Những bật mý về chuyện "giường chiếu" của Kim Kardashian làm ra nóng đến mức người vào cuộc lên tiếng.


Trang The Sun đưa tin, rapper Ray J - người từng lộ băng sex phổ biến với Kyên ổn Kardashian - vừa buột miệng tiết lộ về chuyện ân ái của họ vào một lần say xỉn. Ray J nói: "Kim với tôi đã bao gồm những thời khắc vui vẻ, có cả những cuộc vui "tàu nhanh". Nhưng cô ấy ko thích việc phải nhễ nhại mồ hôi, mỗi lần như thế cô ấy đều tạm dừng để trang điểm lại".

Bạn đang xem: Clip sex kim kardashian và bạn trai ray j

Rapper này còn phân tách sẻ những sở say mê lạ của Kim: "Cô ấy rất hoang dại, còn tồn tại một va li Louis Vuitton chứa đầy sex toy. Kim thường đặt sở hữu pizza cùng cả loại sâm-panh Cristal được ướp lạnh để tách phải đổ mồ hôi. Mỗi lần mẹ gọi (lúc họ đang hành sự), Kim gần như luôn luôn bắt máy".Ray J cũng nói thêm về độ chịu đưa ra của Kyên ổn Kardashian Khi cô không ngại chi cả 100.000 USD (2,3 tỷ đồng) để thiết lập những chiếc quần lót lọt khe. Trong đêm say xỉn, rapper này nói anh ko hề hối tiếc điều gì về khoảng thời gian yêu Kyên với khẳng định: "Tôi là người đầu tiên có tác dụng "chuyện đó" với cô ấy!".

Một fan đã chia sẻ tin này trên Twitter thuộc lời bình: "Ray J liên tục tiết lộ những chuyện tế nhị, điều đó cho thấy anh ta chẳng có chút tự trọng làm sao. Hy vọng Kanye phớt lờ anh ta". Kyên ổn liền vào đáp lại: "Hoặc điều đó cho thấy anh ta là một kẻ nói dối tởm niên. Bạn thật sự tin câu chuyện này sao? Tôi thấy nó vượt nực cười!".Princess Love - vợ hiện tại của Ray J - cũng tỏ ra bất ngờ về chuyện chồng rêu rao chuyện chăn gối với người yêu thương cũ. lúc một fan cảm thán bên trên mạng: "Tại sao anh ta lại nói về bạn gái cũ như thế trong khi cả hai giờ đều gồm gia đình riêng?", Princess Love đã đáp: "Tôi cũng đang cố gắng hiểu lý do vì chưng sao".

Xem thêm: Cách Trang Trí Đĩa Trái Cây Đơn Giản Mà Đẹp Mắt, Tổng Hợp 50 Cách Bày Dĩa Trái Cây Đẹp MắtMới đây nhất, Ray J hoá ra sức phủ nhận mình từng nói những chuyện tế nhị về Kyên ổn Kardashian. Anh đăng trên Instagram: "Tin đồn sai sự thật! Tôi đã thực hiện ít nhất 10 bài phỏng vấn vào tuần qua ở London cùng luôn tỏ ra tôn trọng mọi người. Những tin đồn này là sai sự thật cùng vô nghĩa! Gia đình tôi mới là điều có ý nghĩa quan lại trọng với là mục đích sống của tôi. Con người Ray J trước đây đã chết rồi. Hãy để anh ta im nghỉ. Đừng tin những gì bạn đọc. Thân mến".


Tưởng dung nhan vẫn vô pmùi hương cứu vớt chữa trị, các sao nam đó lại "hô biến" thành trai đẹp nhất một phương pháp thần kỳ!


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem