Phyên Cô Dâu 8 Tuổi – Balika Vahdu trọn bộ lồng tiếng

Là một Một trong những bộ phim truyền hình truyền hình nhiều năm tập nhất của năng lượng điện hình ảnh Ấn Độ từ bỏ trước đến lúc này, cũng chính là tập phim truyền ảnh những tập duy nhất từng chiếu ngơi nghỉ nước ta, Cô Dâu 8 Tuổi thậm chí còn trở nên nỗi “kinh hoàng” của đa số người theo dõi lúc chứng kiến tận mắt mãi không không còn, TodayTV khiến không ít người dân mất kiên trì bởi vì mãi ko được coi như phyên ổn mới cụ vì cần coi Cô Dâu 8 Tuổi quanh năm suốt tháng.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 2 tập 1

Lần đầu lên sóng vào thời điểm năm 2008, đa số tập đầu tiên hối hả đoạt được fan coi, tuy vậy tình tiết của phyên ổn được thiết kế lờ đờ nhưng nó vẫn cực kỳ cuốn hút, biến chuyển hiện tượng phyên mái ấm gia đình của Ấn Độ, lừng danh mọi châu Á. Tuy nhiên, càng ngày phim càng lê thê, không tồn tại trạm dừng, cùng với rất nhiều cốt truyện thừa hư cấu, đề xuất ratting cũng từ bỏ đó mà giảm sút, số dân cư xem sút đáng kể cùng rất đó là bài toán tạo nên cảm giác “sợ hãi phim”. Thật ra, nếu như chỉ gói gọn trong khoảng 100 – 200 tập, trên đây chắc chắn xứng danh là cực kỳ phđộ ẩm đáng coi của năng lượng điện ảnh Ấn Độ.

*

Cốt truyện của phim

Cô Dâu 8 Tuổi đề cập tới những tinh tế khác nhau của vấn nạn tảo hôn nghỉ ngơi Ấn Độ, mang bối cảnh một xóm nhỏ dại làm việc bang Rajasthan phía Tây Bắc Ấn Độ, Cô dâu 8 tuổi nhắc về hành trình dài cuộc đời và những mẩu chuyện bao bọc cuộc sống thường ngày của cô bé nhỏ Anandi. Sở phim nói đến gần như hệ trái của vấn nạn tảo hôn với những tệ nạn làng mạc hội. Phlặng đã có được liệt kê vào sách Limca Book of Records là fiction soap mỗi ngày giờ Hindi lâu năm độc nhất vô nhị, cùng với 2.196 bộ phim truyền hình vào ngày 5 tháng 6 năm năm 2016. Sở phyên ổn lọt vào trong TOP 10 trường đoản cú khóa được người Việt search kiếm những độc nhất bên trên Google nước ta trong năm năm ngoái.

Thông tin mặt lề

Với văn bản nhạy bén, ngay lúc được công chiếu tại Ấn Độ, Cô dâu 8 tuổi đã nhận phần nhiều làm phản ứng đối lập.Thậm chí nó từng bị Quốc hội Ấn Độ cấm vạc sóng trên toàn nước. Song sau cuối, tập phim đã làm được chiếu quay trở về vì làn sóng làm phản đối quá to trường đoản cú phía người dân Ấn Độ.

Xem thêm: Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Ở Hà Nội Nổi Tiếng Thơm Ngon, 10 Quán Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Hà Nội Ngon Nhất

Sở phlặng khôn cùng thành công về khía cạnh khán giả, mà lại các phần thưởng số đông chỉ sống những năm đầu 2008-2012, gồm 16 giải Indian Telly Awards, 9 giải Golden Petal Awards, 4 giải The Global Indian Film và TV Honours, 1 giải Apsara Film & Television Producers Guild Awards. Mùa 1 bộ phim truyền hình lâu năm 2164 tập, mùa 2 phim dự con kiến rộng 600 tập, cơ mà chỉ thêm vào được 84 tập do số lượng fan coi vẫn giảm đi rất nhiều, nội dung bị các chỉ trích là lan man, thiếu thốn lô ghích với thiếu tính kết nối.