Ít ai biết Phạm Quang Linh (Hà Tĩnh), thí sinh có giọng hát bolero làm cho giám khảo “dựng tóc gáy”, xuất sắc phi vào vòng bình thường kết Gala “Vietnam giới Idol Kids - Thần tượng Âm nhạc nhí 2017”, là một trong học viên xuất sắc, xuất thân trong gia đình cha là thợ mộc, chị em nông dân.
*
Quang Linch có một mùa hè đáng nhớ thuộc chương trình. Ảnh: BTC

Thời gian vừa mới đây, Phạm Quang Linch, thí sinh Gala “Vietnam Idol Kids - Thần tượng Âm nhạc nhí 2017”, biến chuyển một “hiện nay tượng” khiến xôn xao trong xóm vui chơi giải trí.

Tại tuổi 13, Quang Linh chọn thể loại bolero, và được giám khảo - phái nam ca sĩ Isaac xác nhận đâylà thí sinc mà anh yêu mến độc nhất từ đầu công tác, với giọng hát khiến mang lại anh cảm hứng “dựng tóc gáy” vì quá ấn tượng.

Dịp này, công ty chúng tôi về Trung Lễ, quê Quang Linc để tìm hiểu về hoàn cảnh của em. Quê Quang Linch ngơi nghỉ Trung Lễ - Đức Tchúng ta, vùng khu đất nổi tiếng về truyền thống cuội nguồn hiếu học cùng biện pháp mạng, quê hương của Giáo sư toán thù học Lê Vnạp năng lượng Thiêm, chọn cái tên mang lại ngôi trường em theo học.

Quang Linc có xuất thân khá đặc trưng, không phải là “nhỏ bên nòi” tất cả truyền thống cuội nguồn âm nhạc. Bố Quang Linc là anh Phạm Xuân Tbọn họ, một thợ mộc danh tiếng. Mẹ Quang Linch là nông dân. Bố người mẹ cả ngày vần vật lao rượu cồn, sản xuất ĐK đến nhị đồng đội Linc học tập. Anh trai Linch là sinh viên năm cuối ĐH Hàng hải.

Từ lớp 1 đi học 7, Linc liên tiếp là học sinh xuất sắc, xuất dung nhan trọn vẹn. Đặc biệt, Linh điển hình về môn Toán và tiếng Anh, đã giành được không ít giải thưởng trên các kỳ thi học sinh xuất sắc cấp thị trấn.

Bạn đang xem: Thiên khôi trở thành quán quân thần tượng âm nhạc nhí 2017

Cô Hoàng Thị Hiền, thầy giáo ngôi trường trung học cơ sở Lê Vnạp năng lượng Thiêm, thông tin: “Quang Linch gồm năng khiếu văn nghệ, là member đội nghệ thuật của trường, hoạt động hết sức tích cực và lành mạnh, năng nổ. Em còn là lớp trưởng, tất cả lòng tin bè cánh cao. Học lực của Linch cũng tương đối tốt”.


*
Không những hát hay, Quang Linc còn học siêu xuất sắc, tsay mê gia nhiệt tình các phong trào của bè lũ. Ảnh: BTC

“Linch tất cả ý thức từ giác học tập, phụ huynh chẳng đề xuất nhắc nhở tốt thúc xay gì. Ngoài tiếng học tập, em tnhãi thủ phú giúp bố Việc nhà”, anh Tchúng ta đến tuyệt.

Xem thêm: Mẹ Có Biết? Trẻ Sơ Sinh Ngày Đi Ngoài Mấy Lần Là Bình Thường?

Nói về “cơ duyên” của Linc mang lại với Gala “Vietphái nam Idol Kids - Thần tượng Âm nhạc nhí 2017”, anh Phạm Xuân Tchúng ta đến biết: “Bình hay, Linh vô cùng yêu thích ca nhạc và hay tâm sự với bố mẹ là 18 tuổi con sẽ đi thi ca nhạc. Lúc tất cả thông tin cuộc thi trên vô tuyến, Linc từ bỏ hát demo rồi gửi clip vào mang lại BTC cùng được gật đầu, chứ không hề nói cùng với bố mẹ. Đến Lúc tất cả thông tin của BTC thì tôi cùng bà xã bắt đầu biết”.

Linc và người mẹ đã sống TP HCM chuẩn bị tham gia cuộc thi. Trao đảo qua điện thoại cảm ứng thông minh, Quang Linch gửi lời cảm ơn toàn bộ phần đa bạn đang ủng hộ cùng trung ương sự: “Em chọn thể các loại bolero bởi cân xứng với chất giọng, tâm sự của mình. Mỗi lúc trình bày những bài hát, em gửi gắm vào kia tình thương quê hương, tình thương tmùi hương phụ huynh, gia đình với số đông khát khao của tuổi ttốt. Tđắm đuối dự cuộc thi, em đã được giao lưu và học hỏi các điều cùng trưởng thành và cứng cáp lên vô cùng nhiều”.