kể trường như thế nào nhưng mà nên diễn hồn nhiên rứa do chuyên môn. Có như thế, mới ra được hóa học sinc viên.

Đầu tiên, đạo diễn casting 3 nhân vật chủ yếu, người được chọn thứ nhất là Thu Nga. Trong buổi chạm chán mặt cùng với đạo diễn Đỗ Tkhô cứng Hải, Thu Nga đi và một tín đồ chúng ta là Hà Hương. Nhìn thấy Hà Hương, đạo diễn sẽ nhắm ngay cho vai Nguyệt.

Sau Khi đang chọn được 2 đàn bà chính là diễn viên múa, Đỗ Thanh khô Hải quyết định đang chọn thêm một diễn viên múa nữa "cho vừa khéo bộ", và cuối cùng Kiều Anh được "lựa chọn khía cạnh gửi vàng".

Thu Nga, Hà Hương với Kiều Anh không chỉ thuộc nghề nhưng còn là bằng hữu với nhau sống ngoài đời. Do vậy, tía cô gái diễn tự nhiên và tmáu phục trọn vẹn vào vai những người các bạn.

*

Mệt duy nhất, theo bật mý của đạo diễn Phía trước là bầu trời là nhóm đều cô, cậu sinch viên trong các phòng khác của thôn trọ. Đỗ Tkhô giòn Hải buộc phải dựa vào mang đến giáo viên Đặng Châu Anh (và là bà xã) kiếm tìm đến mọi sinc viên vào trường Nhạc.

Trong buổi casting, đoàn có tác dụng phyên ổn lựa chọn được Diệu Thảo vào vai Thảo, Nguyễn Hoàng vai Nghĩa. Văn Anh không casting nhưng mà lại ló mặt chú ý các bạn, thú vui cùng chiếc răng khểnh của Văn uống Anh khiến cho đạo diễn đích thực ấn tượng, và cậu được lựa chọn.

Kịch phiên bản vốn không tồn tại nhân trang bị Vinh tuy vậy vì chưng sự đáng yêu của Văn Anh, thuộc chất giọng Nghệ An đặc thù, Đỗ Tkhô cứng Hải đang ý kiến đề xuất lực lượng biên kịch sửa kịch bản.

Đến tiếng, vị đạo diễn sinh vào năm 1973 mới tiết lộ về đưa ra quyết định bổ sung cập nhật nhân đồ vật năm như thế nào. Nhưng anh xác định kia là một ra quyết định đúng chuẩn. Vnạp năng lượng Anh ko đều khiến tuyệt vời về mẫu mã, tiếng nói ngoài ra gây thương ghi nhớ cho thấy thêm bao cô nàng với màn vừa đàn guitar vừa hát When you say nothing at all - phiên bản hit đình đám với thời điểm đó của Ronan Keating.

Một nhân đồ vật nữa cũng quan trọng đặc biệt không kém vào Phía trước là khung trời là Thành Vinc cùng với vai Nam “mối sách”. Thành Vinch là á quân cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia mùa đầu tiên, đạo diễn Đỗ Tkhô giòn Hải quen thuộc Đấng mày râu trai này lúc có tác dụng chương trình Gặp nhau cuối năm.

Sau đó, Thành Vinch tất cả thời gian lên TP Hà Nội nhằm sẵn sàng thi Olympic. Biết chuyện, Đỗ Tkhô giòn Hải đến search chạm chán Vinh nhằm “nhắm” cho vai Nam. Theo đạo diễn, Nam buộc phải là một trong những gương mặt lạc quan, trí thức, cùng Thành Vinch là chọn lọc cân xứng. Đó là nguyên do Thành Vinc trở thành mảnh ghnghiền trong dàn diễn viên “nghiệp dư”.

*

Đạo diễn Đỗ Thanh hao Hải cho thấy vày phyên ổn có một dàn diễn viên nghiệp dư yêu cầu Phía trước là bầu trời chắc rằng cũng chính là bộ phim lập kỷ lục về họp “kỷ điều khoản diễn viên”.

“Các chúng ta diễn khôn xiết vồ cập tuy thế đôi lúc thân thiết vượt. Các chúng ta diễn cũng như đùa phải không ý thức được tính kỷ công cụ. Diễn viên liên tiếp thiếu hụt, chúng tôi tiếp tục bắt buộc dọa. Quần áo, trang phục dặn là buộc phải duy trì cơ mà chúng ta cũng cứ làm mất đi áo xống, quên xống áo. Thực sự là khôn xiết hồn nhiên”, đạo diễn Đỗ Thanh khô Hải đề cập lại.

Trong danh sách member của làng trọ, chỉ có nhân trang bị Tthẩm tra Cave sầu là do diễn viên bài bản phụ trách vì chưng tận hưởng cao về diễn tâm lý. Vai Tkiểm tra được giao mang đến Kiều Tkhô giòn, lúc đó là sinh viên ngôi trường Sân khấu Điện hình họa. Kiều Thanh tạo tuyệt vời từ buổi casting cho đến khi quay phlặng.

“Có mọi cảnh cù, tôi không tin tưởng là Kiều Tkhô nóng lại làm cho được. Ví như chình ảnh, nhân thiết bị Tthẩm tra sau khi bị mấy bạn làng trọ xúc phạm, cô ấy mnghỉ ngơi hình họa đàn bà ra với khóc".

Lúc đó, Trà soát đề xuất đối mặt định mệnh, cốt truyện tâm lý trong vô số tâm lý, đắng cay và ước ao khóc. Nhưng đề xuất là Kiều Tkhô giòn không được khóc trước, chỉ khóc Khi sản phẩm công nghệ đang đẩy vào. Máy quay trở về ngay gần, Khi đã cận khía cạnh, đúng vào lúc kia Kiều Tkhô giòn mới được khóc, cùng cô ấy làm được”, đạo diễn Đỗ Thanh Hải diễn tả.

Sau chình họa cù xuất nhan sắc của Kiều Tkhô giòn, đạo diễn cùng đội ngũ biên kịch họp cùng nhau cùng đi mang lại quyết định làm cho nhiều hơn nhân đồ dùng Tthẩm tra Cave. Trước đó, Tthẩm tra chỉ cần nhân đồ dùng prúc, phảng phất qua, mà lại vị sự truyền cảm hứng vào diễn xuất của Kiều Thanh, nhân đồ sẽ thêm mẩu truyện cùng với Nam và quan hệ tình yêu khó Gọi tên.

“Một tập phim thành công, theo tôi, nhờ vào rất to lớn nghỉ ngơi những nhân trang bị như vậy. Nhiều khán giả có thể không nhớ được câu chữ phyên, thậm chí còn nhan đề phyên nhưng lại chúng ta lại ghi nhớ về Trà Cave, với nói "Phim có Tkiểm tra Cave sầu đúng không". Điều kia khởi nguồn từ chiếc xuất xắc của nhân đồ dùng với diễn xuất của diễn viên”, đạo diễn Phía trước là khung trời nhấn mạnh vấn đề.

*

*

Vai Tsoát Cave sầu cũng góp tên tuổi của Kiều Thanh được phần đông người theo dõi biết đến. Nữ diễn viên tiếp đến được nhiều đạo diễn săn đón cùng với số đông dạng vai không giống nhau. Trong số dàn diễn viên của phlặng, Kiều Tkhô giòn cũng là người bền chắc theo nghiệp diễn xuất và chứng tỏ được bản thân vào nghề nghiệp.

Ở xung quanh đời, mỗi diễn viên vào phim Phía trước là khung trời là một trong những phận khác biệt. “Thương” hiện tại công tác tại Nhà hát Tuổi tphải chăng. Nữ diễn viên hiện nay đã là mẹ của nhì nhỏ, ngày ngày bận bịu với bỉm sữa. Trong một lần gặp lại, “Thương” bảo chị Cảm Xúc niềm hạnh phúc bởi vì khán giả vẫn lưu giữ thương hiệu. Theo nữ giới diễn viên, lưu giữ Tức là mình đã bảo quản trong họ một hình hình ảnh đẹp nhất.

*

“Nguyệt” Hà Hương hiện kinh doanh quán ăn. Đạo diễn Đỗ Tkhô hanh Hải cho thấy thêm thỉnh thoảng đồng đội vẫn đến cửa hàng của “Nguyệt” để cỗ vũ. Thành Vinh vẫn sinh sống trong Australia các năm, tuy thế vẫn giữ lại liên lạc. Mỗi lần thanh lịch nước Australia, đạo diễn Đỗ Tkhô giòn Hải cũng phần đa đến thăm.

Nguyễn Hoàng vai Nghĩa lớn đang là 1 trong tín đồ dẫn lịch trình cùng hát đám cưới. Trong Lúc, Diệu Thảo vừa chơi nhạc, vừa làm cho tại một đài tivi.

Kiều Anh - cô Nhung hiền từ, xinh tươi, giỏi giang năm như thế nào hiện công tác trên Nhà hát Ca múa nhạc nước ta với phương châm đạo diễn. Bên cạnh đó, “Nhung” vẫn tham mê gia phlặng hình họa. Nữ diễn viên vừa tạo chú ý với vai diễn trong phlặng Tình khúc Bạch Dương.

Chia sẻ về vai diễn gây tmùi hương ghi nhớ với trên một vậy hệ người theo dõi vào Phía trước là bầu trời, Kiều Anh hotline chính là rất nhiều lưu niệm và cam kết ức thật đẹp nhất của tuổi trẻ. “Tất nhiên, ko bao giờ quên được”.

Những trích đoạn khiến tmùi hương lưu giữ vào "Phía trước là bầu trời" Phlặng truyền ảnh "Phía trước là bầu trời" của đạo diễn Đỗ Tkhô hanh Hải, vạc sóng năm 2001 và được yêu mến xuyên suốt các năm tiếp đến vì nhắc mẩu truyện sống động về sinc viên, tuổi tthấp.

*

Cuộc phỏng vấn cùng với đạo diễn Đỗ Thanh Hải ra mắt tại Đài tivi cả nước. Sự say sưa của đạo diễn đã hỗ trợ tín đồ viết tất cả được rất nhiều biết tin trân quý nhưng trước đó, dù đã gặp mặt một vài diễn viên của Phía trước là khung trời, fan viết vẫn chẳng thể có đủ.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ rằng anh cũng tương tự phần nhiều người. Nếu có những bạn trẻ được truyền cảm xúc từ bỏ Phía trước là bầu trời, tuổi tthấp của Đỗ Tkhô nóng Hải cũng được truyền cảm giác giống như trường đoản cú đa số bộ phim khác.

"Đó là Bao tiếng cho đến mon 10 - bộ phim truyền hình sẽ truyền xúc cảm để tôi mang đến với năng lượng điện hình ảnh, với Vị đắng tình yêu - nơi truyền đến tôi ánh mắt về tuổi tthấp, về tình thương để triển khai cần Phía trước là bầu trời. Và một mối cung cấp cảm giác khác, bắt đầu từ chủ yếu tuổi ttốt của tôi".

*

Đạo diễn Đỗ Thanh hao Hải share hồi trước anh sẽ làm nghề bởi tình thân đích thực, bởi sự hồn nhiên của tuổi tthấp, bằng tận tâm và thời hạn của một bạn chưa tồn tại gia đình. Hơn nỗ lực, Đỗ Tkhô giòn Hải đã có tác dụng phyên trong cân nhắc "ngày mai hoàn toàn có thể sẽ không còn làm cho nữa”.

Sau cuộc vấn đáp, tôi đã điện thoại tư vấn năng lượng điện đến chị Hà thôn trọ cũ về Việc đã thực hiện lời hứa hẹn năm làm sao, đang gặp mặt đạo diễn Đỗ Thanh hao Hải với hỏi về bộ phim truyện tkhô giòn xuân của công ty chúng tôi.

Chị Hà rất vui. Chị đề cập mang đến tôi nghe thêm về đám học tập trò của chị ý sinh vào năm 2000, và cũng chỉ rộng tháng nữa lũ nhỏ tuổi đang tránh vòng đeo tay của chị ý. Thế là lại đang tới một mùa hoa phượng. Những cánh phượng hồng rực một góc trời cũng chính là khao khát, ước mơ của những cử tử mọi mọi miền.

Xem thêm: Nha Đam Ngâm Giấm Có Bắt Nắng Không, Giải Đáp Thắc Mắc:

Và biết bao cô, cậu học tập trò lại nlỗi chị, với nhỏng khắp cơ thể viết, bắt đầu hành trình dài từ bỏ tỉnh giấc lẻ lên đô thị tiếp thu kiến thức. Chúng tôi tất cả tầm thường niềm tin: Phía trước là khung trời.