Các công tố viên Tokyo ra quyết định không phòng án lên tòa về tối cao về vụ sát hại bé nhỏ Nhật Linch sinh hoạt tỉnh Chitía năm 2017, đồng nghĩa tương quan với bài toán loại trừ kĩ năng bị cáo hiện đang có thể lãnh án xử tử do tội trạng của mình.
Bạn đang xem: Vụ bé gái việt bị sát hại tại nhật bản: sẽ không có kháng cáo

*
Bị cáo Shibuya Yasumasa

Đài NHK hôm 7.4 vẫn dẫn lời người thân bé bỏng Lê Thị Nhật Linc (9 tuổi) về ra quyết định của phía công tố viên.

Bị cáo Shibuya Yasumasa, 49 tuổi, bị kết tội sát hại bé bỏng gái fan Việt. Vào thời khắc vụ tiến công xẩy ra, y là hội trưởng hội prúc huynh tại ngôi ngôi trường nhưng mà bé bỏng Nhật Linc từng tới trường sinh hoạt đô thị Abiko thuộc tỉnh giấc Chicha.

Theo cáo trạng, Shibuya đã kéo nhỏ nhắn vào xe pháo và xâm sợ trước khi siết cổ vào trong ngày 24.3.2017, kế tiếp bỏ xác sinh hoạt gần một rãnh thoát nước sống thị thành Abiko thuộc tỉnh giấc Chiba. Chình ảnh cạnh bên vẫn bắt giữ bạn này sau thời điểm tích lũy được minh chứng nhỏng mẫu mã ADN với tóc của Nhật Linh vào xe pháo khá của ông ta.

Tháng 7.2018, TANDTC Chiba tulặng án tội phạm bình thường thân đối với Shibuya. Phía công tố viên từng trải bạn dạng án xử tử so với Shibuya, nhưng lại bị cáo kiên quyết không sở hữu và nhận tội.

Tòa phúc thẩm Tokyo y án phổ biến thân vào phiên xử mon 3. Thẩm phán công ty trì phiên tòa nhận định rằng có "nghi ngại phù hợp lý" đối với cáo cáo buộc ác có dự mưu.


Luật sư của gia đình nạn nhân cho biết thêm những công tố viên không tìm thấy dấu hiệu vi hiến hoặc hồ hết nguim nhân không giống nhằm có thể tiếp tục kháng cáo lên tòa tối cao nước Nhật.


Japan bao gồm điều chế độ cách thức một bị cáo thiết yếu bị tăng án so với phán xét sinh sống tòa phúc thđộ ẩm, ví như phía công tố viên ko thực hiện kháng nghị. Vì vậy, bị cáo vẫn không bị tuim án xử tử trong vụ này.

Đây là hoàn thành bi lụy mang lại hành trình 4 năm của phụ thân nàn nhân, ông Lê Anh Hào, đòi tuyên ổn án tử hình cho bị cáo Shibuya.


#bé xíu Nhật Linh #nhỏ xíu gái Việt bị cạnh bên hại sinh sống Nhật Bản #án mạng làm việc Chitía

Tiêu dùng - Dịch vụ
Xem thêm: Khi Người Yêu Cũ Không Trả Lời Tin Nhắn Tin Hỏi Thăm Có Nên Trả Lời Không?

VNPT tưng bừng ưu đãi tiếp nhận SEA Games 31

Chỉ 4 tỷ vnđ tải ngay lập tức biệt thự nghỉ dưỡng phương diện tiền biển Cam Lâm - Khánh Hòa

Phòng thăm khám da liễu Pasteur gồm giỏi không?

Đóng BHXH trường đoản cú nguyện vài ba trăm ngàn đồng/mon, yên ổn chổ chính giữa an hưởng trọn tuổi già

Lợi nhuận quý 1/2022 thừa cả năm 2021, FE Credit tăng speed vào chiến lược 5 năm

Truyền hình K+ trình làng gói bắt đầu chỉ 79.000 đồng cùng App K+ bên trên Smart TV

Cao Hùng Diamond lan sáng sủa với tôn vinch phong cách cùng với trang sức quý klặng cưng cửng thiên nhiên