Trầu bẫy kiểng là 1 trong những một số loại cây rất thú vị được trồng tại nhà bởi nó đem đến chân thành và ý nghĩa như ý, thành đạt với an toàn cho từng thành viên vào mái ấm gia đình. Bài viết này để giúp đỡ bạn “trồng suôn sẻ ” trong công ty của mình thông qua chuyên môn tLong cây Trầu bà tại nhà nhé.

Bạn đang xem: Cách trồng cây trầu bà trong bình nước

1. Tìm hiểu rõ thuật nhân loại cây Trầu Bà trên nhà

Cắt một đoạn cành tất cả nhánh, gồm mầm, rồi sở hữu tLong vào chậu mèo thô hoặc đá trân châu. Không rước cành cắm vào nước hoặc khu đất ẩm, do cây Trầu Bà chỉ nhân như thể được Khi bị ngăn ngừa sự sinch trưởng.

*

2. Nắm vững chuyên môn trồng cây Trầu bà

Cây Trầu Bà hoàn toàn có thể tdragon trong đất hoặc bằng phương thức tbỏ canh.

+ Tdragon cây Trầu Bà bằng đất:

Cây Trầu Bà say đắm phù hợp với một số loại đất tLong tơi xốp, thoáng khí, giữ lại ẩm giỏi, nhiều bổ dưỡng. Có thể dùng hỗn hợp khu đất tdragon, phân chuồng hoai nghiêm mục, có thể thêm than củi đểnhiều ngày.

Cần làm cho giàn leo, hoặc cắm cọc nhằm cây Trầu Bà có mức giá thể leo. Nếu không thì hoàn toàn có thể để cây Trầu Bà leo bám dính trên một thân cây không giống.

+ TLong cây Trầu Bà vào nước:

Rửa sạch mát rễ cây Trầu Bà, tiếp đến đặt vào vào chậu hoặc bình cất dung dịch tdragon cây.

*

3. Kỹ thuật chăm lo cây Trầu Bà:

Nên đặt cây sống vị trí có ánh sáng tự nhiên, râm non vì Trầu Bà là cây ưa láng, tương xứng với độ mạnh áng sáng sủa mức độ vừa phải.

Trồng Trầu Bà ngoại trừ trời thì nên có tác dụng mái che. Nếu không cây sẽ ảnh hưởng quà và cháy lá hoặc chết

Còn cây Trầu Bà thủy sinh nhằm bàn thì ko đặt tại ngay cạnh cửa kính hoặc khu vực có ánh nắng gắt hấp thụ vào. Mỗi tuần mang cây ra ptương đối nắng và nóng 1 lần vào sáng sớm khoảng tầm 15-nửa tiếng.

Nhiệt độ sinh trưởng tốt nhất có thể của cây Trầu Bà là 150C – 300C. Cây không Chịu được lạnh nên những lúc ttách giá buốt bắt buộc bảo đảm nhiệt độ trên 80C.

Trầu Bà là cây ưa độ ẩm, nhu cầu nước cao, không Chịu hạn, tưới nước 1 lần/ ngày. Nhưng lúc tưới nên tránh tình trạng quá nhiều nước tạo hiện tượng úng ngập, cây có khả năng sẽ bị xoàn lá và thối rễ.

Đối với cây Trầu Bà thủy sinh, phải cầm cố nước một tuần lễ 1 lần; ít nước mang lại ngập 2/3 bộ rễ.

Trầu Bà ko nên nhiều bồi bổ yêu cầu ko phải sử dụng những phân bón. Thỉnh phảng phất rất có thể kết hợp một trong những các loại phân bón lá rồi tưới đến cây.

Xem thêm: Bé Bao Nhiêu Tháng Thì Cho Trẻ Ăn Dặm Được Chưa, Ăn Dặm Mấy Bữa Một Ngày Theo Từng Tháng

Cây Trầu Bà không nhiều sâu sợ hãi, tuy nhiên thỉnh phảng phất cũng đều có mắc một trong những căn bệnh phổ biến như: ve, rệp, tân hận rễ…Khi kia, hoàn toàn có thể sử dụng các bài thuốc trừ sâu, thuốc bảo về thực vật dụng thông thường. Để góp thêm phần hạn chế sâu bệnh dịch, đề nghị tiếp tục nhặt vứt lá tiến thưởng, nạm nước…

Trên đây là hồ hết ban bố cơ bản về chuyên môn trồng cây trầu bà và phương pháp âu yếm cây trầu bà nhé. Nhưng các bạn bao gồm biết, trên Thị phần hiện thời có khá nhiều nhiều loại trầu bà khác nhau. Từ trầu bà tiến thưởng, xanh cho cả….trầu bà trắng nữa đấy. Để mày mò thêm toàn bộ mọi các loại trầu bà đặc biệt quan trọng rất được yêu thích trên Thị phần bây chừ thì hãy coi ngay TẠI ĐÂY nhé.