Sữa chua vốn đã tốt nhất cho sức mạnh, làn domain authority với dáng vẻ. Dưới đây Điện vật dụng XANH sẽ truyền tai các bạn bí quyết làm hộp sữa chua uống kết hợp với hương vị của những một số loại trái cây tươi, không chỉ là là đồ uống bồi dưỡng ngoại giả cực kỳ lôi cuốn với ưa nhìn nữa đấy, cùng vào nhà bếp triển khai.

Bạn đang xem: Cách làm sữa chua uống hoa quả tại nhà


Nguyên liệu làm cho Sữa chua uống hoa quả Cho 3 người

Sữa quánh một hộp Sữa tươi ko đường 500 ml Sữa chua 2 vỏ hộp Đào 2 trái Kiwi 2 trái Dâu tây 200 gr (hoặc có thể cố kỉnh bởi phúc bồn tử) Chanh hao dây 5 trái Đường 100 gr (phụ thuộc vào khẩu vị)
Sữa chua chúng ta cũng có thể mua một số loại đã làm được bào chế sẵn và đóng góp hộp trong số shop. Trong khi chúng ta có thể có tác dụng hộp sữa chua tiện lợi tận nơi để đảm bảo unique rộng.Xem bỏ ra tiết: Cách làm sữa chua ngon, mịn tận nơi.
Các nguyên liệu cần có món ăn uống sữa chua uống trái cây

Dụng ráng thực hiện

Nồi, bếp, muỗng, cnhị để cất hộp sữa chua,...

Nấu sữa chua

Đun sôi 1 lít nước thanh lọc, tiếp nối cho một lon sữa quánh vào khuấy hầu như.Sau kia mang đến 500 ml sữa tươi ko mặt đường vào khuấy những rồi tạo ra sơn để sữa nguội sút. Cuối thuộc cho 2 hộp hộp sữa chua vào trộn đầy đủ rồi sử dụng màn bọc thực phẩm quấn đánh sữa lại ủ khoảng chừng 8 giờ.

Sơ chế trái cây

Cắt nhỏ dại các nhiều loại hoa trái (đào, dâu tây, kiwi, ckhô nóng dây cắt vỏ rồi đem phần ruột), tiếp nối bắc lên nhà bếp, với từng nhiều loại hoa quả cho vô 50 ml nước lọc và 50 gr mặt đường, khuấy đầy đủ cho tới hỗn hợp sôi là được (hoàn toàn có thể tăng sút lượng đường tùy thuộc vào mùi vị của bạn).Cho mứt trái cây vào túi rồi bơm vào từng cnhị vật liệu bằng nhựa, luân chuyển cnhị để mứt phân bố số đông vào cnhị. Sau kia, rảnh rỗi rót sữa chua sẽ ủ vào chai. Cuối cùng cho vô tủ giá để khoảng tầm 1 tiếng dùng vẫn ngon rộng.

Thành phẩm

Sữa chua uống vừa ngon vừa xuất sắc mang lại sức khỏe, Lúc kết hợp với các một số loại mứt hoa trái thì hương vị lại cực kỳ thơm và ngon.

Mẹo tiến hành thành công xuất sắc món sữa chua uống

Sữa chua cái buộc phải nhằm kế bên ánh sáng thường rồi new bỏ vô sữa. Chỉ khuấy theo một chiều, càng khuấy những thì sữa càng mịn cùng ngon.Tỉ lệ pha nước ủ hộp sữa chua là 2 rét, 1 nguội cùng phải ngập ⅔ hủ hoặc túi đựng hộp sữa chua.Nhiệt độ lphát minh để ủ men đang dao động từ 35 - 48 độ C, trường hợp tốt quá sữa sẽ không lên men hoặc ví như cao quá 54 độ C vẫn làm men bị bị tiêu diệt.Không cần ủ quá 8 giờ đã khiến sữa bị chua gắt, mất ngon.

Xem thêm: Xem Phim Cô Dâu 16 Tuổi - Xem Phim Hanayome Wa 16 Sai

Cách bảo quản: Cho hộp sữa chua trái cây vào ngăn đuối hoặc ngăn đá tủ giá buốt và cần sử dụng dần trường đoản cú 3 - 5 ngày.
Sữa chua uống hoa trái Khi bỏ vô phần đông chai vật liệu bằng nhựa dễ thương như vậy này không chỉ là người béo nhưng mà chắc chắn mọi em bé cũng sẽ hết sức ưa thích. Quý khách hàng rất có thể làm nhằm bổ sung Vi-Ta-Min cho các bé bỏng. Chúc chúng ta thành công!
Không
Hướng dẫn nấu cực nhọc đọc, ko có tác dụng được Công thức nấu bếp không ổn vị Thành phẩm không giống như nội dung bài viết Nguyên liệu chuẩn bị với Khi nấu ăn bất ổn, dư hoặc thiếu hụt Nguyên liệu khó khăn tra cứu, chần chờ sửa chữa bằng gì
Từ khóa: phương pháp làm cho sữa uống hoa trái tươi, bí quyết làm cho hộp sữa chua, giải pháp có tác dụng sữa chua ngon, sữa chua, vào phòng bếp