Nếu gồm ai hỏi tôi, đâu là phương pháp ăn diện tiết kiệm ngân sách và chi phí, tôi vẫn nói: Đầu tư vào phần lớn thành phầm căn uống bản, dễ păn năn đồ vật. lấy một ví dụ như áo sơ-mi Trắng, quần tây, chân váy bút chì. Sau đó, tuỳ vào sự kiện xuất xắc mùa thời trang và năng động cơ mà chúng ta tân trang đôi cánh cùng với những phụ khiếu nại. Mùa xuân thì sử dụng túi màu sắc pastel. Mùa htrần thì păn năn cùng với khnạp năng lượng lụa dìu dịu. Thu Đông thì thêm khăn uống quàng cashmere tuyệt stress tay ấm.

Bạn đang xem: Cách thắt khăn vuông với áo sơ mi

Đây cũng là giỏi chiêu ăn diện tkhô nóng kế hoạch của mái ấm gia đình hoàng tộc Anh. Theo cô Alicia Healey, người từng là hầu gái những năm của người vợ hoàng Anh Elizabeth II, mái ấm gia đình hoàng thất gồm kiểu cách ăn mặc siêu đơn giản. Lúc đi công du, tư trang hành lý của mình đóng khôn xiết gọn nhẹ. Bí quyết đến từ việc kết hợp cùng rất nhiều prúc khiếu nại sống bên trên.

Thắt khăn lụa vuông, bí kíp ăn mặc thanh hao lịch của hoàng tộc Anh


*

Nữ hoàng Anh cùng bộ sưu tập khăn uống lụa yêu thích. Ảnh: Getty Images


Khăn lụa vuông là một trong những Một trong những prúc khiếu nại được mái ấm gia đình hoàng gia yêu dấu tốt nhất. Chúng gọn nhẹ, không tốn nơi vào tủ đựng đồ, lại dễ dàng giúp họ biến đổi phong thái.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II gồm một tủ đựng đồ khnạp năng lượng lụa nhiều chủng loại. Bà tiếp tục lộ diện cùng với lối quàng khnạp năng lượng rứa bà đa dung nhan. Vốn, cô gái hoàng Anh yêu chuộng phần nhiều đôi cánh màu tươi vui lúc lộ diện trước công chúng. Chiếc khăn quàng lụa hoàn thành phong cách vui tươi của bà.

Nếu bạn có nhu cầu thêm khnạp năng lượng lụa vuông vào phục trang văn phòng của mình dẫu vậy không biết cách thắt nó thật kiêu sa, hãy học tập cách tiến hành của những quý đàn bà hoàng phái Anh. Sau đấy là tứ hình trạng thắt khnạp năng lượng lụa dễ dàng.

Cowboy: Thắt khnạp năng lượng quanh cổ


*

Cách thắt khnạp năng lượng Cowboy mềm dịu vì có điểm nhọn trước ngực. Phần này hoàn toàn có thể giúp bít đi áo trễ ngực. Nếu say mê thì bạn cũng có thể quấn cho phần cổ nhọn này gọn rộng. Ảnh: Ann Taylor


Đây là giải pháp thắt khnạp năng lượng lụa vuông đơn giản dễ dàng tuyệt nhất. Bạn vội khnạp năng lượng thành hình tam giác. Cuộn mnghiền nhiều năm nhất của hình chữ nhật lại thêm 1-2 lần nữa. Sau kia ướm khnạp năng lượng lên cổ, phần mũi tam giác nhọn tuy vậy tuy nhiên với phương diện. Quấn khăn uống quanh cổ, rồi vòng nhị đuôi của khăn ra trước cổ. Thắt nút đơn giản dễ dàng. Quý khách hàng cũng có thể thắt nút ít làm việc phía lân cận cổ cố gắng vì chưng tức thì đằng trước mặt.

*

Double Knot: Cách thắt khăn lụa vuông phong thái Paris


*

Công nương Diamãng cầu cột khnạp năng lượng lụa Double Knot, phối hợp cùng vòng cổ ngọc trai. Ảnh: Shutterstock


Nghĩ mang đến vẻ chic của các cô gái Parisienne, bạn hẳn nghĩ về mang lại lối thắt khăn lụa vuông này. Gấp khăn uống lụa vuông lại thành quyết chữ nhật theo sơ vật dụng dưới. Cột xéo quanh cổ. Quý khách hàng hãy thắt nút ít nhị lần để tách rơi khnạp năng lượng. Nếu cái khnạp năng lượng của khách hàng hơi to lớn (ví dụ chủng loại khăn uống 90cm giỏi 180cm của Hermès), chúng ta có thể vòng khnạp năng lượng nhì lần quanh cổ trước khi cột.

*

Classic Tie: Kiểu cột khăn uống hợp với suit


*

Công nương Catherine Middleton cột khăn Classic Tie thuộc suit. Màu khnạp năng lượng dung hoà giữa xanh navy của áo blazer thuộc quần màu hồng của công nương. Ảnh: Getty Images


Nếu các bạn thường khoác suit tuyệt áo blazer, chúng ta cũng có thể chế tác vẻ quyến rũ đến bộ cánh của bản thân cùng với chiếc khăn uống cột buông lơi trước cổ. Cách tiến hành cũng khá dễ dàng.

Trước hết, các bạn vội khăn uống lụa vuông thành hình tam giác. Sau đó, tiếp tục cuốn nó thành quyết chữ nhật nhỏ tuổi. Vòng khăn qua cổ, để một chiều khăn uống dài hơn chiều sót lại. Dùng đầu khnạp năng lượng dài ra hơn thắt một nút ít lỏng, rồi luồn đầu ngắn lại xuyên qua nút thắt này. Cuối thuộc, chỉnh lý để nút ít thắt ở phẳng phiu.

*

Turban: Dùng khăn uống quấn đầu ttốt trung

Biết rằng người vợ hoàng Anh yêu thích phong thái cột khăn uống mẫu mã cố gắng bà. Nhưng lối thắt khăn lụa này tương đối bohemian, không quá sự tương xứng cùng với vùng văn phòng. Lựa chọn thắt khnạp năng lượng lụa vuông trên tóc khác cho chính mình là quấn băng đô hình dáng turban.

Xem thêm: Ăn Dưa Hấu Có Nóng Không? Uống Nước Dưa Hấu Có Tác Dụng Gì Tác Dụng Của Dưa Hấu Với Đàn Ông

Gấp khăn lụa vuông thành quyết chữ nhật, độ lớn bản tùy thích hợp. Vòng khăn tự bên dưới gáy lên. Trước trán, các bạn quấn khăn một vòng, rồi vòng khăn uống lại ra sau gáy. Gột thắt nút ít chặt nghỉ ngơi sau gáy.

*

Trích sách Wardrobe Wisdom của tác giả Alicia Healey Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam