(ĐSPL) – Để làm giảm bớt tmùi hương vong, Shiv vẫn nỗ lực bó hoa mà Amon thay mặt đại diện mang lại ngôi trường tặng ngài bộ trưởng liên nghành, search quả bom được gài sinh sống đó.


(ĐSPL) – Để có tác dụng tinh giảm thương vong, Shiv vẫn gắng bó hoa mà Atháng thay mặt mang lại trường Tặng Ngay ngài bộ trưởng, tìm trái bom được gài sinh sống đó. Anh vẫn chũm quả bom chạy thiệt xa và ném chúng vào mảnh đất trống sát trường học.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 95

Tiếp tục đông đảo tình tiết tiếp theo sau trong tập 94 Cô dâu 8 tuổi phần 9, phân phát hiện thấy nghi ngại làm việc nhân viên đảm bảo của ngôi trường lúc treo đồng hồ thời trang hàng hiệu cao cấp, Shiv đã tra hỏi tuy thế hắn ta nhất quyết ko phê chuẩn và giãi bày rằng loại đồng hồ kiêu sa chính là của mẹ khuyến mãi.


Pchờ to


Không moi được lên tiếng từ nhân viên bảo vệ này, Shiv phân phát hiện tại người nghi vấn khi đi tự bên lau chùi ra và một cậu bé. Anh sẽ hưởng thụ người đàn ông đứng lại sau khi cậu nhỏ bé chào tạm biệt anh ta.


Pđợi to


Biết rằng bản thân bị lộ, fan bầy ông này bỏ chạy. Shiv đang cần đuổi theo với tất cả một cuộc rượt xua cực kì gay cấn để bắt được anh ta. Sau một hồi tra hỏi, hắn ta cho biết thêm bom đang rất được đặt tại lãng hoa và không còn biện pháp nào để gỡ bom vị loại syên Smartphone kích hoạt đã trở nên bỏ.

Nhớ lại bài toán Amon từ bỏ hào khi là bạn đại diện thay mặt ngôi trường bộ quà tặng kèm theo hoa mang đến bộ trưởng, Shiv sẽ gấp rút chạy mang đến hội ngôi trường. Vừa lúc đó ngài bộ trưởng cũng lên nhận hoa của Atháng.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Bằng Lòng Trắng Trứng Gà Cho Làn Da Khỏe Đẹp


Pđợi to


Để bảo vệ bình yên cho tất cả phần nhiều người, Shiv đã chạy nkhô hanh mang lại với giật mang bó hoa trên tay nam nhi cùng trinh nữ bộ trưởng liên nghành tìm trái bom được đặt ở kia. Trong khi thời hạn quả bom nổ chỉ còn hơn 1 phút nlắp ngủi, Shiv đang chạy thiệt nkhô cứng ra bên ngoài. Anh chạy cho cổng ngăn cách trường với 1 mảnh đất nền trống và nỉm trái bom về mảnh đất nền trống này thật xa.


Pngóng to


Việc có tác dụng của Shiv đã giúp mang đến phần đông tín đồ tmê mệt gia vào Ngày độc lập tránh ngoài vụ nổ bom. Ai ai ai cũng thsinh hoạt phào dịu nhõm vị tính mạng an toàn. Shiv đã được ngài bộ trưởng liên nghành khen ngợi cùng được báo mạng nức lời mệnh danh hành vi anh dũng của chính bản thân mình. Cả gia đình Shiv lại một đợt nữa “nngơi nghỉ mũi” do anh. 

Hồng Nhung


*
Hoai nghiêm Bui

Người Chịu đựng trách nát nhiệm nội dung: Nguyễn Quỳnh Mai

Đơn vị chủ quản: công ty chúng tôi cổ phần Vietnam giới Online Group

Trụ sở: Tầng 7, số 32 Phố Huế, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn uống phòng giao dịch: Phòng 201, Tầng 2, Số 2, Ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội