(NLĐO) - Năm ni em 22 tuổi. Vì là bé một đề nghị cha chị em bắt cưới bà xã nhanh chóng. Vợ tương lai của em cũng chính là con gái bên quê. Tụi em không quen biết trước mà lại do fan phệ manh mối, thấy “hạp nhãn” thì cưới luôn luôn.


Còn hơn 2 tuần nữa là cưới nhưng trúc thật, em chần chờ đêm tân hôn cần làm thế làm sao vì chưng em không lúc nào quan hệ nam nữ tình dục. Em không đủ can đảm hỏi tía vì hổ ngươi, cũng không dám hỏi anh em do hại bị trêu chọc. Em rối quá, làm ơn chỉ mang lại em biết, đêm tân hôn bạn ta hay có tác dụng gì?
*


- Lời kêu cứu cần thiết của em… chính xác là cạnh tranh vày không tồn tại ngôi trường lớp làm sao dạy dỗ cả. Mặt không giống, làng hội VN vốn nặng bốn tưởng phong con kiến phương Đông đề xuất cho đến tận bây giờ, rỉ tai tình dục một biện pháp công khai minh bạch là điều “cấm kỵ” đối với không ít bạn. Thú thật, tôi cũng không nghe ông phụ thân nào đề cập chuyện mình đào tạo và giảng dạy đàn ông chinc chiến chũm làm sao vào đêm tân hôn.

Bạn đang xem: Đêm tân hôn người ta thường làm gì


Tuy vậy, từ… kinh nghiệm tay nghề bản thân, kết phù hợp với việc dò hỏi ý kiến một số trong những bạn bè thân thiện, tôi rất có thể share cùng với em một vài sự việc.
Thứ tuyệt nhất, bởi tối tân hôn là siêu liên tưởng, nhất là đối với các cặp vợ ông chồng chưa từng biết đến “hương thơm mẽ” của việc gần gũi xác làm thịt cần người bọn ông bao gồm trách nhiệm rất là nặng nề vật nài là phải làm thế nào cho “nửa kia” không băn khoăn lo lắng, hốt hoảng, buồn bã, bế tắc...
Tốt tuyệt nhất là em tránh việc uống rượu say, ko vội vàng rối rít, không thô bạo cơ mà bắt buộc rất là chiều chuộng, thanh thanh. Em có thể bước đầu “phạt tín hiệu” đến kẻ địch bằng cách biên soạn áo quần mang đến cô ấy tắm, còn mình thì lãnh nhiệm vụ trãi dra nệm hoặc đều bài toán đại các loại như vậy.
Sau kia, hai bà xã ông xã rất có thể nằm ôm nhau nói chuyện, thăm hỏi tặng quà, share về phần đa vất vả, mệt mỏi nhọc hoặc hồ hết chuyện vui trong ngày cưới. khi cô ấy thừa qua được quy trình ngượng gập ngùng, có cảm hứng dễ chịu và thoải mái hơn thì em hoàn toàn có thể ban đầu “tấn công” bằng gần như động tác vuốt ve sầu, chăm sóc, phần nhiều nụ hôn ngọt ngào…
Một điều rất là đặc trưng là vào đêm đầu tiên, em đề xuất là người sở hữu đụng trút vứt xiêm áo mang lại vợ với nên làm cùng với thể hiện thái độ hết sức yêu thương, trìu quí để cô ấy cảm nhận được sự trân trọng, yêu tmùi hương của chồng so với mình.
Có thể kể đến quá trình “buông bỏ bỏ xiêm áo” thì cả hai đó đã sẵn sàng; thế nhưng, nlỗi sẽ nói, dù cho có hào hứng bí quyết mấy, em cũng không được dấn thân cô dâu new của chính bản thân mình vào tư núm của hổ đói vồ mồi nhưng mà đề nghị hết sức ung dung, thanh thanh để không khiến cho cô ấy bị đau buồn, lo lắng.
Bên cạnh đó, trong quá trình “giao ban”, em đề nghị để ý cảm hứng của công ty đối tác, đừng ngại hỏi coi cô ấy gồm thấy vui, niềm hạnh phúc không? điều đặc biệt, không chỉ là trong tối tân hôn mà đến tất cả vào vài ba lần đầu tiên gần gũi, em vẫn phải giữ thể hiện thái độ dìu dịu như vậy nhằm vk quen dần dần.
*

*
Lấy mã bắt đầu

Mã xác nhận bất ổn.

Xem thêm: Pha Le Khong De Vo 01 - Phim Pha Lê Không Dễ Vỡ

Có lỗi gây ra. Vui lòng test lại sau.


Báo người lao đụng năng lượng điện tử

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH