Ca sĩ Khởi My bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử ca sĩ Khởi My: Cô là 1 trong những trong số những người vợ ca sĩ rất thành công xuất sắc vào mảng nhạc tthấp. Snghỉ ngơi hữu hình dáng nhỏ tuổi nhắn, đáng yêu thuộc nụ cười đáng yêu và dễ thương, Khởi My được không hề ít bạn ủng hộ ngay lập tức tự Lúc trước mới giới thiệu. Cô đã chiếm lĩnh được không ít các thành tích trong sự nghiệp và vẫn bảo trì được sức HOT trong mỗi lần lộ diện. Năm 2017, cô và Kelvin Khánh về bình thường một nhà sau rất nhiều nghi hoặc tình cảm tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. Sự nghiệp Khởi My ngày dần vui lòng hơn giúp cô trở thành sao hạng A vào buôn bản nhạc ttốt Việt.

Bạn đang xem: Ca sĩ khởi my

*
Hãy thuộc bchanoiclub.org khám phá ca sĩ Khởi My là ai? sinh vào năm bao nhiêu & từng nào tuổi, chiều cao của Khởi My v.v. vào bài viết tiếp sau đây nhé.


Mục lục


Tiểu sử của ca sĩ Khởi My

Tên thật của Khởi My: Trần Khởi My

Quê quán: Đồng Nai

Bài hát nổi bật: Gửi mang đến anh, Người yêu thương cũ, Vì sao, Là phụ nữ thiệt giỏi,…

Nơi sống/có tác dụng việc: Tp. Hồ Chí Minh

Cung hoàng đạo: Ma Kết (Capricorn)

Nghề Nghiệp: Ca sĩ, diễn viên, MC

Năm hoạt động: 2007 – nay

Người yêu/ các bạn trai của Khởi My: Kelvin Khánh (chồng) (ca sĩ)

Instagram của Khởi My: https://www.instagram.com/khoimy.khoimy

Ca sĩ Khởi My sinh năm bao nhiêu & từng nào tuổi?

Khởi My sinc ngày 02 mon 0một năm 1990.

Năm 2021 Khởi My 32 tuổi.Năm 2022 Khởi My 33 tuổi.Năm 2023 Khởi My 34 tuổi.

Chiều cao ca sĩ Khởi My bao nhiêu?

Ca sĩ Khởi My cao 1m60.

Xem thêm: Xem Lịch Âm Ngày 27 Tháng 1 Năm 2021 Dương Là Bao Nhiêu Âm Xấu Hay Tốt?

Danh sách album đĩa nhạc của Khởi My

Sao đom đóm (2011)Đôi cánh (2011)Hạt mèo (2011)Thương sợ (2012)Góc Nhỏ Trong Tlặng (2012)Gửi Cho Anh (2013)Người Yêu Cũ (2013)Dễ Thương (2015)Chuột yêu thương gạo ( 2015)Alone (2015)

Các phần thưởng của Khởi My giành được vào sự nghiệp ca hát

Giải nhất Kể chuyện Sách Toàn QuốcNăm 2007: Giải Nhất Tiếng ca học tập đườngNăm 2011: Nữ ca sỹ triển vọng Zing Music AwardsNăm 2013: Quán quân Gương phương diện thân quenNăm 2013: MV của năm Zing Music Awards (“Gửi đến anh”)Năm 2014: Giải Nhất Nghệ sĩ bứt phá của Yan Online Awards 2014Năm 2014: Video có nhiều bạn xem tuyệt nhất của POPS Awards 2014Năm 2014: Nữ ca sỹ của năm We Choice AwardNăm 2015: Bài hát thương mến độc nhất tháng 3 ( BXH Bài hát yêu thích)

Một số hình hình ảnh khác của ca sĩ Khởi My:

*

*

*

*

*

Ca sĩ Khởi My là 1 trong Một trong những thế hệ ca sĩ tphải chăng đang được thanh niên thương mến nhất hiện nay, xung quanh ca hát cô còn tsay mê gia đóng phyên, dẫn lịch trình, tmê mệt gia các công tác mang lại giới trẻ… Với bề ngoài dễ thương và đáng yêu, xinh tươi thuộc hóa học giọng khỏe mạnh cùng năng lực giải pháp xử lý bài bác hát giỏi yêu cầu số đông bài xích hát của Khởi My luôn ở khá cao trên những bảng xếp thứ hạng mỗi một khi giới thiệu. Hãy thuộc hayho.io xem thêm về những diễn viên, hot girl, bạn nổi tiếng khác trong showbiz Việt nhé.


*
Ca sĩ Đức Phúc bao nhiêu tuổi, cao từng nào – Tiểu sử ca sĩ Đức Phúc
*
Ca sĩ Lam Trường từng nào tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử ca sĩ Lam Trường
*
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương bao nhiêu tuổi, cao bao nhiêu – Tiểu sử ca sĩ Hồ Quỳnh Hương