Hậu quả của câu hỏi chị đẹp Yoon Jin Ah cùng trai ttốt Seo Joon Hee ngày càng ngọt ngào và lắng đọng chính là quan hệ vụng về trộm đã biết thành "bắt trái tang" nhiều hơn bởi những người thân mật.

Bạn đang xem: Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi tập 6


"Chị rất đẹp mua cơm trắng đến tôi" tập 6: Mối quan hệ giới tính dềnh dàng trộm đã biết thành lộ!

Hậu trái của việc chị đẹp mắt Yoon Jin Ah cùng trai tthấp Seo Joon Hee càng ngày lắng đọng đó là quan hệ vụng về trộm đã biết thành "bắt trái tang" nhiều hơn thế nữa bởi vì những người thân thiện.

"Chị đẹp sở hữu cơm ngon mang lại tôi" tập 5: Quá những sự và lắng đọng cho một tập phim!

Hé lộ phần đa chình họa con quay "tình bể bình" trong tập mới của "Chị rất đẹp thiết lập cơm trắng ngon mang lại tôi"

*
Những cuộc tình thứ hạng "Chị đẹp nhất mua cơm trắng ngon mang đến tôi" vào showbiz Việt

*
Showbiz Việt cũng có những cuộc tình thứ hạng "Chị rất đẹp sở hữu cơm trắng ngon đến tôi" như thế này

Tại cuối tập 5, bọn họ đang hiểu được chị đẹp nhất Yoon Jin Ah trở về nhà cùng bắt gặp bố bản thân vẫn ngồi chờ. Dù vô cùng sáng sủa về khả năng "diễn xuất" nhưng lại cha Yoon Jin Ah vẫn vạc hiện tại rằng cô đàn bà vẫn giả dối (về câu hỏi liên tục ra phía bên ngoài với về muộn). Hiện nay, Yoon Jin Ah đành buộc phải thụ thừa nhận rằng và đúng là cô đã giả dối, và xin phnghiền ông mang đến cô thêm thời hạn để có thể tháo dỡ msinh sống về tất cả đầy đủ cthị xã. 

Sau Lúc suýt bị cha vạc hiện, Yoon Jin Ah Gọi điện và nói mang đến Seo Joon Hee nghe về Việc này. Khán mang lại thêm một phen "thòng tim" mặc nghe anh nói "Anh yêu thương em... Anh yêu thương em tương đối nhiều..." khi nghe cô đề cập về các áp lực nặng nề của bản thân lúc thủ thỉ cùng với tía. 


Sau đó, Jin Ah mời Joon Hee với cô bạn thân kiêm chị gái của anh chàng Kyung Sun cho bữa ăn tận nơi bản thân. Tại trên đây, cặp đôi chị đẹp - trai trẻ liên tục ái tình lén lút ít trong phòng cô nàng. khi đang lắng đọng, cô bạn bè Kyung Sun bất thần mở cửa lao vào khiến cho cả Jin Ah lẫn Joon Hee đầy đủ đơ mình. Thật may mắn làm sao, cô cô gái Jin Ah đã nkhô giòn tay kéo Joon Hee sang một bên, Kyung Sun vừa thời điểm phi vào thì ngỡ như chàng trai đang bị "đánh".

 

Ảnh minc họa

Dù "trót lọt" qua cửa ngõ Seo Kyung Sun, tuy thế tình yêu lén lút của chị ý đẹp mắt cùng trai ttốt vẫn bị cô người cùng cơ quan Bora phạt hiện khi cả hnhiều người đang gặp gỡ và hẹn hò, nạp năng lượng cơm tại một quán ăn uống. Dĩ nhiên là với những hành động ngọt nlỗi mật của cả nhì thì cũng chẳng quá nặng nề nhằm cô đồng nghiệp của Jin Ah đân oán được rằng cả hbạn đang tán tỉnh và hẹn hò.

Và lại một đợt nữa, thật suôn sẻ làm thế nào, Bora lại về "phe" của Jin Ah, mặc dù biết cô người cùng cơ quan Seo Young cùng thích Joon Hee. Bora hẹn sẽ lưu lại bí mật về chuyện yêu đương đến Jin Ah, bù lại, cô con gái bắt buộc có tác dụng "tín đồ hầu" mãi sau mang đến Bora. 

Sau đó, Bora nhìn Joon Hee cùng cười nhỏng thể cả hai đã biết được phần nhiều hợp đồng giữa cô với chị đẹp nhất Jin Ah. Trùng hợp, hôm nay Seo Young cũng đang chú ý Bora cùng phân phát hiện ra vấn đề đó. Seo Young bước đầu nghi ngại về "sự mờ ám" của Bora cùng Joon Hee. Cô nhắc mang đến Jin Ah nghe cthị trấn này và chị rất đẹp của chúng ta chỉ hoàn toàn có thể nhịn cười và gật gù tỏ vẻ đồng ý.

Xem thêm: Cháo Tôm Cho Bé: 10 Cách Nấu Cháo Tôm Cho Bé 1 Tuổi, Cháo Tôm Nấu Với Rau Gì Cho Bé


Sau hồ hết ngày thường xuyên sinh sống trong lo sợ về việc bị phát hiện, Jin Ah với Joon Hee sau cùng cũng đã gồm chuyến phượt cùng nhau, đi với hội bạn bè của Joon Hee. Dù hơi quan ngại về vấn đề tuổi tác của chính mình, Jin Ah sau cùng đã và đang rất có thể hòa nhâp với anh em của chàng trai và cả hai đã có những thời hạn rất vui mừng. 

 

Lúc trlàm việc về, cậu em trai Yoon Seung Ho chuyển cho Jin Ah coi đầy đủ hình ảnh "rét bỏng" của cô ấy đã có được Gyu Min gửi mang đến tận nơi. Cô phụ nữ tới thẳng công ty thương hiệu khốn này cùng đập hắn một trận ra tuồng. Kết quả của vụ kungfu này đó là cả hai thuộc tới thẳng đồn công an. 

 

Sau đó, Yoon Seung Ho nhận được điện thoại thông minh của chị rằng cô đã sống đồn cảnh sát với ngay lập tức chớp nhoáng, anh hotline điện đến Joon Hee nhằm nói đến Việc này. Ngay kế tiếp, Joon Hee lập tức chạy mang đến đồn cảnh sát cùng Lúc gặp gỡ Gyu Min đầu tiên, Joon Hee đã ước ao xả thân đánh mang đến gã khốn này thêm một trận. Vì vượt nóng nảy, anh bị công an và Yoon Seung Ho lôi ra ko kể. 

Sau thuộc, lúc vẫn bình thản lại, Joon Hee bước vào và ôm Jin Ah thật chặt trước con đôi mắt của bao fan. Và bộ phim cũng dừng ở đây.

Preview mang lại tập 7 thường xuyên là đầy đủ phân đoạn tình yêu và ngọt ngào mang lại "vỡ lẽ tim" của Jin Ah cùng Joon Hee. Tuy nhiên, chắc là gồm Việc gì đó vẫn xảy ra khiến Jin Ah tương đối hốt hoảng. Phải chăng, sẽ là tía xuất xắc cô bạn bè đã phân phát hiện nay quan hệ lén lút ít này? Cùng đón coi tập 7 vào lắp thêm 6 tuần sau nhé!