Sự xuất hiện bất thần của Triệu Vy vào phút chót lưu lại sự gặp lại của cha nàng tiểu thư vào "Hoàn Châu phương pháp cách" sau sát 20 năm.

Bạn đang xem: Đám cưới lâm tâm như hoắc kiến hoa


*
Đám cưới của Lâm Tâm Như vừa ra mắt cách đó không nhiều giờ tại quần đảo Bali (Indonesia) với sự có mặt của 100 khách mời. Trước lễ cưới, không ít người tiếc nuối nuối Khi ba diễn viên Hoàn Châu phương pháp bí quyết phiên bản 1997 bắt buộc tái ngộ. Phía Triệu Vy khẳng định bận bịu bắt buộc khó có mặt. Tuy nhiên, chiêu 31/7, thanh nữ diễn viên họ Triệu gấp vã đáp chuyến mang lại Bali bình thường vui thuộc Lâm Tâm Nhỏng. Khohình họa tương khắc Triệu Vy, Lâm Tâm Nhỏng, Phạm Băng Băng gặp lại được chú ý không hề kém giây phút của nàng dâu cùng chú rể.
*
Triệu Vy share cô đang hủy planer vào phút ít chót. Đám cưới của Lâm Tâm Như nhờ vào ráng thay đổi điểm đến lựa chọn của các hoa đán hàng đầu xã vui chơi Hoa ngữ.
*
Phạm Băng Băng, Lâm Tâm Nlỗi và Triệu Vy nhan sắc Trắng mặt Hoắc Kiến Hoa.
*
Hình ảnh này khiến cho nhiều người hâm mộ Hoàn Châu cách cách hoan lạc. Sau các năm, bọn họ đang đối diện ít nhiều tin đồn về bài toán sứt mẻ. Bằng hành động, cha cô chứng minh điều trở lại. "Chúng tôi là phần đông chị em giỏi, đã cùng trưởng thành với nhau", Lâm Tâm Nlỗi share. Tnóng hình họa đoàn viên này còn được ví von vui là "Kyên ổn Tỏa, Tử Vy, Tiểu Yến Tử bên Càn Long".
*
Có thể thấy địa điểm đứng của mình vô tình trùng khớp với hình ảnh trong phyên ổn. Một điểm trùng phù hợp nữa là Hoắc Kiến Hoa vừa nhấn lời nhập vai Càn Long vào Nhỏng Ý truyện, hợp tác ký kết cùng Châu Tấn.
*
Châu Tấn, Triệu Vy, Lâm Tâm Nlỗi, Phạm Băng Băng, Lưu Đào số đông là các cái thương hiệu nổi tiếng duy nhất trong ngành showbiz Hoa ngữ. Triệu Vy mặc vơi Khi tự sướng với Châu Tấn, gián tiếp từ chối lời đồn bất hòa giữa nhị tín đồ.
*
Dàn sao vào ăn hỏi Lâm - Hoắc. Hồ Ca cùng vợ ông chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi đang đi vào Bali tự trước thời điểm ngày cưới.
*
Giây phút ít dàn khách mời đùa vui vào lễ cưới. 18h buổi tối 31/7, Lâm Tâm Nlỗi và Hoắc Kiến Hoa tổ chức tiệc mừng tại resort. Theo Sina, 100 khách hàng mời cho Bali lần này được bao trọn chi phí vé sản phẩm cất cánh cùng nạp năng lượng ngơi nghỉ trong 3 ngày 2 đêm.

Đám cưới Lâm Tâm Như cùng Hoắc Kiến Hoa Phạm Băng Băng Lâm Tâm Nlỗi Châu Tấn Phạm Băng Băng Lưu Đào

Phạm Băng Băng

*

"Iron Man 4" đã không hề Robert Downey Jr.

4 1 3 271

Kế hoạch về phần tiếp sau của vô cùng phđộ ẩm công ty Marvel đến giờ đồng hồ vẫn là ẩn số. Những thông tin mới nhất cho rằng tài tử 51 tuổi không thể là việc gạn lọc lý tưởng phát minh mang đến vai Người Sắt.

*

Lâm Tâm Như được sửa đổi bít bụng thai trong loạt hình họa bắt đầu

4 2 2 6

Chỉ còn một ngày nữa là tới hôn lễ của cô bé diễn viên, nhì tạp chí béo Marie Claire với Bazaar cùng chào làng mọi hình hình họa new của cô trong các xuất bản tháng 8.

Xem thêm: Dự Báo Thời Tiết Hà Nội Hôm Nay Theo Giờ Tại Hanoi, Xem Dự Báo Thời Tiết Theo Giờ

*

"Phong thần truyền kỳ" với câu chuyện khi Lý Liên Kiệt vẫn già

2 2 43

Đổ cỗ bởi vì dàn sao xịn của màn hình họa Hoa ngữ nhưng lại trong thời gian hai ngày Áp sạc ra rạp số đông người theo dõi trung thành với chủ cũng lắc đầu lúc hưởng thụ một dự án công trình không phải như mong muốn.


Quý khách hàng rất có thể quan tiền tâm


XEM NHIỀU*