Bao cao su là bao mỏng làm bởi hóa học latex hoặc bằng rất nhiều hóa học không giống. Bao cao su đặc được lồng vào dương vật vẫn cương cứng Lúc giao đúng theo để tách tnhì.

Bạn đang xem: Các biện pháp tránh thai an toàn nhất

*

2. Ưu điểm :

BCS là 1 trong những BPTT khôn cùng kết quả, bình yên cùng dễ thực hiện. Trong 100 cặp bạn tình sử dụng bao cao su thiên nhiên đúng chuẩn cùng liên tiếp, thì có tầm khoảng 3 thanh nữ sẽ sở hữu tnhì trong năm trước tiên.

Quý Khách ko đề xuất đến bệnh viện để kê solo hoặc xét nghiệm. BCS rất có thể chống tránh được các căn bệnh LQĐTD và human immunodeficiency virus.

3. Nhược điểm :

BCS cũng có thể có điểm yếu là làm cho ngăn cách chuyển động dục tình. Một số bạn cảm thấy bị sút khoái cảm với buộc phải chuẩn bị sẵn bao cao su thiên nhiên trước khi quan hệ tình dục tình dục.

4. Bao cao su áp dụng phù hợp vào trường vừa lòng nào?

Lúc bạn muốn rời tnhì tạm thời cùng yêu thích sử dụng 1 BPhường mà bạn có thể ngưng áp dụng bất kể lúc nào. lúc bạn tình thiếu phụ có triệu chứng y khoa tránh việc dùng những BPTT không giống. lúc chúng ta tình cờ thực hiện 1 lần quan hệ tình dục dục tình. khi chúng ta Cảm Xúc có nguy hại bị truyền nhiễm các dịch LQĐTD

5. Sử dụng bao cao su thiên nhiên như thế nào :

Cần sử dụng bao cao su thiên nhiên đúng những theo các bước sau:

Xé túi đựng bao, cẩn thận không làm cho rách bao Giữ chóp bao bởi ngón tay chiếc với ngón trỏ, vuốt bao cao su xuống, đến khi trùm không còn cậu nhỏ đã cương cứng cứng Để lại một khoảng trống ở chóp bao nhằm đựng tinc dịch Sau lúc phóng tinc, giữ lại mép bao cùng chuyển cậu nhỏ thoát ra khỏi âm đạo trước lúc hết cương cứng.

II. VIÊN THUỐC TRÁNH THAI KẾT HỢP:

1. Định nghĩa :

Viên thuốc rời tnhì phối hợp là một trong BP. trong thời điểm tạm thời đựng 2 nhiều loại nội tiết tố estrogen với progestin, gồm tính năng chống rời tnhị bằng cách ức chế rụng trứng.

Xem thêm: Trẻ Mấy Tháng Ăn Được Váng Sữa Monte Lời Khuyên Của Chuyên Gia

2. Ưu điểm :

Nếu được áp dụng đúng cách dán, viên dung dịch rời thai kết hợp rất tất cả kết quả. Trong 100 cặp các bạn tình thực hiện đúng chuẩn, thì có một đàn bà gồm thai trong năm trước tiên. Giúp rời tnhị trong thời điểm tạm thời tất cả thời hạn. Giúp các bạn gồm chu kỳ gớm gần như, lượng huyết với số ngày kinh nguyệt ít hơn, sút sôi bụng khi gồm ghê.

3. Nhược điểm :

Viên dung dịch rời tnhị phối kết hợp gồm điểm yếu là bắt buộc áp dụng nghỉ ngơi tín đồ huyết áp cao, bệnh dịch van tyên ổn, náo loạn máu đông, tiểu sử từ trước tắc huyết mạch, căn bệnh gan mật, tiểu đường.v.v… hoặc sẽ cho con bú sữa bên dưới 6 tháng tuổi.

4. Sử dụng viên rời tnhị kết hợp:

Uống viên thứ nhất vào ngẫu nhiên ngày nào trong 5 ngày trước tiên của chu kỳ gớm, uống hằng ngày 1 viên, vào một giờ đồng hồ nhất định. Nếu chúng ta sử dụng vỉ 28 viên, Khi uống hết vỉ, các bạn yêu cầu uống viên thứ nhất của vỉ tiếp theo sau vào trong ngày ngày sau. Nếu bạn cần sử dụng vỉ 21 viên, lúc hết vỉ , nghỉ ngơi 7 ngày rồi sử dụng tiếp vỉ không giống.

5. Xử trí Khi quên thuốc

Nếu quên 1 viên, uống tức thì 1 viên lúc ghi nhớ ra, cho tiếng uống dung dịch hằng ngày uống 1 viên nhỏng thường xuyên lệ. Nếu quên 2 viên, uống tức thì 2 viên Khi lưu giữ ra, ngày ngày tiếp theo, mang đến giờ đồng hồ uống dung dịch mỗi ngày uống 2 viên, rồi tiếp tục nhỏng hay lệ. Dùng BPTT cung cấp nhỏng bao cao su đặc trong 7 ngày. Nếu bạn quên 3 viên trsinh sống lên: vứt vỉ dung dịch kia đi cùng bắt đầu cần sử dụng 1 vỉ bắt đầu.

6. Viên dung dịch rời tnhì kết hợp say đắm hợp với đầy đủ trường thích hợp nào?

VTTKP.. khôn cùng phù hợp trong ngôi trường thích hợp sau:

khi bạn có nhu cầu 1 BP.. không ảnh hưởng đến sinc hoạt của cặp bạn tình. lúc bạn có nhu cầu dùng 1 BPhường mà chúng ta cũng có thể từ mình dừng thực hiện khi bạn gồm có sự việc tởm nguyệt có thể bớt nhẹ khi dùng thuốc

-->