Time: 7h30 cho tới 17h30, tự thứ hai mang đến thứ CN. Đặt hàng online 24/7 Call: 1900 2807, 028 7777 2807 tư vấn miễn tầm giá, ko download ko sao!

Công dụng với điểm sáng của nồi nấu lờ đờ YIBAO YB35 3.5 lít:

- Nồi cùng với nguyên lý nấu ăn chậm trễ giúp giữ nguyên hóa học bổ dưỡng của thực phđộ ẩm, nồi nấu bếp không sôi, không tràn, ko mất nước.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi nấu cháo cho bé

- Chất liệu xoong nấu bằng gnhỏ sđọng thời thượng, góp giữ nhiệt với cho thức ăn ngon rộng với mềm hơn.

- Thời gian đun nấu của nồi nấu bếp đủng đỉnh YIBAO rất mất thời gian, đun nấu cơ chế nkhô giòn là 2 cho tới 2,5 tiếng, đun nấu lờ đờ 3 tới 4 tiếng, thời gian thổi nấu nhanh hao chậm tùy thuộc vào cụ thể từng các loại thức nạp năng lượng hoặc tùy lượng thức nạp năng lượng trong nồi.

- Nắp nồi bằng chất liệu thủy tinh trong suốt giúp dể dàng quan lại tiếp giáp Lúc đun nấu.

- Công suất nồi nhỏ, nấu bếp rất tiết kiệm điện.

- Nồi thổi nấu đa năng: có thể đun nấu tiềm yến, đun nấu con gà thuốc sắc, nấu cháo, nấu bếp được những món hầm, kho các....

- Điểm lưu ý là nồi ko sôi cùng chúng ta không bắt buộc canh giỏi thăm chừng khi nồi đang nấu ăn, tiện nghi và tiến bộ.

Hướng dẩn áp dụng nồi đun nấu cháo chậm: Nồi mới sắm về chúng ta nên rửa sạch mát xoong sđọng cùng nắp lại cùng với nước sạch sẽ, đến gạo hoặc những thức ăn yêu cầu nấu nướng vào không còn vào nồi thổi nấu (xoong nấu), bịt nắp lại cùng cnóng điện, lựa chọn chính sách nấu bếp, thường là chế độ nấu nướng nkhô nóng. Thế là xoong các bạn chỉ bài toán mang lại nồi auto đun nấu, sau thời điểm 2 cho tới 3 giờ là kết thúc quá trình nấu nướng của nồi. Chúc các bạn thành công xuất sắc.

*

Thông số chuyên môn sản phẩm nồi nấu nướng cháo điện YIBAO 3,5 lít:

- Mode: YB35

- Điện áp sử dụng: 220V/ 50HZ

- Công suất: 235W max/ 120W min

- Dung tích nồi: 3,5L, khoảng không gian thực đun nấu 2,7L

- Màu sắc: xanh lá, hoa văn tươi trẻ

- Gbé sđọng cao cấp, color trắng

- Nồi hầm cháo có chế độ nấu bếp chậm chạp, nấu ăn nkhô cứng cùng giữ ấm

- Nguyên lý nấu ăn chậm chạp, với ko sôi nlỗi các nồi thổi nấu năng lượng điện khác

- Nồi đun nấu giữ lại sức nóng giúp cho thức ăn mượt với ngon hơn

- Xuất xứ: Trung Quốc

- cũng có thể nấu bếp cháo, kho cá, thổi nấu món hầm cho tất cả công ty cùng hưởng thụ.

*

Hướng dẫn áp dụng nồi nấu bếp cháo, nồi đun nấu chậm trễ Trung Hoa YIBAO chủ yếu hãng:

Nồi thực hiện nỗ lực vặn cơ rất giản đơn sử dụng cùng dễ dàng ai ai cũng có thể thiết lập nấu nướng cháo dễ dãi, giải pháp có tác dụng nlỗi sau:


- Vo gạo sạch cho vô nồi sứ Trắng, tiếp sau cho rau xanh trái cây, thịt xương, ...vào không còn vào nồi sđọng. Tiếp theo mang đến lượng nước trọn vẹn vào nữa là xong.
- Cho lòng sứ vào nồi nấu bếp, cnóng năng lượng điện cùng bịt nắp chất thủy tinh lại.
- Vặn cầm cố vặn theo klặng đồng hồ đeo tay, nất 1 là chính sách nấu nướng nhanh (2 tiếng đồng hồ tới 2,5 giờ), nất 2 là cơ chế nấu bếp chậm trễ (thời hạn tự 5 tới 7 giờ), nất ở đầu cuối là cơ chế auto duy trì ấm. Nếu ước ao tắt thì chúng ta vặn vẹo lại ngược klặng đồng hồ thời trang nất ở đầu cuối.

Xem thêm: Đi Sài Gòn Mua Gì Ở Sài Gòn Về Làm Quà Tặng, Dễ Tìm, Dễ Mua, Dễ Mang Về


- Trong quá trình đun nấu cháo điểm đặc biệt quan trọng của nồi nấu nướng cháo chậm chạp này là nồi ko tràn, ko sôi nhỏng đun nấu nlỗi những nồi hay. Nhưng sau thời gian nấu nướng bên trên (tùy theo chế độ nấu) thức ăn uống đang mềm với thơm và ngon, đăc biệt không thay đổi chất bồi bổ trong thức ăn.

*