Cô gái nào thì cũng biết rằng câu hỏi thực hiện kem ngăn ngừa nắng là vấn đề quan trọng để bảo vệ làn domain authority khỏe đẹp mắt cùng không bị oxi hóa. Để phát huy về tối đa tác dụng của nhiều loại kem này, các nàng cũng cần phải có các bí quyết nhất thiết.


Việc thoa kem ngăn ngừa nắng hằng ngày vẫn là thói quen liên tục của các quý bà văn minh. Tuy nhiên, mong muốn có được tác dụng cao hơn khi sử dụng kem che nắng, các thiếu nữ hãy chăm chú thêm vài ba bước sau đây:

1. Thoa serum Vi-Ta-Min C trước khi sử dụng kem phòng nắng

Chất chống oxy hóa là yếu tố góp vô hiệu hóa sự hình thành của những cội thoải mái - tác nhân khiến cho làn domain authority bị lão hóa nhanh. Tuy nhiên, rất ít kem ngăn ngừa nắng có cất chất chống lão hóa. Vì nuốm, lúc này, bà mẹ đề nghị dùng tới serum Vi-Ta-Min C để đảm bảo an toàn làn da được buổi tối ưu hơn. Ngoài tài năng bịt chắn làn domain authority ngoài hầu như tác nhân xấu tự phía môi trường xung quanh, Vi-Ta-Min C còn có khả năng nâng tông da, xóa mờ những đnhỏ xíu nâu. Vậy nên, các chị em hãy sứt serum Vi-Ta-Min C trước khi bôi kem che nắng để có được làn domain authority mạnh mẽ, bóng mịn và tươi đẹp nhé!*

Các cô gái hãy sứt serum Vi-Ta-Min C trước khi bôi kem che nắng để sở hữu được làn domain authority trẻ khỏe, trơn bóng và tươi vui.

Bạn đang xem: Bôi kem chống nắng trước hay sau serum

2. Đợi kem chăm sóc ẩm thđộ ẩm thấu vào da rồi bắt đầu thoa kem phòng nắng

Trước khi thoa kem che nắng, chị em thường đã trét kem dưỡng độ ẩm. Đây là bước cần thiết cùng đúng quá trình. Nhưng sau khi dùng kem dưỡng, các cô gái đề nghị đợi khoảng 2 phút làm cho sản phẩm thđộ ẩm thấu vào da đang rồi bắt đầu bôi kem hạn chế nắng. Mục đích là nhằm các hoạt hóa học dưỡng ẩm sẽ không tác động vào tác dụng hạn chế nắng. Bên cạnh đó, một để ý nữa dành riêng cho những quý bà là tránh việc pha trộn các nhiều loại kem chăm sóc cùng với kem ngăn ngừa nắng vày nó đang làm cho cách làm ngăn ngừa nắng mất tác dụng.


Sau khi sử dụng kem chăm sóc, các cô gái đề xuất ngóng khoảng chừng 2 phút ít làm cho sản phẩm thđộ ẩm thấu vào da vẫn rồi new thoa kem cách nắng.

3. Chờ sau khi bôi kem che nắng tối thiểu trăng tròn phút ít bắt đầu thoát ra khỏi nhà

Vì không có dư dả thời hạn yêu cầu nhiều phụ nữ vẫn đang còn kinh nghiệm là quẹt kem ngăn ngừa nắng rồi ra đi ngoài đường luôn. Hành đụng này đã làm giá tiền công sức cần sử dụng kem ngăn ngừa nắng của bà mẹ. Vì thông thường, kem chống nắng sẽ nên khoảng 15-20 phút ít để thđộ ẩm thấu, chế tạo ra một tờ màng đảm bảo an toàn làn da. Trong ngôi trường vừa lòng cần yếu hóng được sau 20 phút new thoát ra khỏi bên, da của các cô gái vẫn bị tia UV tiến công và có công dụng bị oxi hóa nkhô nóng.

Chị em hãy ngóng sau khi quẹt kem ngăn ngừa nắng tối thiểu trăng tròn phút bắt đầu thoát ra khỏi bên.

4. Thoa lại kem hạn chế nắng sau 2 tiếng

Đa phần những nhiều loại kem ngăn ngừa nắng chỉ có thể bảo vệ làn domain authority của chị em trong vòng 2 tiếng. Vì cố gắng, các cô gái chỉ sứt kem che nắng tuyệt nhất 1 lần vào từng buổi sáng sớm là không đầy đủ. Cứ sau nhị tiếng, các quý cô hãy thoa lại kem hạn chế nắng để làn domain authority liên tiếp được bảo vệ với lượng kem y như lần thứ nhất. Bỏ qua bước này, mặc dù các chị em gồm ngồi trong đơn vị tuyệt vnạp năng lượng phòng, ánh mặt ttránh vẫn rất có thể làm tổn định sợ hãi tới làn domain authority.

Xem thêm: Những Người Đại Kỵ Với Nhung Hươu Ngâm Rượu Có Tác Dụng Gì, Rượu Nhung Hươu

Cứ đọng sau nhị tiếng, các quý cô hãy trét lại kem chống nắng để làn domain authority liên tiếp được bảo đảm cùng với lượng kem giống hệt như lần trước tiên.