TPO - Chị Oanh đãi đằng, khu nhà ở sau khoản thời gian tôn tạo không chỉ là thành quả này mà lại chị đã nỗ lực không hề ít năm mà lại còn là nơi để hấp thụ tích điện cho một ngày mới sau đông đảo toan lo của cuộc sống thường ngày bề bộn.
*

Là bà bầu 1-1 thân của 3 bé (một nhỏ bé trai với hai bé gái sinh đôi), chị Oanh (36 tuổi, TPhường HCM) đưa ra quyết định cải tạo lại khu nhà ở cấp cho 4 rộng lớn hơn 200mét vuông vì chưng fan cha đã hết vướng lại.

*

Vì chị Oanh là người yêu mê thích phong thái sống của fan Nước Hàn đề nghị những yếu tố sạch mát, nhoáng và văn minh được để lên trên hàng đầu.

*

Quá trình cải tạo, khu nhà ở được giữ nguyên phần móng nền và form tường trước đó.

*
*

Không gian vào nhà có thiết kế lại cùng với 3 phòng để ngủ bao gồm chống mang lại bà, chống mang lại bé bỏng trai, phòng của người mẹ với nhị em gái.

Bạn đang xem: Cải tạo nhà cấp 4 thành biệt thự

*

Chị Oanh dành riêng 90mét vuông cho vườn cửa, với mong muốn nhằm khoanh vùng này làm không gian cho những người thân chơi nhởi, vừa là nơi để tdragon cây cỏ, cây cỏ, giúp các thành viên vào nhà thư giãn và giải trí tâm hồn.

*

Khu vực phòng thờ được đặt ở một Quanh Vùng riêng rẽ trang trọng và êm ấm tuyệt nhất trong bên.

*

*
*

Khu vực phòng tiếp khách sáng sủa, thoáng nhờ sử dụng hệ cửa kính.

*
*

Không gian phòng bếp rộng cùng mnghỉ ngơi nhằm mùi hương thức ăn uống dễ dàng bay ra bên ngoài, cũng tương tự gió non từ sân vườn rất có thể thổi vào.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Bày Trí Mâm Ngũ Quả Ngày Tết Nguyên Đán

*
*

Theo phái nữ gia công ty, tổng chi phí gây ra, thiết kế bên trong với trang bị khu nhà bếp nhập khẩu không còn 1,2 tỷ việt nam đồng.

*

Chị Oanh thổ lộ, nơi ở sau thời điểm cải tạo không chỉ là kết quả này nhưng chị sẽ nỗ lực không hề ít năm nhưng còn là vị trí nhằm hấp thụ năng lượng cho một ngày new sau hầu hết lo toan của cuộc sống đời thường bộn bề.


Lộc Liên
Cải sản xuất nhà đơn vị cấp 4 mê mẩn Thiết kế công ty đẹp bà bầu đối kháng thân

Infographic

*

Mê mẩn mẫu công ty bê tông hạ nhiệt đơn giản và dễ dàng cùng tiết kiệm ngân sách ở Đà Nẵng


*

Ngắm mẫu bên vườn cửa được hâm mộ độc nhất hè 2022


*

Mê mẩn bên phố diện tích nhỏ tuổi nhưng lại vẫn có hồ bơi nlỗi khu nghỉ ngơi


baobchanoiclub.org.com.vn